Chuyên trang địa phương

Song song với nhiệm vụ phát triển kinh tế, công tác chăm lo gia đình chính sách trong những năm gần đây luôn được TX.Tân Uyên quan tâm thực hiện.

Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ vừa tổ chức cho học sinh thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức về 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30-4) và Ngày Quốc tế Lao động (1-5).

Trong quý I-2021, TX.Tân Uyên đã giới thiệu 5.366 lượt lao động vào làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn thị xã, đạt 89% so với kế hoạch năm.

Trung tá Võ Hồng Bào, Trưởng Công an (CA) huyện Bàu Bàng, cho biết: “Từ đầu năm đến nay, CA huyện đã củng cố, kiện toàn, xây dựng các mô hình quần chúng tự quản và các tổ chức nòng cốt nhằm tạo ra thế trận an ninh...

Thiếu tá Triệu Hoài Bảo, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Bàu Bàng, cho biết từ đầu năm đến nay, trật tự giao thông trên địa bàn huyện Bàu Bàng bảo đảm, giảm sâu cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông.

Lái Thiêu là phường trung tâm của TP.Thuận An. Thời gian qua, Lái Thiêu đã tập trung phát triển mạnh về thương mại - dịch vụ.

Với mong muốn xây dựng lại thương hiệu vườn cây ăn trái Lái Thiêu, giữ gìn vùng sinh thái cho đô thị Thuận An, những năm qua UBND tỉnh và UBND TP.Thuận An đã có nhiều chính sách hỗ trợ người dân

Xã An Sơn, TP.Thuận An - vùng đất có bề dày truyền thống đấu tranh cách mạng, sau 46 năm xây dựng và phát triển hiện đã và đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Phú Giáo đang đẩy mạnh tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Theo Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh, hiện trên địa bàn huyện Phú Giáo có 398 bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết cấp huyện, cấp xã.

Ngày nay, cầu sông Bé hay còn gọi cầu Gãy đã trở thành điểm dừng chân quen thuộc của du khách khi đến Phú Giáo.

Để khai thác tiềm năng, lợi thế du lịch nông nghiệp, nông thôn, huyện Phú Giáo đang đẩy mạnh kêu gọi các nhà đầu tư, kết nối các tour, tuyến liên kết vùng, hình thành những sản phẩm du lịch đặc trưng.

Thời gian gần đây, không ít người vượt hàng chục km từ Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh về Thiền viện Trúc lâm Thanh Nguyên chỉ để được hòa mình với thiên nhiên, cây cỏ

Quay lên trên free html hit counter