Kết quả tìm kiếm cho "gian lận"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 55501

Những ý tưởng “biến hóa” cho không gian nhà bạn thêm rực rỡ, sinh động 

Cập Nhật 22-04-2021

Dưới đây là những ý tưởng vô cùng sáng tạo giúp tô điểm cho không gian nhà bạn thêm rực rỡ sắc màu vào mùa hè này.

Tag: ý tưởng biến hóa,không gian rực rỡ,mùa hè,không gian năng động

Thành lập Công đoàn Công ty Hưng Phú Phát 

Cập Nhật 28-05-2018

Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo vừa tổ chức lễ kết nạp đoàn viên và công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sởCông ty TNHH Hưng Phú Phát (xãVĩnh Hòa)...

Tag: Thành lập,Công đoàn,Công ty,Hưng Phú Phát

Kỳ vọng về một môi trường không khói thuốc lá 

Cập Nhật 03-10-2015

Vừa qua Ban Chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá của tỉnh đã phối hợp với Sở Y tế tổ chức lễ phát động xây dựng “Môi trường, trường học không khói thuốc lá” năm 2015.

Tag: phân tích,thời luận,kỳ vọng,môi trường,không thuốc lá

Tinh giản biên chế: Chắt lọc để bảo đảm đội ngũ cán bộ, công chức “vừa hồng, vừa chuyên” 

Cập Nhật 25-11-2014

Những ngày qua, dư luận đang bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến thông tin về chính sách tinh giản biên chế theo Nghị định vừa được Chính phủ ban hành.

Tag: tinh giản,biên chế,chắt lọc,bảo đảm,đội ngũ,cán bộ,công chức

Dấu xưa đình Bình Dương 

Cập Nhật 25-01-2014

 Đình Tương Bình Hiệp tọa lạc tại ấp 2, xã Tương Bình Hiệp, TP.TDM, tỉnh Bình Dương. Điều đặc biệt, đây chính là ngôi đình duy nhất ở vùng Đông Nam bộ thờ vị tiến sĩ khai hoa đầu tiên của toàn xứ Nam kỳ. Phan Thanh Giản là một nhân vật lịch sử và là nhà thơ, nhà sử học lớn của dân tộc.

Dấu xưa đình Bình Dương 

Cập Nhật 25-01-2014

 Đình Tương Bình Hiệp tọa lạc tại ấp 2, xã Tương Bình Hiệp, TP.TDM, tỉnh Bình Dương. Điều đặc biệt, đây chính là ngôi đình duy nhất ở vùng Đông Nam bộ thờ vị tiến sĩ khai hoa đầu tiên của toàn xứ Nam kỳ. Phan Thanh Giản là một nhân vật lịch sử và là nhà thơ, nhà sử học lớn của dân tộc.

Giải tỏa stress, kiểm soát cơn giận 

Cập Nhật 30-08-2013

Đếm số từ 10-1: Khi bạn tức giận, hãy bắt đầu đếm số thứ tự giảm dần từ 10-1. Đếm một cách từ từ. Cách này giúp bạn quên chú ý đến vấn đề đang gây tức giận và giúp bạn có thêm thời gian để suy nghĩ.

Nuôi 200.000 con gián như thú cưng trong nhà 

Cập Nhật 29-08-2013

Để thỏa mãn niềm đam mê kỳ quặc, cậu sinh viên trẻ Kyle Kandilian đã dành nhiều thời gian và tâm huyết vào nông tại gián của mình.

Đưa trò chơi dân gian vào trường học: Giúp học sinh hướng về cội nguồn 

Cập Nhật 17-04-2013

 Thực hiện chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) về nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2012-2013, thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, HS tích cực”, trong thời gian qua, Sở GD-ĐT tỉnh tiếp tục đưa các bài hát dân ca vào nhà trường mục đích giúp các nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, các em HS nâng cao vốn hiểu biết về hát dân ca, duy trì các bài hát dân ca Việt Nam đang có nguy cơ mai một, tạo nên một sức sống mới về giữ gìn văn hóa truyền thống trong các nhà trường.

Gian lận trong hoạt động xuất nhập khẩu: Nghiêm trọng và tinh vi hơn! 

Cập Nhật 25-08-2010

Đánh giá về công tác chống gian lận trong hoạt động xuất nhập khẩu (XNK), ông Hàn Anh Vũ, Cục trưởng Cục Hải quan Bình Dương (HQBD), cho biết, tại Bình Dương thời gian qua đã xuất hiện thêm những hình thức gian lận táo tợn và tinh vi hơn. “Trong 7 tháng đầu năm, chúng tôi đã phát hiện nhiều vụ việc gian lận trong XNK, trong đó có một vụ việc mà trước đây chưa từng xảy ra, đó là một doanh nghiệp đã giấu 400.000 USD ngay trong kiện hàng container xuất khẩu...”.

Quay lên trên free html hit counter