Kết quả tìm kiếm cho "Tư vấn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 811

Hiệu quả từ xã hội hóa các thiết chế văn hóa 

Cập Nhật 23-10-2018

Cùng với những thiết chế văn hóa - thể thao do Nhà nước đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh, các khu công nghiệp, các doanh nghiệp cũng đầu tư nhiều công trình từ nguồn vốn xã hội hóa

Tag: Hiệu quả,từ xã hội hóa,các thiết chế,văn hóa

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ bị chất vấn về nghi vấn Nga can thiệp bầu cử 

Cập Nhật 24-01-2018

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Jeff Sessions là thành viên nội các đầu tiên của Tổng thống Donald Trump phải tham gia cuộc thẩm vấn liên quan đến những cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ năm 2016

Tag: Bộ trưởng Tư pháp Mỹ,chất vấn,nghi vấn Nga can thiệp bầu cử

Hiệu quả từ chương trình khu - ấp văn hóa tiết kiệm điện 

Cập Nhật 05-12-2017

Qua 4 năm triển khai thực hiện chương trình khu - ấp văn hóa tiết kiệm điện, hàng năm Điện lực huyện Phú Giáo đã vận động người dân thực hành tiết kiệm được hàng triệu kWh điện, với số tiền hàng tỷ đồng.

Tag: khu,ấp văn hóa,tiết kiệm điện

Tư vấn sức khỏe cho công nhân lao động 

Cập Nhật 23-07-2016

Buổi tư vấn chủ yếu xoay quanh cách điều trị bệnh đau dạ dày, các phương pháp cơ bản giúp CNLĐ tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Tag: Tư vấn,sức khỏe,công nhân lao động,văn nghệ

Giai điệu tự hào: Sẽ cuốn hút khán giả nhờ có MC Diễm Quỳnh “ tái hợp với Lại Văn Sâm! 

Cập Nhật 26-05-2016

Số mở màn năm thứ 3 sẽ được phát sóng tối 28/5 này, có tên gọi "Khởi hành" với nhân vật chính là nhạc sỹ Văn Cao và nhạc sỹ Phạm Duy.

Tag: Giai điệu tự hào,

Khu di tích nhà tù Phú Lợi: Lưu giữ bản sắc văn hóa lịch sử 

Cập Nhật 12-06-2015

Trải qua bao thăng trầm cùng lịch sử, Khu di tích Nhà tù Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một) đã trở thành điểm đến ấn tượng cho du khách khi tham quan.

Tag: khu di tích,nhà tù,Phú Lợi,lưu giữ,bản sắc,văn hóa,lịch sử

Việt Nam vẫn là địa chỉ tiếp nhận đầu tư an toàn, thân thiện 

Cập Nhật 16-06-2014

  Xây dựng Nhà máy LG với tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ USD của Hàn Quốc tại Khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)

Lễ đón bằng của UNESCO ghi danh nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại: Trang trọng và giàu tính nghệ thuật 

Cập Nhật 13-02-2014

 Đến dự lễ có Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh, lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo các địa phương có ĐCTTNB, bà Katherine Muller Marin, Trưởng đại diện văn phòng UNESCO Hà Nội cùng đông đảo các nghệ sĩ, nghệ nhân.    Đại diện Bình Dương, ông Nguyễn Văn Lộc, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương nhận bằng vinh danh nghệ thuật ĐCTTNB trở thành di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại từ bà Katherine Muller Marin, Trưởng đại diện văn phòng UNESCO Hà Nội

Làm dân vận theo tư tưởng Bác 

Cập Nhật 23-05-2013

Xã Thạnh Phước (huyện Tân Uyên) vừa tổ chức hội thi “Dân vận khéo” gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Hội thi là dịp để cán bộ, đảng viên, hội viên tìm hiểu pháp luật, vận dụng tư tưởng của Bác vào công tác tại địa phương.

Sản xuất và xuất khẩu ván ép : Cần chấn chỉnh tình trạng tự phát! 

Cập Nhật 11-01-2011

Sản xuất - xuất khẩu ván ép và các sản phẩm làm từ ván ép chiếm một tỷ trọng đáng kể trong ngành chế biến gỗ của tỉnh, thế nhưng nếu không được quy hoạch và quản lý tốt thì khả năng lãng phí nguồn tài nguyên là khó tránh khỏi.

Quay lên trên free html hit counter