Lễ hội Mùa trái chín 2024

Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024: Nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn

Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024 với chủ đề “Lái Thiêu mùa hẹn” do tỉnh tổ chức đã được khai mạc vào tối 15-6 tại phường Hưng Định, TP.Thuận An.

Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024 với chủ đề “Lái Thiêu mùa hẹn” do tỉnh tổ chức đã được khai mạc vào tối 15-6 tại phường Hưng Định, TP.Thuận An.

Dù không nhiều, nhưng Bình Dương cũng có một số lễ hội đã tạo được “thương hiệu”, ấn tượng tốt đẹp trong thời gian qua.

(BDO) Tối 15-6, Ban tổ chức Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024 đã tổ chức khai mạc Hội chợ trái cây và liên hoan ẩm thực, du lịch với chủ đề “Ngọt ngào phương Nam”.

Tối 15-6, tại phường Hưng Định, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương, Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024 với chủ đề “Lái Thiêu mùa hẹn” đã chính thức khai mạc, đón khách đến tham quan, trải nghiệm các hoạt động.

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024, sáng 15-6 đã diễn ra Giải việt dã "Cung đường mùa trái chín”.

Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024 với chủ đề “Lái Thiêu mùa hẹn” sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 22-6 tại khu vực Cầu Ngang (phường Hưng Định, TP.Thuận An).

Với chủ đề “Lái Thiêu mùa hẹn”, Lễ hội “Mùa trái chín” năm nay được tỉnh tổ chức tại khu vực Cầu Ngang (phường Hưng Định, TP.Thuận An) được xem là nơi gặp gỡ, giao lưu, kết nối trong nhiều hoạt động, lĩnh vực...

Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024 với chủ đề “Lái Thiêu mùa hẹn” sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 22-6, tại khu vực Cầu Ngang, phường Hưng Định, TP.Thuận An.

Lễ hội mùa trái chín năm 2024, chủ đề “Lái Thiêu mùa hẹn”

Những ngày này, không khí chuẩn bị Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024 đang được các sở, ngành của tỉnh và địa phương gấp rút chuẩn bị để mang đến cho mọi người, du khách gần xa một mùa lễ hội chu đáo, an toàn, ý nghĩa.

Tiếp nối thành công của những mùa lễ hội trước, Lễ hội “Mùa trái chín” năm nay được tỉnh tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi đang được nhiều người đón đợi.

Quay lên trên