Kết quả tìm kiếm cho "Laos"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5130

Phát huy hiệu quả công tác chăm lo và bảo vệ quyền lợi của người lao động 

Cập Nhật 03-12-2022

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tessellation Bình Dương (KCN Việt Nam - Singapore 1, TP.Thuận An), vừa tổ chức đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham gia của gần 200 đại biểu

Tag: Công đoàn cơ sở,Công ty TNHH Tessellation Bình Dương

Để mọi người lao động đều có tết 

Cập Nhật 03-12-2022

Còn chưa đến 2 tháng nữa là đến Tết Quý Mão 2023. Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động (NLĐ) đều có tết, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã chuẩn bị nhiều hoạt động chăm lo tết một cách chu đáo

Tag: Tết Quý Mão 2023,các cấp Công đoàn,chăm lo tết

Công đoàn đồng hành, chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động 

Cập Nhật 02-12-2022

Trước tác động khó khăn của tình hình kinh tế thế giới ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhiều doanh nghiệp (DN) tìm mọi cách để duy trì sản xuất nhằm ổn định việc làm,

Tag: Tessellation tại Bình Dương

Điện mừng 47 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào 

Cập Nhật 02-12-2022

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi điện mừng đến các nhà lãnh đạo Lào nhân dịp Quốc khánh của Lào.

Tag: Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào 2022 

Cập Nhật 01-12-2022

Một trong những kết quả nổi bật nhất trong Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào 2022 là việc 3 tỉnh Phongsaly, Bokeo và Luang Namtha đã nhất trí chủ trương thành lập Ban Quản lý người Việt Nam.

Tag: Việt Nam-Lào

Đảng Lao động Triều Tiên sắp tổ chức cuộc họp quan trọng 

Cập Nhật 01-12-2022

Theo KCNA, Nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã chủ trì phiên họp Bộ Chính trị của Đảng Lao động Triều Tiên cầm quyền và quyết định triệu tập một cuộc họp quan trọng của đảng vào cuối tháng này.

Tag: Đảng Lao động Triều Tiên

Hội Khuyến học Việt Nam trao 200 suất học bổng cho du học sinh Lào 

Cập Nhật 30-11-2022

Lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam mong muốn du học sinh Lào sẽ cố gắng, nỗ lực, trở thành những công dân học tập để tiếp nối cha anh xây dựng quan hệ Việt-Lào "mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững."

Tag: du học sinh Lào

Việt Nam-Lào chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau về vấn đề an sinh xã hội 

Cập Nhật 30-11-2022

Việtt Nam-Lào cần chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau về luật pháp, chính sách và các chương trình về quản lý thị trường lao động, việc làm, lao động di cư, cũng như các vấn đề an sinh xã hội khác.

Tag: an sinh xã hội

Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp và Hiệp hội ngành hàng trên địa bàn tỉnh về lao động và việc làm:Tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tạo việc làm cho người lao động 

Cập Nhật 29-11-2022

Sáng 29-11, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp (DN) và Hiệp hội ngành hàng trên địa bàn tỉnh về lao động và việc làm.

Tag: hủ tịch Hiệp hội ngành Dệt may Bình Dương

Việt Nam và Lào ký kết thỏa thuận hợp tác về phát triển nguồn nhân lực 

Cập Nhật 29-11-2022

Việt Nam và Lào thống nhất sẽ tạo điều kiện cho các cơ sở đào tạo nghề hợp tác, trao đổi kinh nghiệm; khuyến khích quản lý và hợp tác lao động dịch chuyển có tay nghề giữa hai quốc gia.

Tag: thỏa thuận hợp tác

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên