Giải việt dã “Cung đường mùa trái chín”: Gần 3.000 vận động viên tham gia 

Cập nhật: 15-06-2024 | 15:00:06

(BDO) Nằm trong khuôn khổ Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024, sáng 15-6 đã diễn ra Giải việt dã "Cung đường mùa trái chín”. 


Các vận động viên xuất phát


Giải thu hút hàng ngàn vận động viên tham gia và đông đảo người đến cổ vũ

Giải năm nay thu hút gần 3.000 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh, sinh viên và người dân trong và ngoài TP.Thuận An tham gia. 


Các vận động viên chạy bộ qua các cung đường

Các vận động viên đã chạy bộ qua các cung đường trên địa bàn phường Hưng Định, phường An Thạnh và xã An Sơn. 
Các vận động viên được tiếp nước, trái cây trên đường chạy qua

Kết quả, ở cự ly 4,5km nam thiếu niên có 5 giải và nữ thiếu niên có 5 giải; cự ly 4,5km nữ từ 16-40 tuổi có 12 giải và nữ trên 40 tuổi có 10 giải; cự ly 8,8km nam từ 16-41 tuổi có 12 giải, trên 41 tuổi có 12 giải. 
Các cô gái trong trang phục áo bà ba chuẩn bị trái cây, nước uống tiếp sức cho vận động viên 

Giải được tổ chức nhằm hưởng ứng, tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong dịp Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024. Đồng thời, thông qua giải tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Tin, ảnh: Hồng Thuận

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1213
Quay lên trên