Trung bình cứ 10 người Indonesia thì có đến 9 người quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện, trong khi cứ 10 người thì có 6 người dành thời gian giúp đỡ người khác.
Những thực khách này đang đi xuống để ăn uống. Bếp trưởng người Phần Lan tên Timo Linnamaki hiện là chủ nhà hàng Muru tại Helsinki đã có ý tưởng đưa nhà hàng của mình xuống 80 mét lòng đất thuộc một mỏ đá vôi. Chủ đề các món ăn do ông đặt ra là “đất” thể hiện ý tưởng “chui xuống” thay vì “mọc lên” của các nhà hàng đương đại. (Xem video clip)
Bà Olga Kostina, một người đang hưởng trợ cấp xã hội sống tại ngôi làng Kamarchaga, vùng Siberia, Nga đã làm cho ngôi nhà gỗ giản đơn của mình trở nên thật đặc biệt bằng cách dùng hơn 30.000 nắp chai nhựa để tạo thành những họa tiết đặc biệt trang trí cho căn nhà.