TP.Thủ Dầu Một: Triển khai kế hoạch thực hiện công tác bảo vệ an ninh trật tự lễ hội Rằm tháng giêng năm 2014

Cập nhật: 10-02-2014 | 00:00:00

 Ban Chỉ đạo lễ hội Rằm tháng giêng TP.Thủ Dầu Một vừa triển khai kế hoạch thực hiện công tác bảo vệ an ninh trật tự lễ hội Rằm tháng giêng năm 2014, nhằm bảo đảm cho các hoạt động trong lễ hội diễn ra vui tươi, an toàn, lành mạnh, mang nét văn hóa truyền thống của địa phương.

Theo đó, các lực lượng chức năng tăng cường công tác kiểm tra các hoạt động văn hóa - dịch vụ văn hóa, xử lý nghiêm các trường hợp mua bán lấn chiếm lòng lề đường gây cản trở giao thông; tăng cường các biện pháp phòng chống cháy nổ, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm; kiểm tra phát hiện, ngăn chặn và xử lý các trường hợp vi phạm kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng và việc niêm yết giá, bán theo giá niêm yết, các điểm giữ xe không phép, không đúng giá quy định; thực hiện tốt việc giải quyết các đối tượng lang thang, ăn xin, cơ nhỡ… đưa vào Trung tâm Tiếp nhận và Quản lý đối tượng xã hội tỉnh Bình Dương.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=342
Quay lên trên