Văn hóa - Văn nghệ

Truyền thông Cuba đưa tin đậm nét về chuyến thăm của Chủ tịch nước

Báo chí tại Cuba đều đăng bài khẳng định tình đoàn kết Việt Nam-Cuba, khi đương đầu với những nghịch cảnh lại càng thể hiện rõ hơn nữa những nét đặc trưng của một mối quan hệ quốc gia anh em.

Với khát khao góp sức cổ vũ lực lượng tuyến đầu chống dịch bệnh, thầy và trò trường Đại học Thủ Dầu Một vừa ra mắt MV “Hành khúc mặt trận Corona”.

Đó là chủ đề chương trình “Sân chơi cuối tuần online” số 44 do Nhà Thiếu nhi tỉnh và Hội đồng Đội tỉnh phối hợp thực hiện.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Thư viện tỉnh đã tổ chức các hoạt động hè trực tuyến năm 2021.

(BDO) Những ngày qua, cộng đồng mạng đang xôn xao với bài hát “Lời Cám Ơn” cover từ bản nhạc gốc nước ngoài có tựa đề Jamaica Farewell của tiktoker Đặng Thanh Tuyền.

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 ở Bình Dương, bên cạnh lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm gồng mình, căng sức, còn có nhiều người luôn chung sức, đồng lòng hỗ trợ từ vật chất đến tinh thần để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Vua Tiếng Việt ra đời với mong muốn người Việt yêu Tiếng Việt hơn và giữ gìn, làm giàu thêm vốn Tiếng Việt của mình. Đó là tài sản vô giá mà chúng ta đang có trách nhiệm truyền cho thế hệ sau.

Dốc sức hết mình, không kể ngày đêm vì nghĩ rằng nếu mình chậm phân phát thì người dân sẽ chậm được tiếp nhận.

Các nghệ sỹ Thu Minh, Hoàng Bách, Anh Tú, Orange, nhạc sỹ Dương Cầm và Background Band sẽ tham gia tập 4 "Sing for life, Sing for love-Hát để sẻ chia" gây quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch.

Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh đã có sáng kiến xây dựng chương trình “Dân hỏi-Thành phố trả lời” qua hình thức livestream, thu hút sự quan tâm rất lớn từ người dân thành phố.

Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai trung tâm chỉ huy và hệ thống họp trực tuyến phục vụ Thủ tướng chỉ đạo, điều hành trực tiếp xuống các “pháo đài" chống dịch.

Cuộc chiến chống dịch COVID-19 còn lâu dài, cần có giải pháp, tiêu chí, những ưu tiên mới để nhân dân cả nước có thể bình tĩnh sống và cùng chống dịch, không cầu toàn, không nóng vội.

Báo PathetLao Daily đã đăng trang trọng đăng trên trang nhất bài xã luận có tiêu đề “Chúc mừng 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.”

Quay lên trên