Pháp luật

Vụ án Nguyễn Phương Hằng được khởi tố từ tháng 3-2022, trải qua nhiều quy trình tố tụng và đến nay mới được đưa ra xét xử sơ thẩm lần đầu.

(BDO) Chiều 21-9, UBND TX.Bến Cát tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) 9 tháng năm 2023.

Trong lúc làm việc, Thới Thanh Thiện (SN 1989, quê Quảng Ngãi) đã lợi dụng vị trí thủ kho để tuồn 33 bộ máy lạnh của công ty ra ngoài bán lấy tiền tiêu xài. Với hành vi trên, Thiện bị xử phạt tù về tội “tham ô tài sản”.

Những ngày qua, lực lượng công an đã phối hợp với các trường học trú đóng trên địa bàn tổ chức nhiều buổi tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy, tội phạm trên không gian mạng… cho tân sinh viên, học sinh.

Thượng tá Phạm Quang Trưởng, Phó trưởng Công an TP.Thuận An, cho biết từ ngày 18-4 đến nay, tình hình giao thông trên địa bàn có nhiều chuyển biến tích cực; ý thức chấp hành pháp luật về giao thông của người dân được nâng cao.

Theo ghi nhận, sau gần 5 tháng thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường bộ trong tình hình mới (từ ngày 19-4 đến 18-9)...

Nằm trong các hoạt động của tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường, Công an TX.Bến Cát đã tổ chức tuyên truyền về ATGT tại trường THCS An Điền, trường THCS Hòa Lợi cho hơn 1.600 em học sinh.

(BDO) Ngày 19-9, Thượng tá Nguyễn Thái Sơn, Phó trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Dương đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các cá nhân có thành tích trong phong trào

Dù không được cơ quan có thẩm quyền chấp nhận chủ trương đầu tư dự án nhưng Linh và Nhựt tự vẽ sơ đồ phân lô các thửa đất và tự lập dự án rồi rao bán để chiếm đoạt tiền…

Công an tỉnh vừa trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023 tại Hội Tương tế người Hoa Phước Kiến, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một.

Ngày 17-9, tại phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phú Tân đã tổ chức sinh hoạt chi hội thanh niên công nhân và lao động trẻ là hội viên chi hội nhà trọ, nữ công nhân xa quê.

Sáng 18-9, Công an huyện Dầu Tiếng đã tổ chức lễ phát động phong trào “Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện thực hiện bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Thời gian qua, ngành chức năng đã tăng cường nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về xăng, dầu nhằm giữ ổn định thị trường, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và doanh nghiệp kinh doanh chân chính.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên