Bạn đọc

Giải bài toán ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm – Bài cuối

Thời gian qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức, điều hành giao thông được các ban ngành liên quan trong tỉnh triển khai với các chương trình cụ thể...

Người dân, doanh nghiệp hy vọng các mô hình với phương châm “4 tại chỗ” và ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý giao thông sẽ phát huy hiệu quả, kéo giảm tai nạn và ùn tắc giao thông.

Nói về các giải pháp nhằm kéo giảm ùn tắc giao thông (UTGT), phát triển kinh tế,

Ngày 16-3-2021, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã ban hành Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp (DN).

I. BỘ NGÀNH

Theo các chuyên gia, để kéo giảm ùn tắc giao thông, việc phát triển hệ thống giao thông công cộng là một phương án khả thi.

Thẩm quyền cho phép khai thác thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư...

Giúp bạn bán ma túy, Hồ Văn Dứa (tự Sơn, sinh năm 1995, quê Kiên Giang), từng có 1 tiền án về tội cướp tài sản phải lãnh án tù về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

Thời gian qua, báo Bình Dương có thông tin phản ánh sự việc một số thành viên trong gia đình ông Lâm Văn Hà (43 tuổi, ngụ KP.Đông Nhì, phường Lái Thiêu, TP.Thuận An) bị anh em ông Th. đe dọa, đánh đập gây thương tích.

Trong 2 ngày 6 và 7-5, Công an thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo đã tổ chức ra quân kiểm tra thực hiện việc đeo khẩu trang của người dân tham gia giao thông trên địa bàn thị trấn.

Để giúp chị em hội viên hội phụ nữ vượt qua khó khăn, hội phụ nữ các cấp đã có nhiều hoạt động thiết thực và tạo được sức lan tỏa.

Thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy, trong đó có các vụ cháy tại khu nhà ở kết hợp với sản xuất kinh doanh, gây thiệt hại tài sản ước tính hàng tỷ đồng.

Để tuyên truyền Luật Bầu cử, tìm hiểu về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Hội Liên hiệp Phụ nữ các huyện, thị, thành phố trong tỉnh đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo.

Quay lên trên free html hit counter