Văn hóa - Văn nghệ

'Cu li không bao giờ khóc' thắng Phim đầu tay xuất sắc LHP Berlin

"Cu li không bao giờ khóc" của Phạm Ngọc Lân thắng Phim đầu tay xuất sắc LHP Berlin với 50.000 euro tiền thưởng.

Ngày 24-2, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Câu lạc bộ thơ ca Việt Nam tỉnh đã tổ chức Ngày hội Nguyên tiêu Bình Dương năm Giáp Thìn 2024.

Hôm nay (24-2), là ngày lễ chính Lễ hội Rằm tháng giêng 2024. Cao điểm trong 2 ngày 23 và 24-2, các ban ngành, đoàn thể TP.Thủ Dầu Một, các địa phương cùng những người dân có tấm lòng nhân ái, thân thiện

(BDO) Nhằm phục vụ nhu cầu thưởng lãm của nhân dân, tạo khí thế vui tươi trong Ngày Hội giao nhận quân 2024,

Sáng 23-2, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp đoàn đại diện cộng đồng người Hoa, Ban trị sự miếu Bà Thiên Hậu TP.Thủ Dầu Một đến chúc mừng...

Đã thành thông lệ đầu năm, du khách du xuân thường kết hợp hành hương tại các điểm di tích nổi tiếng về tín ngưỡng dân gian, tín ngưỡng tôn giáo là đình, chùa, miếu mạo…

Trong mỗi người dân Việt Nam, ngày tết cổ truyền có ý nghĩa đặc biệt, bởi nó ẩn chứa những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, mà trong đó, âm nhạc là một phần không thể thiếu.

Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật vừa xuất bản cuốn sách “Thế giới nhìn nghiêng… Bang giao kể chuyện” của đại sứ, nhà báo Vũ Sơn Thủy.

Sáng 22-2, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thuận An đã diễn ra Ngày hội Nguyên tiêu TP.Thuận An năm 2024.

Ngày 21-2, tại phố đi bộ Bạch Đằng, TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức liên hoan đồng diễn nghệ thuật lân sư rồng mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn thành phốmở rộng năm 2024.

Tại Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Dĩ An vừa diễn ra Hội thi Gà kiểng đẹp TP.Dĩ An năm 2024. Hội thi thu hút 40 chú gà kiểng của các nghệ nhân đến từ Đồng Tháp, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Lễ hội Rằm tháng giêng hàng năm trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một với nhiều hoạt động thiện nguyện phục vụ miễn phí đã trở thành nét đẹp văn hóa độc đáo trong dịp đầu năm mới của đất Thủ - Bình Dương.

(BDO) Tối 21-2, tại Nhà truyền thống TP.Thủ Dầu Một đã diễn ra chương trình chào mừng Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22.

Quay lên trên