Kết quả tìm kiếm cho "tiếp xúc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Vụ phát hiện hơn 47 tấn găng tay, đồ bảo hộ y tế “hết đát”: Cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, xử lý 

Cập Nhật 26-08-2020

Theo tìm hiểu của P.V, chỉ trong tháng 8, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phối hợp với Cục QLTT tỉnh đã triệt phá thành công 2 vụ vi phạm đến thiết bị y tế, thu giữ số lượng hàng triệu găng tay y tế đã qua sử dụng.

Tag: rác thải y tế,găng tay y tế,tái chế

Tiếp tục xét hỏi các bị cáo vụ án giết người giấu xác trong bê tông tại Bàu Bàng 

Cập Nhật 26-06-2020

Sáng 26-6, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương tiếp tục phần xét hỏi bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên và bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa, hai trong 4 bị cáo bị truy tố về tội “Giết người” trong vụ án giấu xác trong bê tông...

Tag: giết người,giấu xác trong bê tông,Bàu Bàng

Nữ tiếp viên Vietnam Airlines về từ Anh được xác định mắc Covid-19 

Cập Nhật 13-03-2020

Vietnam Airlines cho biết, theo kết quả xét nghiệm ngày 12/3/2020 của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2, bệnh nhân mới nhất dương tính với Covid-19 tại Việt Nam được xác định là một tiếp viên của hãng.

Tag: Covid-19

Xác định những người tiếp xúc với hành khách Nhật Bản nhiễm COVID-19 

Cập Nhật 05-03-2020

UBND thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp với các đơn vị thuộc Bộ Công an tổ chức điều tra xác định những người đã tiếp xúc, đi cùng hành khách Nhật Bản nhiễm COVID-19.

Tag: khách Nhật Bản,COVID-19

Tiếp tục triển khai, tích cực thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đã được xác định, phấn đấu đạt và vượt kế hoạch đề ra (*) 

Cập Nhật 15-07-2017

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao trong 2 ngày làm việc, HĐND tỉnh Bình Dương khóa IX đã hoàn thành nội dung, chương trình làm việc của kỳ họp thứ 4.

Tag: bế mạc kỳ họp thứ 4,HĐND tỉnh khóa IX

Xung quanh khiếu nại của một số hộ dân ở tổ 6a, khu phố Tân Hòa, P.Đông Hòa, TX.Dĩ An: Đang tiếp tục xác minh tình hình quản lý sử dụng đất của trường Đại học Nông Lâm 

Cập Nhật 02-12-2014

Đó là trả lời của ông Phan Đăng Thùy, Phó Chánh thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Bình Dương liên quan đến nội dung khiếu nại của một số hộ dân ở tổ 6A, KP Tân Hòa, P.Dĩ An, TX.Dĩ An.

Tag: khiếu nại,tổ 6A,KP Tân Hòa,P.Dĩ An,TX.Dĩ An

Quay lên trên free html hit counter