Chuyên trang địa phương

Không quản ngày đêm, lực lượng tuần tra của Công an TX.Bến Cát luôn có mặt trên các tuyến đường nhằm bảo đảm an toàn giao thông, an ninh trật tự.

Đã thành thông lệ, vào mỗi dịp cuối năm và đầu năm mới, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Phú Giáo duy trì tổ chức hội thi ở các môn thể thao truyền thống,

Tuy không diễn ra nhiều lễ hội như một số địa phương khác trong tỉnh, nhưng ngành văn hóa và thông tin huyện Phú Giáo vẫn thực hiện chặt chẽ, hiệu quả công tác quản lý và tổ chức lễ hội.

Năm 2023, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Phú Giáo đã tích cực tuyên truyền trên hệ thống Đài Truyền thanh, Cổng thông tin điện tử.

Cùng với mục tiêu phát triển kinh tế, mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cho người dân luôn được huyện Phú Giáo quan tâm, coi đây là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm.

Từ năm 2004, huyện Phú Giáo đã được ngành thể thao tỉnh lựa chọn là địa phương đầu tiên xây dựng lực lượng vận động viên (VĐV) năng khiếu cho Đội tuyển (ĐT) Karate Bình Dương.

Từ nguồn vốn vay ưu đãi được Hội Liên hiệp Phụ nữ giới thiệu, nhiều chị đã có điều kiện phát triển kinh tế gia đình, tăng thu nhập. Đây là hoạt động ý nghĩa và còn hạn chế tình trạng “tín dụng đen”.

Trong năm 2023, UBND TP.Thuận An đã tổ chức 327 cuộc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật với 22.951 lượt người dự; phát thanh 2.511 giờ trên hệ thống loa, đài về quy định của pháp luật.

Những ngày qua, lực lượng chức năng của TP.Thuận An đã ra quân tuyên truyền, xử lý vi phạm trật tự đô thị (TTĐT).

Nhằm giúp học sinh, sinh viên nâng cao nhận thức về pháp luật, các cơ quan, đoàn thể của TP.Thuận An đã tăng cường tuyên truyền với hình thức ngày càng sinh động, gần gũi.

Năm 2023 đang dần khép lại, Huyện ủy Bắc Tân Uyên bằng sự nỗ lực vượt khó trong chỉ đạo, lãnh đạo đã cơ bản thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) theo nghị quyết đã đề ra.

Với phương châm “Nơi nào có phụ nữ, nơi đó có hoạt động hội” theo hướng “Huyện đồng hành cơ sở”, Hội LHPN huyện Bắc Tân Uyên luôn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, với nhiều mô hình mới

Phát triển và nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ giai đoạn 2020-2025 là một trong 4 chương trình đột phá thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bắc Tân Uyên lần thứ XII

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên