Bạn đọc

Đường xuống cấp, cả khu chợ bị ô nhiễm

Đoạn đường từ ngã ba Tình đến chợ Hoàng Gia (KP.2, phường Tân Định, TX.Bến Cát) đang bị xuống cấp nghiêm trọng vì nước thải từ các hộ kinh doanh đổ ra gây hôi thối và ô nhiễm.

Theo đánh giá của Ban chỉ đạo 138 tỉnh, mô hình phát móc khóa có in số điện thoại nóng của công an (CA) xã cho người dân được xem là một cách làm hay của CA xã Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên.

Trước thực trạng tội phạm cố ý gây thương tích có chiều hướng gia tăng, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương, Công an xã Vĩnh Hòa đã triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm chủ động phối hợp với các ban ngành

Ước tính trong những ngày cao điểm lễ hội Rằm tháng giêng, hàng ngày có hàng chục ngàn lượt khách hành hương từ khắp nơi về viếng các miếu, chùa tại trung tâm TP.Thủ Dầu Một.

Những ngày sau tết, một số đối tượng đã rải đinh nhằm “bẫy” người lưu thông bằng xe hai bánh để kiếm lợi bất chính.

Ngay từ đầu mùa lễ hội, dù cơ quan chức năng đã nhiều lần nhắc nhở các điểm dịch vụ giữ xe, ăn uống trên các tuyến đường phải chấp hành các quy định liên quan về niêm yết giá nhưng nhiều điểm kinh doanh dịch vụ cố tình “lách”

Theo Ban An toàn giao thông tỉnh, nhiệm vụ trọng tâm của ngành chức năng trong những ngày đầu năm 2018 là phải bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trước, trong và sau Tết Nguyên đán

Những ngày cận Tết Nguyên đán, lưu lượng phương tiện giao thông tăng đột biến, kéo theo đó số lượng xăng dầu phục vụ cho phương tiện đi lại cũng tăng lên.

Qua 5 năm Bưu điện (BĐ) tỉnh và Công an (CA) tỉnh phối hợp triển khai dịch vụ trả hồ sơ hành chính công qua BĐ

Ngày 11-1, Báo Bình Dương có phản ánh thông tin về một điểm trung chuyển xi măng của Công ty TNHH Thép & Đầu tư xây dựng Trung niên gây ảnh hưởng đến môi trường và cản trở giao thông.

Hỏi: Vợ chồng anh A. đã đăng ký kết hôn được hơn 10 năm nhưng chưa có con. Vợ chồng anh A. đã đi khám rất nhiều bệnh viện nhưng không có kết quả.

Một số hộ dân ở KP.6, 8, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một phản ánh cứ đến giờ cao điểm là điện lại chập chờn, thiết bị điện tử không thể hoạt động được, thậm chí bị hư vì nguồn điện quá yếu…

Công an tỉnh vừa tổ chức sơ kết, đánh giá kết quả sau hai tháng ra quân xử lý xe quá tải (từ ngày 11-10-2017 đến ngày 12-12-2017) tại các địa bàn TX.Tân Uyên, huyện Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Dầu Tiếng và huyện Bàu Bàng.

Quay lên trên free html hit counter