Xã hội

Chốt lịch nghỉ Tết của cán bộ công chức, viên chức kéo dài 7 ngày

Trong năm 2023, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị-xã hội sẽ nghỉ Tết Quý Mão 7 ngày và nghỉ Quốc khánh 4 ngày.

Ngày 2-12, TP.Thuận An phối hợp với các nhà tài trợ đã tổ chức chương trình “Tặng thẻ bảo hiểm y tế - Chia sẻ yêu thương” cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố năm 2022.

(BDO) Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, Đại hội Công đoàn công ty nhiệm kỳ 2023-2028 và Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

“Nếu ai đó hỏi vì sao lại chọn nghề đặc biệt này, thì mình cũng chẳng tìm đâu ra lý do gì to lớn đâu.

Vừa qua, tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền về chuyển đổi số (CĐS) và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022.

Sáu thời sự vừa có chuyến thăm xã cù lao Bạch Đằng của Tân Uyên. Nông thôn thay đổi rất rõ nét. Những con đường tráng nhựa khang trang vừa làm đẹp cảnh quan, vừa tạo điều kiện cho bà con chở nông sản đi bán thuận lợi.

Từ những trải nghiệm đầy thú vị trên các nền tảng số, độc giả gần xa đã dành nhiều sự yêu thích với các sản phẩm số trong thời đại 4.0 hiện nay của Báo Bình Dương.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường Phú Thọ cùng Ban công tác Mặt trận khu phố 5, các thành viên Tổ tự quản bảo vệ môi trường và nhân dân khu phố 5 vừa ra quân thực hiện “Ngày chủ nhật xanh”

Cuối giờ chiều 29-11, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức phân luồng giao thông để xe cẩu di dời ô tô con lật ngửa sau va chạm với xe container trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua phường Tân Bình, TP.Dĩ An.

Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống phố thị, mỗi người có một phương pháp thư giãn, giải trí phù hợp để xua đi những căng thẳng, muộn phiền.

Trong giai đoạn giữa nhiệm kỳ (2018-2023), các cấp Hội Nông dân (ND) trong tỉnh đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền,

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, trong năm 2022, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên huyện Bàu Bàng đã làm tốt công tác vận động nhân dân đóng góp vốn

Thực hiện phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, từ đầu năm đến nay các cấp Hội Nông dân đã thành lập mới 24 chi, tổ hội nông dân nghề nghiệp

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên