Kết quả tìm kiếm cho "bảo vệ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2310

Thông tin tuyên truyền về bầu cử cần quan tâm đến đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi 

Cập Nhật 11-03-2021

Đểể đạt được mục tiêu tỷ lệ 18% đại biểu Quốc hội là người DTTS rất cần sự quan tâm tuyên truyền của các cơ quan thông tấn, báo chí

Tag: đồng bào dân tộc thiểu số

Toàn văn Nghị quyết số 28-NQ/TW Hội nghị Trung ương 7, khóa XII về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội 

Cập Nhật 25-05-2018

Ngày 23-5-2018, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 28-NQ/TW Hội nghị Trung ương 7, khóa XII về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Tag: Nghị quyết số 28-NQ/TW Hội nghị Trung ương 7

Xã An Tây, TX.Bến Cát: Tăng cường công tác bảo đảm vệ sinh môi trường 

Cập Nhật 06-04-2018

Từ đầu năm đến nay, nhằm thực hiện tốt công tác bảo đảm vệ sinh trên địa bàn, xã An Tây, TX.Bến Cát đã phối hợp với thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường thanh kiểm tra công tác bảo vệ môi trường

Tag: Xã An Tây,vệ sinh môi trường

Quốc hội nghe báo cáo về phòng chống tham nhũng và tội phạm 

Cập Nhật 28-10-2016

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV, sáng 28-10, Quốc hội làm việc tại hội trường, nghe các báo cáo về:

Tag: Quốc hội,nghe báo cáo,phòng chống tham nhũng,tội phạm

Hội thảo báo Đảng các tỉnh miền Đông Nam bộ và TP.Hồ Chí Minh: Tìm giải pháp đưa báo Đảng về cơ sở 

Cập Nhật 22-09-2016

Hôm qua (22-9), Báo Bình Dương đã đăng cai tổ chức hội thảo báo Đảng các tỉnh miền Đông Nam bộ và TP.Hồ Chí Minh với chủ đề “Tìm giải pháp đưa báo Đảng về cơ sở”.

Tag: Hội thảo báo Đảng,miền Đông Nam bộ

Toàn văn thông cáo báo chí về vụ kiện của Philippines với Trung Quốc 

Cập Nhật 13-07-2016

Ngày 12-7, Tòa Trọng tài Thường trực (PCA) tại La Hay (Hà Lan) vừa ra phán quyết về vụ kiện của Philippines đối với yêu sách của Trung Quốc tại Biển Đông sau 3 năm thụ lý.

Tag: Toàn văn,thông cáo báo chí,vụ kiện,Philippines,Trung Quốc

Quốc hội nghe Báo cáo về Điều 60 của Luật Bảo hiểm xã hội 

Cập Nhật 21-05-2015

Tại phiên họp Quốc hội sáng 21-5, các đại biểu đã nghe Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trình bày Báo cáo về Điều 60 của Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014.

Tag: quốc hội,bảo hiểm xã hội,y tế,công nhân,lao động

Thư viện Dĩ An: Trao giải báo tường bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 27-09-2014

(BDO) Sáng 27-9, Thư viện thị xã Dĩ An đã tổ chức tổng kết trao giải hội thi viết và trang trí báo tường 2014 với chủ đề "Hãy bảo vệ môi trường" (ảnh).

Tag: Thư viện Dĩ An,bảo vệ môi trường

100% siêu thị bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm 

Cập Nhật 12-12-2011

Ông Đinh Thiên Thuận, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Bình Dương cho biết, trong đợt kiểm tra, giám sát điều kiện bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm đợt 2 năm 2011 cho thấy 100% các siêu thị đều được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Các sản phẩm nông sản trong siêu thị (thịt, cá, rau, củ quả...) đều có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà cung cấp lớn như: Công ty Vissan, Công ty TNHH SanMiguel Pure Foods, Công ty TNHH Phạm Tôn, Sỹ Nguyên... Các sản phẩm thịt có thời gian lưu tại siêu thị tối đa 2 ngày, đa số nhập về bán ngay trong ngày; các loại rau, củ quả thời gian lưu hàng tối đa là 3 ngày.  An toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng

Từ báo cáo và tờ trình tại kỳ họp thứ 18 - HĐND tỉnh khóa VII: Mừng về thu ngân sách, kỳ vọng về môi trường 

Cập Nhật 08-12-2010

Trong ngày đầu tiên của kỳ họp, lĩnh vực môi trường (MT) đã được Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh trình bày báo cáo thẩm tra, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trình bày tờ trình về kế hoạch bảo vệ môi trường (BVMT) giai đoạn mới. Lĩnh vực thu - chi ngân sách cũng được trình bày tại kỳ họp với mức thu vượt xa so với dự toán.

Quay lên trên free html hit counter