Bạn đọc

Lan tỏa khí thế lao động đầu năm!

Những ngày Tết Nguyên đán vừa qua, bên cạnh những thông tin mang gam màu “tối” như cháy nổ, tai nạn giao thông thì có nhiều thông tin màu “sáng” khiến chúng ta tin tưởng vào những điều tốt đẹp luôn hiện diện xung quanh.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận để có tiền trả nợ cá độ bóng đá, Tuấn và Bon rủ nhau đi cướp tài sản. Sau khi nhậu ngà ngà say, hai đối tượng điều khiển xe máy lên Bình Dương tìm cơ hội ra tay cướp tài sản.

Những ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vừa qua, sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt xử lý các đối tượng chế tạo pháo nổ.

Hệ lụy đau lòng là người lĩnh án tù, thậm chí án chung thân, tử hình; người bị thiệt mạng hoặc mang thương tích suốt đời.

Cầu sắt Phú Long qua trăm năm đã hằn lên những giá trị văn hóa, lưu giữ sâu đậm bao tình cảm của người dân đôi bờ sông Sài Gòn.

Gần đây nhất, trong tháng 1-2019 cũng đã xảy ra 2 vụ cháy, trong đó 1 vụ cháy nhà dân tại ấp Long Thọ, xã Long Hòa, thiệt hại ước tính khoảng 10 triệu đồng, tài sản cứu được ước tính khoảng 800 triệu đồng

Những ngày qua, công an các đơn vị, địa phương đã chủ động triển khai thực hiện kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Qua các tài liệu thu thập được, được biết: Ngày 6-1-2000, bà Nguyễn Thị Vân được UBND huyện Dĩ An (nay là TX.Dĩ An) cấp Giấy chứng quyền sử dụng đất số 2094 thuộc các thửa đất số 272, 274a và 276, tờ bản đồ 01

Vào những ngày gần Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng cao, dẫn đến tình hình trật tự đô thị tại các chợ trên địa bàn TX.Dĩ An diễn biến phức tạp.

Liên tiếp trong các số báo ra gần đây, báo Bình Dương đã phản ánh về tình trạng bát nháo trong khu dân cư (KDC) Việt Sing. Sau đó một số địa phương và các cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý các quán nhậu về đêm tại khu vực này.

Ngày 29-1, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã tổ chức tổng kết công tác năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Nhằm bảo đảm vệ sinh môi trường cho người dân đón Tết Nguyên đán 2019, thời gian qua, nhiều đơn vị chức năng liên quan trên địa bàn tỉnh đồng loạt ra quân triển khai kế hoạch dọn vệ sinh.

Ông Quản Văn Bình, Chủ tịch UBND phường An Phú, TX.Thuận An vừa trao giấy khen và tặng quà cho anh Nguyễn Văn Quy, người đã tự nguyện điều tiết, phân luồng giao thông tại ngã ba đường Lê Thị Trung

Quay lên trên free html hit counter