Kết quả tìm kiếm cho "Job"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

FBI công bố những "hồ sơ gây sốc" về Steve Jobs 

Cập Nhật 10-02-2012

 Khoảng tối về Steve Jobs cũng được hé lộ Cục điều tra liên bang Mỹ FBI hôm 9-2 đã công bố một tập hồ sơ dày tới 191 trang về Steve Jobs, trong đó tiết lộ nhiều chi tiết không hay về người sáng lập đã quá cố của Apple.

Steve Jobs - Một tấm gương 

Cập Nhật 13-10-2011

Có thể nhiều người Việt Nam biết và nghe nhiều về sản phẩm Apple, iPod, iPhone, Ipad nhưng ít nghe và biết về Steve Jobs, cho mãi đến ngày 5-10 vừa qua khi truyền thông thế giới đồng loạt đưa tin về sự ra đi của một thiên tài nhân loại, người đã góp công lớn cho cuộc cách mạng về lĩnh vực công nghệ thông tin. Cả thế giới tiếc thương một con người tài hoa, một ông trùm về kinh doanh và sáng chế, người đồng sáng lập và là chủ tịch, tổng giám đốc điều hành của hãng máy tính Apple, người có ảnh hưởng lớn nhất đối với nền công nghiệp máy tính trên thế giới. Steve Paul Jobs sinh ngày 24-2-1955 tại thành phố San Francisco, bang California (Hoa Kỳ). Thuở nhỏ, ông được nhận làm con nuôi, khi đang học trung học, ông đã có niềm đam mê công việc, sau giờ học ông thường đến Công ty Hewlett-Packard và được công ty nhận cho làm với tư cách nhân viên thời vụ mùa hè. Tốt nghiệp trung học, ông ghi danh vào học tại trường Reed College (một trong 10 trường mỹ thuật hàng đầu của Hoa Kỳ) nhưng chỉ được một học kỳ phải nghỉ vì không đủ tiền học phí và không muốn tốn tiền cha, mẹ nuôi nhưng do đam mê việc học nên ông tiếp tục học dự thính trong điều kiện khắc khổ như phải ngủ dưới sàn nhà bạn, đổi vỏ lon lấy suất ăn nhưng thành quả các khóa dự thính đó là sau này các máy tính có phông chữ đẹp và cân xứng. Năm 1976, khi mới 21 tuổi, Jops đã cộng tác với Wozniak lớn hơn mình 5 tuổi thành lập Công ty Apple Computer tại garage nhà mình và để có sản phẩm đầu tiên là máy tính cá nhân Apple, hai ông đã phải bán sạch những gì mình có để tạo vốn, các thế hệ Apple lần lượt ra đời đã biến một công ty 2 người lên đến hàng vạn người và trở thành tập đoàn tầm cỡ quốc tế. Trong suốt thời gian phát triển dù cùng với Apple hay làm riêng với các dòng sản phẩm khác cũng chứng tỏ Jobs là một người sáng tạo và quản trị tài ba, với 230 bằng phát minh sáng chế (sở hữu và đồng sở hữu) đã chứng tỏ óc sáng tạo và cường độ làm việc của ông vô cùng lớn.

Đưa Steve Jobs vào biểu tượng của Apple 

Cập Nhật 09-10-2011

Cùng với trào lưu truy tìm các vật lưu niệm của chủ hãng Apple Steve Jobs sau khi ông qua đời, Jonathan Mak, một sinh viên tại đặc khu Hồng Công, Trung Quốc đã có sáng kiến đưa ảnh bóng chìm của Steve Jobs (ảnh) vào phần khuyết của trái táo biểu tượng của hãng này để tưởng niệm ông. Lập tức, Mak đã nhận được hàng trăm e-mail và tin nhắn khen ngợi.

Sách điện tử về Steve Jobs được cho ra mắt tại VN 

Cập Nhật 08-10-2011

Cuốn sách tái hiện lại những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, đưa Steve Jobs trở thành "vua" công nghệ, ẩn chứa trong đó là những bí quyết lãnh đạo của ông và con đường thành công của Apple.

Chúng ta sẽ mãi nhớ Steve Jobs 

Cập Nhật 07-10-2011

"Steve đã là một trong những con người sáng tạo nhất nước Mỹ, có đủ dũng khí để nghĩ về những điều khác biệt, có đủ niềm tin vào khả năng mà ông ấy có thể thay đổi thế giới và có đủ tài năng để thực hiện nó" - Tổng thống Mỹ Barack Obama bày tỏ sự tiếc thương đối với Steve Jobs.

Huyền thoại Steve Jobs qua đời 

Cập Nhật 06-10-2011

Ngày 5-10, Apple cho biết cựu Giám đốc điều hành của họ đã qua đời chỉ sau 2 tháng rời khỏi công ty này.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên