Chuyên trang địa phương

Trước tình trạng đối tượng từ nơi khác đến gây án rồi bỏ trốn gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự ở địa phương, Công an huyện Dầu Tiếng đã xác lập nhiều chuyên án để điều tra khám phá.

Theo báo cáo của Công an huyện Dầu Tiếng, thời gian qua công tác tuyên truyền pháp luật cho người dân được đơn vị chú trọng.

Để thuận lợi trong việc tuyên truyền cho người dân các vấn đề liên quan đến định danh điện tử, Công an (CA) TP.Dĩ An đã thành lập các nhóm Zalo “Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, CA TP.Dĩ An” để cập nhật...

Thời gian qua, lực lượng Công an (CA) TP.Dĩ An cùng các đơn vị chức năng đã triển khai quyết liệt, có hiệu quả nhiều biện pháp phòng, chống tội phạm, góp phần giữ vững an ninh trật tự (ANTT) ở địa bàn trọng điểm.

Thời gian qua, các Tổ hòa giải cơ sở (HGCS) trên địa bàn TP.Dĩ An đã hòa giải thành nhiều vụ việc mâu thuẫn, tranh chấp trong nội bộ nhân dân, góp phần gìn giữ tình làng nghĩa xóm và ổn định ANTT tại địa phương.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về việc mở đợt cao điểm 90 ngày đêm thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân có gắn chíp điện tử, CA TP.Dĩ An đang nỗ lực khẩn trương triển khai kế hoạch...

Ban Bảo vệ dân phố phường Dĩ An hiện có 56 thành viên. Đây là những cá nhân không chỉ có sức khỏe, am hiểu pháp luật mà còn tâm huyết với công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương và được người dân tín nhiệm.

Với đặc thù là địa phương có nhiều khu công nghiệp, đông công nhân lao động, nhu cầu tập luyện thể thao của người dân khá lớn nên thời gian qua ngành thể thao TX.Bến Cát đã tiến hành tổ chức khá nhiều giải đấu...

Vừa qua, UBND TX.Bến Cát đã họp thông qua kết quả phúc tra, chấm điểm, xét đề nghị công nhận và khen thưởng các danh hiệu văn hóa năm 2022.

Trong năm 2022, Hội Chữ thập đỏ xã An Tây đã xây dựng quỹ hội được trên 15 triệu đồng, xuất quỹ cho các hội viên khó khăn vay vốn với lãi suất thấp để phát triển kinh tế gia đình, hỗ trợ hội viên gặp khó khăn.

Vừa qua, Trung tâm Y tế TX.Bến Cát đã tổ chức lớp tập huấn dự án cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi cho cán bộ chuyên trách và cộng tác viên dinh dưỡng các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Xã hội hóa trong thể thao là mục tiêu chung mà nhiều địa phương đang hướng đến để thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao trong quần chúng nhân dân phát triển.

Những năm qua, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) luôn được xã Phú An quan tâm tổ chức.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên