Pháp luật

(BDO) Ngày 22-9, tại chốt kiểm soát dịch bệnh cầu Phú Cường, lực lượng chức năng đã lập biên bản nhân viên y tế tên N.C.H. về hành vi sửa giấy xét nghiệm Covid -19 để thông chốt kiểm soát.

(BDO) Ngày 22-9, Công an TX.Tân Uyên cho biết, đang điều tra đối tượng Huỳnh Văn Hậu

Lực lượng Thanh tra Sở Giao thông - Vận tải cho biết đơn vị vừa phát hiện và xử lý nghiêm một trường hợp điều khiển phương tiện vi phạm đến 15 lỗi về trật tự ATGT.

Nhằm tránh tình trạng công nhân lao động về quê tự phát bằng phương tiện cá nhân, công an các địa phương đã chủ động phối hợp với đơn vị giáp ranh hướng dẫn người dân về quê an toàn.

Qua công tác kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng TP.Thuận An đã phát hiện một số cơ sở suất ăn công nghiệp trên địa bàn không bảo đảm các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sáng 21-9, tại chốt kiểm soát Suối Cát, Quốc lộ 13, lực lượng chức năng phát hiện một thanh niên làm giả giấy tờ có đóng dấu của Sở Công thương để giao hàng trong toàn tỉnh.

Ngày 21-9, đại diện Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh (PCDB) Covid-19 huyện Bắc Tân Uyên cho biết, để bảo vệ thành quả chống dịch, giữ vững “vùng xanh” trong trạng thái “bình thường mới”

Ngày 21-9, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh cho biết, từ ngày 20-9 Phòng Cảnh sát giao thông thực hiện tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe theo địa phương nơi cư trú của chủ xe.

Từ tin báo của người dân, Công an TP.Thuận An đã nhanh chóng vào cuộc làm rõ nhiều vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Những ngày qua, khi một số địa phương đã chuyển từ “đỏ” sang “xanh” thì lượng người ra đường có dấu hiệu tăng. Tại một số chốt kiểm soát thỉnh thoảng xảy ra tình trạng ùn ứ cục bộ.

(BDO) Chiều 20-9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế - ma tuý Công an TX.Tân Uyên đã phối hợp Công an phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên bắt giữ tài xế Trần Đăng Phương

Ngay sau khi công bố “vùng xanh”, các địa phương trong tỉnh đã triển khai nhiều biện nới lỏng giãn cách để khôi phục hoạt động kinh tế - xã hội.

(BDO) Ngày 19-9, Công an phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một đã làm việc với bà Lê Thị Phương A. chủ tài khoản facebook có tên “Phuong Anh” về hành vi đăng nội dung, lời lẽ không phù hợp trên mạng xã hội.

Liên kết hữu ích
Quay lên trên