Kết quả tìm kiếm cho "nhân văn cao cả"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

TP.Thủ Dầu Một: Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích cao trong xây dựng đời sống văn hóa 

Cập Nhật 26-11-2020

(BDO) Chiều 26-11, TP. Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Tag: TP.Thủ Dầu Một

Nghĩa cử nhân văn, cao cả 

Cập Nhật 15-06-2020

Những giọt máu hồng của người hiến tặng đã góp phần cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân cần máu trong cơn nguy kịch, hồi sinh sự sống.

Tag: Những giọt máu hồng,hiến tặng,hiến máu tình nguyện

Ưu đãi người có công với cách mạng: Việc làm nhân văn, cao cả 

Cập Nhật 08-11-2019

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đang dự thảo Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng (sửa đổi). Theo đó, Sở LĐ-TB&XH vừa có một số ý kiến đóng góp nhằm góp phần chăm lo tốt hơn cho đối tượng người có công.

Tag: Pháp lệnh Ưu đãi,người có công với cách mạng

Thư gửi các tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp nhân đợt vận động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2013 

Cập Nhật 17-10-2013

Ngày 9-10-2013, UBND tỉnh đã có thư gửi các tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp nhân đợt vận động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2013. Báo Bình Dương xin trích giới thiệu bức thư như sau:

Thư của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung gửi: Các tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp nhân đợt vận động tháng cao điểm “Vì người nghèo năm 2012-2013” 

Cập Nhật 23-10-2012

Hưởng ứng cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động; trong 12 năm qua, các cấp, các ngành, các tổng công ty, các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh và nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài tại Bình Dương đã tích cực ủng hộ Quỹ vì người nghèo các cấp trên 107 tỷ đồng. Từ nguồn quỹ này, đã xây dựng và sửa chữa hơn 9.000 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo; khám chữa bệnh, mổ mắt cho hàng chục ngàn người nghèo, phẫu thuật cho 167 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh; trao học bổng, xe đạp cho hàng ngàn con em hộ nghèo đi học... Tuy nhiên, hiện nay toàn tỉnh vẫn còn nhiều hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở, nhiều người nghèo mắc bệnh cần khám chữa bệnh, trẻ em nghèo cần tiếp tục được đến trường và một số hộ gia đình chính sách còn khó khăn trong cuộc sống.

Quay lên trên free html hit counter