Bạn đọc

Vụ mượn đất nhưng không trả: Sẽ xử lý dứt điểm

Vừa qua, báo Bình Dương nhận được đơn phản ánh của bà Võ Kim Anh về việc đất của gia đình bà bị người khác chiếm dụng, cơ quan chức năng địa phương đã xử lý nhưng chưa giải quyết dứt điểm.

Vì vậy, người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác với hoạt động cho vay nặng lãi vi phạm pháp luật.

Người dân xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên phản ánh khi 2 năm đã trôi qua nhưng đơn vị thi công vẫn chưa hoàn thiện 2km cống thoát nước nối từ đường ĐT747 vào ấp Mỹ Đức.

Đầu năm 2017, khi đăng ký khai sinh, vợ chồng anh T. đặt tên cho con là Nguyễn Được. Khi con được 6 tháng tuổi, vợ chồng anh T. cho con về quê nội thăm ông bà, họ hàng.

Trong tuần, Phòng BĐ-PL Báo Bình Dương đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc

Hiện nay khu vực quần thể di tích núi Châu Thới (KP.Châu Thới, phường Bình An, TX.Dĩ An) có khoảng 40 cá thể khỉ đang sinh sống

Thời gian qua, trên cả nước đã xảy ra một số vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng khi người dân đang tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng đồng.

Ngày 28-3-2019, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 30/2019/NĐ/CP để sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20-10-2015 của Chính phủ quy định chi tiết

Quyền sở hữu tài sản của Nhà nước, tập thể hoặc tài sản công dân bao gồm quyền chiếm hữu, quyền sử dụng và quyền định đoạt tài sản.

Hiện nay trên địa bàn huyện Dầu Tiếng vẫn còn một số người dân sử dụng súng tự chế, công cụ hỗ trợ (CCHT) vào mục đích cá nhân.

Đến 13 giờ chiều 11-4, sau gần 6 giờ tích cực chữa cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh với sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP.Hồ Chí Minh và Đồng Nai đã khống chế, dập tắt vụ hỏa hoạn

Trên đường N1 trong KCN Đại Đăng thuộc phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một thời gian gần đây xuất hiện hàng chục thanh niên điều khiển xe phân khối lớn nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Gia súc thả rong trên đường phố không chỉ gây mất mỹ quan đô thị mà còn gây ra tai nạn giao thông cho người đi đường, khiến người dân bức xúc.

Quay lên trên free html hit counter