Kết quả tìm kiếm cho "đổi mới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1061

Thay đổi nhận thức và tư duy về việc bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 11-06-2020

Sáng 11/6, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi).

Tag: môi trường

Thắt chặt mối quan hệ máu thịt giữa Đảng, Quân đội với Nhân dân 

Cập Nhật 10-01-2019

Ngày 10/1, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã tổ chức Hội nghị Quân chính toàn quân, đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2018

Tag: Thắt chặt mối quan hệ máu thịt giữa Đảng,Quân đội với Nhân dân

Xây dựng các mô hình mới trong công tác Đội 

Cập Nhật 23-04-2018

Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương vừa tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI về công tác phụ trách Đội, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên

Tag: mô hình mới,công tác Đội

Phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 05-06-2015

Những năm qua, Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh nhất cả nước. Bình Dương cũng là địa phương đã và đang làm tốt công tác bảo vệ môi trường (BVMT).

Tag: bảo vệ môi trường

Đổi mới đào tạo để giải quyết vấn đề chất lượng nhân lực y tế 

Cập Nhật 29-05-2015

Sáng 29-5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã làm việc với lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế cùng hiệu trưởng các trường đại học Y, Dược và các bộ ngành liên quan bàn về đổi mới công tác đào tạo nhân lực ngành Y tế.

Tag: Đổi mới đào tạo,giải quyết vấn đề,chất lượng nhân lực y tế

UBND tỉnh: Thông qua tờ trình thu phí bảo vệ môi trường đối với nước thải sinh hoạt 

Cập Nhật 17-11-2014

UBND tỉnh vừa thông qua Tờ trình về việc ban hành mức thu, quản lý và sử dụng phí bảo vệ môi trường đối với nước thải sinh hoạt trên địa bàn tỉnh để trình kỳ họp thứ 13-HĐND tỉnh khóa VIII sắp tới xem xét, quyết định.

Tag: UBND tỉnh,nước thải sinh hoạt,bảo vệ môi trường

Lo với những “đổi mới” của giáo dục! 

Cập Nhật 24-10-2014

Trên diễn đàn Quốc hội kỳ họp thứ 8, theo chương trình, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận sẽ trình bày đề án đổi mới sách giáo khoa giáo dục phổ thông

Tag: đổi mới giáo dục,cải cách giáo dục,đổi mới sách giáo khoa

Đổi điện thoại Avio mới miễn phí trong 30 ngày 

Cập Nhật 07-11-2013

Khách hàng hàng mua điện thoại Avio của nhà mạng VinaPhone sẽ được đổi mới cùng model hoặc sang một model khác trong vòng một tuần nếu cảm thấy không hài lòng hoặc được đổi trong một tháng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Luật Đất đai sửa đổi có nhiều điểm mới 

Cập Nhật 13-06-2013

Luật Đất đai (sửa đổi) lần này bám sát quan điểm chỉ đạo của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCHTW Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI, trong đó có vấn đề tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Luật Đất đai (sửa đổi) có nhiều điểm mới, khắc phục các bất cập so với trước đây. Nổi bật tại các nội dung sửa đổi, đó là cụ thể hóa được các quyền của đại diện chủ sở hữu về đất đai là Nhà nước (Điều 12 của dự thảo) thông qua việc quyết định quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất (SDĐ); quyết định trao quyền SDĐ cho người SDĐ; quy định quyền và nghĩa vụ của người SDĐ, về công tác thu hồi đất, công tác lập quy hoạch, kế hoạch SDĐ.

Đôi chân già... không mỏi 

Cập Nhật 06-08-2011

Nếu 36 năm trước, chàng trai trẻ Nguyễn Quang Trên từng giẫm khắp các cánh rừng ở Phú Giáo, Bến Cát để truyền tin, hoạt động ngay trong lòng địch; thì khi tuổi đã xế chiều, vẫn đôi chân ấy ngày đêm len lỏi trên từng con hẻm, thuộc lòng từng số nhà để đến với nhiều mảnh đời bất hạnh. Đã nhiều năm nay, ông luôn dành cho họ một sự cảm thông, sẻ chia sâu sắc. Không ít những người tha phương xem ông như người thân, người cha thứ hai của mình.

Quay lên trên free html hit counter