Thể thao

Đã thành thông lệ, cứ vào dịp kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3), những người quanh năm tổ chức các giải đấu thể thao lớn nhỏ trên địa bàn toàn tỉnh lại có dịp tụ hội để cùng nhau thi đấu, tranh tài...

Sau 3 ngày thi đấu liên tục, sôi nổi và không thiếu tính cạnh tranh, Festival bóng đá trẻ kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về Học viện Juventus Việt Nam.

Sau lễ phát động, cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia chạy 500m hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Duy trì hoạt động thường xuyên 7 câu lạc bộ võ karate với gần 500 võ sinh, hàng năm huyện Phú Giáo đều đặn đưa những võ sĩ tốt nhất đi thi tuyển để cung cấp vận động viên chuyên nghiệp cho đội tuyển Karate Bình Dương.

“Bây giờ nếu không theo nghiệp võ karate, tôi chắc chắn mình đang làm sinh viên năm 3 ngành thú y. Tôi rất yêu động vật và trở thành bác sĩ thú y là ước mơ từ nhỏ của bản thân tôi”.

Đoàn thể thao Thái Lan có số lượng đông đảo nhất với 1.755 thành viên, tiếp sau đó là Indonesia, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Philippines, Myanmar, Lào, Timor Leste và Brunei Darussalam.

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình dưới thời huấn luyện viên Philippe Troussier bằng các trận đấu với U23 Iraq (23/3) và U23 UAE (26/3) tại giải U23 Doha Cup 2023.

Là một trong những môn thể thao mũi nhọn của Bình Dương, bộ môn Karate đã và đang được đầu tư bài bản từ các tuyến, đó là nền móng vững chắc cho lực lượng trẻ kế thừa khi các đàn anh...

U23 Iraq chỉ đặt mục tiêu rà soát nhân sự ở giải giao hữu Doha Cup 2023, nơi họ đá trận quân gặp U23 Việt Nam lúc 2g45 ngày 23-3 (giờ Hà Nội).

Với mong muốn đẩy mạnh phong trào tập luyện môn đua thuyền trên địa bàn toàn tỉnh, đồng thời tạo ra môi trường thi đấu giúp các vận động viên được giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm...

Kết thúc giai đoạn 1 Giải bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc 2023, Vật liệu xây dựng (VLXD) Bình Dương đã không thể giành nổi một trận thắng.

Đang trong quá trình giao thời khi những võ sĩ hàng đầu như Thanh Duy, Minh Phụng đã giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, nhưng “sóng sau đè sóng trước”, karate Bình Dương vẫn tiếp tục khẳng định thương hiệu...

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên