Kết quả tìm kiếm cho "danh lam th���ng c���nh"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 398

Thiết bị điều chế dược chất hỗ trợ chẩn đoán ung thư xương 

Cập Nhật 26-10-2020

Thiết bị do nhóm nghiên cứu Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội chế tạo có thể tạo dược chất phóng xạ 18F-NaF trong 12,5 phút, giúp rút ngắn thời gian chẩn bệnh.

Tag: ung thư xương

Nâng cao chất lượng phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên 

Cập Nhật 26-09-2020

Phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong công tác xây dựng Đảng; là một trong những yếu tố quyết định việc nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng...

Tag: đoàn thanh niên,đảng viên,Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Bình Dương,

Bi kịch từ chuyện ngoại tình! 

Cập Nhật 09-09-2020

Cho rằng mình thiếu thốn tình cảm, bà N. (sinh năm 1982) đã phát sinh quan hệ yêu đương nam nữ với một chàng trai trẻ. Chàng trai này là người làm thuê cho bà.

Tag: ngoại tình,giết người

Phường Lái Thiêu: Xứng danh phường trung tâm 

Cập Nhật 05-09-2020

Thời gian qua, bám sát các mục tiêu, kế hoạch, nghị quyết đề ra, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Lái Thiêu đã đoàn kết, sáng tạo, đồng thuận từng bước xây dựng, chỉnh trang đô thị,

Tag: Phường Lái Thiêu

Trường TH Hưng Định: Đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng dạy và học 

Cập Nhật 03-09-2020

Thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục-đào tạo, nhiều năm học qua, Trường TH Hưng Định đã có những cách làm hay, sáng tạo, giúp nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời giáo dục học sinh (HS) một cách toàn diện.

Tag: Trường TH Hưng Định,Đổi mới,sáng tạo

Thành tựu 75 năm phát triển kinh tế: Nông nghiệp là nền tảng, trụ đỡ 

Cập Nhật 30-08-2020

Trải qua 75 năm xây dựng và phát triển, ngành nông nghiệp Việt Nam có nhiều biến động theo dòng chảy lịch sử để đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước.

Tag: Thành tựu 75 năm phát triển kinh tế

Thông cáo đặc biệt: Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu từ trần 

Cập Nhật 10-08-2020

Sau một thời gian lâm bệnh, mặc dù đã được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh từ trần hồi 2 giờ 52 phút, ngày 07/8/2020.

Tag: Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Báo cáo Kết quả kiểm tra, xác minh nội dung phản ánh việc các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Dương tiến hành thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về đất đai của Công ty Cổ phần Vinamit tại Nông trại Phú Giáo 

Cập Nhật 24-07-2020

LTS: Liên quan đến công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về đất đai của Công ty Cổ phần Vinamit tại Nông trại Phú Giáo (huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương),

Tag: Vinamit

Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp tỉnh Bình Dương: Cổ vũ tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp 

Cập Nhật 06-07-2020

Tỉnh đoàn, Sở Khoa học và Công nghệ vừa phối hợp tổ chức Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, khởi nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ V, năm 2020.

Tag: tuổi trẻ sáng tạo,khởi nghiệp

Không có việc thu hồi đất của Công ty Vinamit để làm khu dân cư 

Cập Nhật 27-06-2020

Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương khẳng định, việc kiểm tra, thanh tra tại Công ty cổ phần Vinamit thời gian qua là một việc phải làm của cơ quan Nhà nước.

Tag: Công ty Vinamit,kiểm tra,thanh tra Công ty Vinamit

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên