Kết quả tìm kiếm cho "nhà trọ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 528

Huyện Bàu Bàng: Ra mắt khu nhà trọ kiểu mẫu thanh niên công nhân 

Cập Nhật 24-10-2020

Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Bàu Bàng vừa phối hợp cùng Xã đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên xã Long Nguyên tổ chức lễ ra mắt “Khu nhà trọ kiểu mẫu thanh niên công nhân” tại khu nhà trọ Thu Ngần, ấp Long Hưng...

Tag: Bàu Bàng,khu nhà trọ kiểu mẫu,thanh niên công nhân

Ý nghĩa nhà trọ xanh 

Cập Nhật 05-09-2020

Có những nhà trọ thân thiện với màu xanh của cây, sắc đẹp của hoa và sáng tạo từ rác thải nhựa tái chế.

Tag: nhà trọ xanh,nhựa tái chế

Nhà giáo đã nghỉ hưu chưa được hưởng chế độ phụ cấp thâm niên sẽ được hưởng trợ cấp theo chính sách mới 

Cập Nhật 08-02-2020

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 14/2020/NĐ-CP ngày 24- 1-2020 quy định chế độ trợ cấp đối với nhà giáo đã nghỉ hưu chưa được hưởng chế độ phụ cấp thâm niên trong lương hưu.

Tag: Nhà giáo

Thủ tướng: Hỗ trợ đồng bào vùng lũ dựng lại nhà là công việc cấp bách 

Cập Nhật 23-08-2018

Sáng 23/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị bàn về công tác hỗ trợ khẩn cấp nhà ở cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi lũ quét, sạt lở đất trên cả nước trong thời gian qua.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Tạo mọi thuận lợi để người có thu nhập thấp hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội 

Cập Nhật 12-12-2016

Những năm qua, thực hiện Chương trình phát triển nhà ở xã hội (NƠXH), tỉnh Bình Dương đã triển khai hiệu quả các giải pháp của Chính phủ, đồng thời đề ra nhiều giải pháp phát triển NƠXH.

Tag: Bình Dương

Nghệ thuật thu hút và tận dụng các nhà tài trợ lớn của nhà Clinton 

Cập Nhật 26-09-2016

Hơn 40 năm tham gia hoạt động chính trị, vợ chồng Bill và Hillary Clinton đã xây dựng được một mạng lưới các nhà tài trợ khắp thế giới không ai có thể sánh bằng.

Tag: Nghệ thuật,nhà tài trợ,Clinton,hồ sơ,tư liệu

Nâng cao vai trò của các quỹ ngoài ngân sách Nhà nước 

Cập Nhật 27-03-2015

Theo đánh giá chung của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, nhiều quỹ ngoài ngân sách Nhà nước (NSNN) đang hoạt động chưa hiệu quả, cần cấp thiết thay đổi.

Tag: quỹ ngoài ngân sách,ngân sách nhà nước

Quy định mới về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất 

Cập Nhật 28-05-2014

Theo đó (trích), việc bồi thường về đất, chi phí đầu tư vào đất còn lại khi Nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của cộng đồng dân cư, cơ sở tôn giáo quy định tại Khoản 3 Điều 78 của LĐĐ được thực hiện theo quy định sau đây: a) Đối với đất nông nghiệp sử dụng trước ngày 1-7-2004 (ngày LĐĐ năm 2003 có hiệu lực thi hành) có nguồn gốc không phải là đất do được Nhà nước giao không thu tiền sử dụng đất (SDĐ), đất do được Nhà nước cho thuê trả tiền thuê đất hàng năm, có Giấy chứng nhận quyền SDĐ (GCNQSDĐ) hoặc đủ điều kiện để được cấp GCNQSDĐ, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất theo quy định tại Điều 100 và Điều 102 của LĐĐ thì được bồi thường về đất theo quy định tại Khoản 2 Điều 74 của LĐĐ; b) Đối với đất nông nghiệp sử dụng có nguồn gốc do được Nhà nước giao đất không thu tiền SDĐ, cho thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm thì không được bồi thường về đất nhưng được bồi thường chi phí đầu tư vào đất còn lại (nếu có).

Chính sách hỗ trợ giá điện của Nhà nước 

Cập Nhật 15-06-2012

Tập đoàn Điện lực Việt Nam hoặc đơn vị trực thuộc được ủy quyền mua điện từ các doanh nghiệp sản xuất, vận hành kinh doanh bán điện từ các dự án điện gió là đối tượng được Nhà nước hỗ trợ giá điện. Nội dung này được quy định tại Thông tư 96/2012/TT-BTC hướng dẫn cơ chế tài chính hỗ trợ giá điện đối với dự án điện gió nối lưới do Bộ Tài chính vừa ban hành. Hiệu lực thực hiện từ ngày 1-8-2012. Theo đó, để được hỗ trợ giá điện, phải đáp ứng các điều kiện sau: Bên mua điện có trách nhiệm mua toàn bộ điện năng được sản xuất từ các nhà máy điện gió nối lưới thuộc địa bàn mình quản lý; việc mua bán điện được thực hiện thông qua hợp đồng mua bán điện được lập theo hợp đồng mẫu áp dụng cho các dự án điện gió nối lưới do Bộ Công Thương ban hành; có đầy đủ hồ sơ đề nghị hỗ trợ giá điện theo quy định.

“Bộ sẽ chú trọng phát triển nhà ở xã hội…” 

Cập Nhật 04-08-2011

Trao đổi với PV, tân Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng cho biết, ưu tiên hàng đầu của ông là phát triển chung cư sở hữu có thời hạn và nhà cho thuê ưu đãi nhằm đáp ứng nhu cầu của công chức, viên chức tại các đô thị.

Quay lên trên free html hit counter