Kết quả tìm kiếm cho "战争后果"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 242836

Quốc hội biểu quyết thông qua 5 dự án Luật 

Cập Nhật 23-11-2009

Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Viễn thông. Sáng 23-11, các đại biểu Quốc hội làm việc tại hội trường, biểu quyết thông qua với đa số phiếu tán thành 5 dự án Luật, gồm Luật Người cao tuổi; Luật Khám bệnh, chữa bệnh; Luật Viễn thông; Luật Tần số vô tuyến điện và Luật Dân quân tự vệ.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một lần thứ I: 100% hội viên tham gia cuộc vận động “Sinh viên Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” 

Cập Nhật 23-11-2009

Đảng ủy trường Đại học Thủ Dầu Một trao bức trướng cho đại hội và ra mắt Ban Chấp hành Hội Sinh viên nhiệm kỳ I

Kịp thời dập tắt một đám cháy lớn 

Cập Nhật 23-11-2009

Vào khoảng 15 giờ ngày 20-11, người đi đường phát hiện khói bốc lên từ trong khuôn viên Công ty Cổ phần Kho vận và Dịch vụ hàng hóa - Cao su (quốc lộ 13, xã Thuận Giao, Thuận An). Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội. Nhân viên công ty đã dùng mọi biện pháp để dập lửa nhưng do đám cháy xảy ra tại nơi có nhiều vật liệu dễ cháy nên phải mất 15 phút cùng với sự hỗ trợ của 2 xe chữa cháy từ Công an huyện Thuận An ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn, không để lan sang khu vực có chứa vỏ xe và gỗ. Tại hiện trường, gần 100 vỏ xe ô tô đã bị ngọn lửa thiêu rụi, rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định là do vỏ xe được chất gần đống rác nên có thể đám cháy từ đống rác lan sang.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Uyên: Phối hợp xây dựng tổ chức Đoàn trong lực lượng dân quân cơ động 

Cập Nhật 23-11-2009

Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Tân Uyên vừa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện xây dựng tổ chức Đoàn trong lực lượng dân quân (LLDQ) cơ động, công tác phát triển Đảng trong LLDQ giai đoạn 2004-2009. Theo đó, trong 5 năm qua, Ban CHQS huyện phối hợp với Huyện đoàn phát triển được 301 đoàn viên trong dân quân, nâng tổng số đoàn viên lên 1.273/1.997 đoàn viên, đạt tỷ lệ 63,7% so với tổng số dân quân và đạt 100% dân quân trong tuổi Đoàn. Về công tác phát triển Đảng, Ban CHQS đã tham mưu cho Huyện ủy mở 11 lớp đối tượng Đảng cho 216 đoàn viên tham gia, qua đó đã giới thiệu kết nạp 166 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong dân quân lên 203 đảng viên, đạt tỷ lệ 10,2% tổng số dân quân trên toàn huyện.

Cuộc thi viết về những tấm gương điển hình làm theo lời Bác huyện Dầu Tiếng: 27 thí sinh đoạt giải 

Cập Nhật 23-11-2009

Qua phát động cuộc thi viết về những tấm gương điển hình trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Ban tổ chức cuộc thi huyện Dầu Tiếng đã nhận được tổng cộng 189 bài dự thi. Kết quả chấm điểm có 27 thí sinh đoạt giải, gồm: 1 giải nhì, 4 giải ba và 22 giải khuyến khích. Đánh giá về cuộc thi, ban tổ chức cho biết đã có sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn huyện. Đa số các bài dự thi đều thể hiện khá tốt, người viết có sự chọn lọc cẩn trọng để giới thiệu những nhân vật điển hình làm theo lời Bác. Thông qua cuộc thi cũng đã góp phần quan trọng giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của nhân dân về cuộc vận động và chứng tỏ cuộc vận động đã đi vào đời sống nhân dân.

Quay lên trên free html hit counter