Kinh tế

Trong cuộc cạnh tranh để giữ và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là trong điều kiện khó khăn do dịch bệnh, các doanh nghiệp đẩy mạnh chuyển đổi số nhanh sẽ chiếm được nhiều lợi thế.

Sự hồi phục kinh tế nhanh chóng ở châu Âu, Trung Quốc - nước tiêu thụ nguyên liệu thô lớn nhất thế giới, cùng với Mỹ, nơi thị trường nhà ở đang bùng nổ, đã khiến giá nhiều nguyên liệu thô quan trọng tăng vọt...

Hội Nông dân TX.Tân Uyên vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụcho 170 học viên là cán bộ Hội Nông dân các xã, phường; hội viên chi, tổ hội các khu,

Những vụ hỏa hoạn xảy ra tại các khu công nghiệp (KCN) đang là mối hiểm họa khó lường bởi công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn, thiệt hại rất lớn về tài sản, ảnh hưởng đến công việc, đời sống của công nhân

Bình Dương được đánh giá có Chỉ số cơ sở hạ tầng tốt nhất Việt Nam năm 2020, đồng thời là một trong những địa phương thường đứng đầu chỉ số này trong nhiều năm qua.

Dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trở lại và ngày càng phức tạp, khó lường, khiến cho kinh tế - xã hội (KT-XH) đối mặt với nhiều thách thức.

Đại diện Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh cho biết trong quý I-2021, cục đã tăng cường kiểm tra về thương mại tại các địa phương trên dịa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Phòng An toàn Công ty Điện lực Bình Dương cho biết, trong 4 tháng đầu năm 2021 trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 11 vụ sự cố hệ thống điện do vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Bình Dương cho biết trong quý I-2021, tổng dư nợ cho vay trên toàn tỉnh đạt 233.404 tỷ đồng, tăng 14% so với năm 2020.

Trong những tháng đầu năm 2021, tổng thu ngân sách Nhà nước từ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn TX.Bến Cát đạt trên 776 tỷ đồng, tăng 80% so với cùng kỳ

Theo UBND TX.Bến Cát, trong quý I-2021, thị xã đã tiếp nhận và giải quyết thủ tục cấp giấy phép xây dựng cho 513 hồ sơ của các cá nhân, tổ chức.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị ngành ngân hàng thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và huy động, đáp ứng nhu cầu vốn tín dụng, dịch vụ ngân hàng.

Giải thưởng chất lượng quốc gia (GTCLQG) được thực hiện theo Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa, Nghị định số 132-2008/NĐ-CP ngày 31-12-2008 và Nghị định số 74/2018/ NĐ-CP ngày 15-5-2018 của Chính phủ.

Quay lên trên free html hit counter