Bạn đọc

Cảnh báo nguy cơ sạt lở đất, ngập nước khi trời mưa

Mới vào đầu mùa mưa nhưng trên địa bàn TP.Tân Uyên đã xảy ra một số điểm ngập cục bộ. Thậm chí một cơn mưa lớn nước đổ dồn về đoạn đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Uyên Hưng khiến một người phụ nữ tử vong...

Trước tình hình tội phạm lừa đảo lợi dụng sự cả tin để chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngân hàng, cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nên cảnh giác với những cuộc gọi tự xưng là cán bộ cơ quan công an...

Để chiếm đoạt tài sản, Nguyễn Việt Cường (SN 1991, quê Cà Mau) giả vờ đặt giao hàng và yêu cầu người giao phải đặt cọc tiền trước khi mang đi, rồi sau đó chặn liên lạc và chiếm đoạt tiền của họ.

Những ngày gần đây trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều cơn mưa lớn kèm theo giông khiến tình trạng cây xanh ở một số tuyến đường bị ngã đổ, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Mùa hè luôn là thời gian được các bạn học sinh mong chờ nhất trong năm. Đây là dịp để các bạn tạm gác lại những bài học căng thẳng, thoát khỏi áp lực học hành và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn.

Đại diện Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an TP.Tân Uyên cho biết sau khi thư ngỏ “Toàn dân chung tay, góp sức phòng ngừa tai nạn giao thông” của công an địa phương được triển khai rộng rãi...

Thời gian qua, mặc dù cơ quan chức năng đã có nhiều cảnh báo về các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, nhưng một số người dân vẫn bị “sập bẫy” vì cả tin, thiếu cảnh giác với loại tội phạm này.

Gần đây, nhiều cây sao đen khoảng 10 năm tuổi trên Quốc lộ 13 (đoạn qua thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng) đang xanh tốt thì bị “bức tử”.

Bạo lực gia đình là hành vi cố ý của thành viên gia đình gây tổn hại hoặc có khả năng gây tổn hại về thể chất, tinh thần, tình dục, kinh tế đối với thành viên khác trong gia đình.

Mặc dù dự án hệ thống thoát nước và xử lý nước thải khu vực Dĩ An đã hoạt động từ lâu và mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhưng đến nay tỷ lệ đấu nối nước thải sinh hoạt trên địa bàn TP.Dĩ An chỉ đạt hơn 30%.

Thời gian qua, với vai trò của mình, các địa phương, ban ngành, đoàn thể đã tham gia tốt công tác phòng ngừa tội phạm ma túy với những cách làm hay và đã phát huy hiệu quả.

Sau thời gian thực hiện phân luồng giao thông đường một chiều đối với ô tô trên một số tuyến nội ô của TP.Dĩ An, tình hình giao thông đã có chuyển biến, nhiều tài xế chú ý quan sát tìm lộ trình để di chuyển vào giờ cao điểm

Một trong những thủ đoạn tinh vi của tội phạm sử dụng công nghệ cao hiện nay nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản là giả danh nhân viên công ty tài chính cho vay tiền với lãi suất hấp dẫn.

Quay lên trên