Kinh tế

Sáng 03-12, với sự kiện “The Journey of Happiness”, Vạn Xuân Group đã giới thiệu đến khách hàng hình ảnh hoàn toàn mới của căn hộ mẫu ngay công trường dự án Happy One Central.

Những ngày đầu tháng 12, niềm vui đến với Công ty Cổ phần Quốc tế Hải Dương (KCN Rạch Bắp, xã An Tây, TX.Bến Cát) khi sản phẩm của công ty được Bộ Công thương công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu...

Đầu tháng 12, Bộ Công thương vừa có quyết định công nhận danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023.

Theo UBND TP.Thuận An, trong quý IV, nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của người dân khởi sắc, hoạt động thương mại - dịch vụ tăng khá cao so với cùng kỳ năm trước.

Theo UBND huyện Phú Giáo, hiện nay tình hình chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn huyện ổn định, sản lượng thịt hơi xuất chuồng ước đạt 53.660 tấn, tăng 6,79% so cùng kỳ.

Áp dụng kỹ thuật nuôi vịt hiệu quả chỉ sau 2 tháng rưỡi kể từ thời điểm nở, người chăn nuôi đã có thể xuất bán với cân nặng mỗi con đạt từ 2,5-3kg, rút ngắn thời gian nuôi, tỷ suất lợi nhuận tăng cao theo quy mô trang trại.

Sáng 5-12, UBND huyệnPhú Giáo tổ chức hội nghị tuyên truyền chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) năm 2023.

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, đây là thời điểm các doanh nghiệp (DN) bước vào cao điểm sản xuất để bảo đảm đơn hàng, cũng như đón đầu nhu cầu tiêu dùng cuối năm của người dân.

Xác định logistics là ngành dịch vụ “huyết mạch” của nền kinh tế, có vai trò quan trọng trong việc kết nối hỗ trợ, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Ngoài các doanh nghiệp (DN) bán lẻ bảo đảm cung ứng hàng hóa, các địa phương trên địa bàn tỉnh cũng chủ động nguồn cung, triển khai chương trình bình ổn thị trường (BOTT),

Trong năm 2023, huyện Bắc Tân Uyên tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, nhất là lĩnh vực công nghiệp.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - chi nhánh Bình Dương cho biết đến cuối tháng 10-2023, dư nợ cho vay 5 đối tượng thuộc các lĩnh vực ưu tiên, gồm nông nghiệp, nông thôn, sản xuất hàng xuất khẩu

Bình Dương đã đạt được nhiều kết quả khả quan trong thực hiện Chương trình OCOP.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên