Kết quả tìm kiếm cho "con"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 2633

Điều tra vụ ngộ độ nghi do ăn con Sam làm 1 người chết, 6 người cấp cứu 

Cập Nhật 10-03-2020

Ngày 10-3, Công an huyện Dầu Tiếng cho biết, đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân 1 người chết và 6 người bị ngộ độc đang nhập viện cấp cứu nghi do ăn con Sam.

Tag: ngộ độc,con sam,con so

4 điều cha mẹ ít tiền nên cho con càng nhiều càng tốt 

Cập Nhật 27-02-2019

Đừng than ít tiền, đừng nói các khoản nợ cũng như không thể hiện tự ti kinh tế trước con trẻ, là một cách nuôi dưỡng tự tin cho trẻ.

Tag: 4 điều,cha mẹ,ít tiền,nên cho con,càng nhiều,càng tốt

Viết về những người mẹ kiên trung: Người mẹ mà chúng con rất đỗi tự hào... 

Cập Nhật 21-01-2016

Mặc dù năm nay đã 98 tuổi nhưng mẹ Trần Thị Trừu sức khỏe vẫn còn rất tốt. Đó là nhờ sống trong tình yêu thương vô bờ của con cháu, sự quan tâm của xóm làng và chính quyền địa phương.

Tag: Viết về,những người mẹ,kiên trung,chúng con,rất đỗi tự hào...

Nhà giàu và nhà nghèo nuôi dạy con khác nhau thế nào 

Cập Nhật 23-12-2015

Trong khi bố mẹ giàu có coi con như một "dự án đầu tư" thì người nghèo thường thả con chơi tự do.

Tag: Nhà giàu,nhà nghèo,nuôi dạy con,khác nhau,thế nào

Tìm thấy con tàu chở đầy vàng từ thời phátxít Đức ở Ba Lan 

Cập Nhật 29-08-2015

Một chuyến tàu chở đầy vàng từ thời phátxít Đức vừa được phát hiện tại Ba Lan nhờ lời trăng trối trước khi chết của một người đàn ông đã tham gia che giấu con tàu vào thời điểm kết thúc Thế chiến II.

Tag: Tìm thấy,con tàu,chở đầy vàng,từ thời phátxít Đức,Ba Lan

Đường Trường Sơn – Hồ Chí Minh: Con đường huyền thoại 

Cập Nhật 19-05-2014

Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh tỉnh vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh (19.5.1959 -19.5.2014). Những anh bộ đội Trường Sơn, cô thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trên con đườn g huyền thoại năm xưa giờ tóc đã bạc, da đã nhăn nhưng khí thế: “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước, mà lòng phơi phới dậy tương lai” vẫn còn vang mãi.

Mất má, con mới biết má quý giá chừng nào…* 

Cập Nhật 07-03-2014

Con đã từng làm má phải khóc, phải rơi nước mắt. Những giọt nước mắt mà chỉ có ai làm má mới hiểu. Và cũng từ lần đó con tự hứa với lòng mình sẽ không bao giờ làm má phải khóc, phải buồn nữa. Nhưng đã quá muộn, con đã không còn có cơ hội thực hiện lời hứa đó nữa rồi...

Ứng phó thế nào khi con “yêu” sớm? 

Cập Nhật 04-05-2013

 Gần đây, chị Thái rất hay phàn nàn về chuyện của con gái lớn của chị. Cô con gái lớn của chị năm nay 15 tuổi, học lớp 10. Trước đây cô bé học hành khá chăm chỉ và ngoan ngoãn. Vợ chồng anh chị là dân kinh doanh nên công việc cũng khá bận rộn, vì vậy không có thời gian để ý đến con cái nhiều. Thấy con đi học rồi về đúng giờ là anh chị yên tâm lắm. Con đã lớn, lại bận rộn chuyện học hành nên anh chị bàn nhau mua điện thoại di động và laptop cho con. Trước là để con tiện liên lạc với gia đình, sau nữa là cho con được bằng bạn, bằng bè, có đủ điều kiện phục vụ việc học tập. Thi thoảng, chuyện học hành, bè bạn trên lớp, con vẫn mang về nhà kể với mẹ. “Nó có lần kể với mẹ về bạn trai cũ một cách hết sức thoải mái mà không có vẻ gì sợ sệt, nó còn nói thêm rằng mẹ đừng lo, chỉ là có bồ để đi uống nước, xem phim cho vui thôi”. Nhưng vừa rồi, cô giáo chủ nhiệm lớp gọi điện thông báo cho biết cháu thường xuyên trốn tiết và bỏ học. “Nghe cô giáo nói về con mình mà tôi cứ ngỡ như cô đang nói về ai. Từ trước đến giờ tôi luôn “mặc định” rằng con gái mình rất chăm chỉ và ngoan ngoãn”.

Con người và 10 điều đặc biệt 

Cập Nhật 24-08-2011

Con người là một loài động vật đặc biệt, không giống với bất kỳ loài nào khác trong thế giới động vật. Vậy, điều gì đã khiến con người có sự khác biệt với muôn loài?

Kinh tế phục hồi nhưng còn tiềm ẩn nhiều khó khăn 

Cập Nhật 21-10-2010

Sáng 20-10, trình bày về tình hình KT-XH năm 2010 và nhiệm vụ năm 2011 tại kỳ họp thứ 8 QH khóa XII, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cho biết, năm 2010 nền kinh tế của đất nước ta bước đầu đã phục hồi nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều khó khăn, thách thức.

Quay lên trên free html hit counter