Kết quả tìm kiếm cho "vaccine cho tr���"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư tại Hội nghị Đối ngoại toàn quốc 

Cập Nhật 15-12-2021

Trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam hiện đại và mang đậm bản sắc dân tộc."

Tag: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Phát huy truyền thống anh hùng, toàn quân chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ "chiến đấu trong thời bình" 

Cập Nhật 22-12-2020

Ngày 22-12-1944, thực hiện Chỉ thị của Lãnh tụ Hồ Chí Minh, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân-tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam được thành lập.

Tag: Đại tướng NGÔ XUÂN LỊCH

Tỷ lệ người nhiễm HIV/AIDS đang giảm 

Cập Nhật 20-12-2011

Hội nghị quốc tế về HIV/AIDS vừa diễn ra trong năm 2011, đánh giá vài năm trở lại đây tình hình nhiễm HIV/AIDS trên thế giới có dấu hiệu chững lại, trong đó Bình Dương cũng được đánh giá tốc độ nhiễm mới có xu hướng giảm. Đây là một tín hiệu rất mừng vì sau 30 năm kể từ ca đầu tiên năm 1981. Trong 3 thập kỷ qua, hơn 60 triệu người đã bị nhiễm HIV/AIDS và ít nhất 25 triệu người đã chết và hơn 16 triệu trẻ em bị mất cha mẹ vì căn bệnh này. Vì vậy, hội nghị là cơ hội quan trọng để các nước tái khẳng định các cam kết hành động tập thể và tăng cường cuộc chiến chống HIV/AIDS.  Ảnh minh họa

Thêm một trẻ tử vong nghi ngờ do vaccine “5 trong 1” 

Cập Nhật 08-10-2010

Ngày 7-10, tin từ Sở Y tế Đồng Nai cho biết vừa ghi nhận một trường hợp bé gái 3 tháng tuổi tử vong sau khi tiêm ngừa vaccine “5 trong 1” tại BV Nhi đồng Đồng Nai. Đó là bé Tr.T. V. (ngụ Biên Hòa, Đồng Nai), nhập viện trong tình trạng sốt li bì, môi tím tái, mạch yếu và được chẩn đoán bị suy hô hấp nghiêm trọng do sốc nhiễm trùng máu, nhiễm trùng tiêu hóa. Mặc dù được ê-kíp y bác sĩ cấp cứu tích cực nhưng do suy hô hấp, nhiễm trùng quá nặng nên bé V. đã tử vong vào chiều 6-10.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên