Bạn đọc

Cảnh giác với các loại thuốc tây có chất gây nghiện!

Hiện nay xuất hiện tình trạng một số thanh thiếu niên sử dụng loại thuốc có tên gọi là “ba lá xanh” để tìm đến cảm giác hưng phấn, khoái cảm.

Cổng chào vào hẻm 112, tổ 5, KP.8 phường Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một) đã xuống cấp, móp méo, nghiêng ngả. Dưới cổng chào này còn giăng mắc băng rôn quảng cáo, rao vặt khiến mất vẻ mỹ quan.

Trước bức xúc của nhiều phụ huynh cũng như lời than phiền con cái họ hay tìm đến các tiệm internet chơi game, sao lãng chuyện học, lãnh đạo phường Hiệp An đã chỉ đạo các lực lượng liên quan lập đoàn kiểm tra, rà soát

Nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật trong HS, nhiều địa phương đã phối hợp với Cảnh sát giao thông đến tận các trường học tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật ngay tại trường.

Theo hồ sơ CA, vào thời điểm trên, tại tiệm game “bắn cá” của chi nhánh Công ty TNHH Hải Thiên Vương, lực lượng chức năng đã bắt quả tang đối tượng Tuyết đang đổi thẻ 700 điểm của người chơi...

Thời gian qua, các ban ngành, đoàn thể TX.Thuận An và TX.Dĩ An đã có nhiều cách làm hay trong việc tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nếp sống văn minh đô thị gắn với phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Sau khi báo Bình Dương phản ánh sự việc, ngay trong ngày 4-3, công an địa phương đã vào cuộc xử lý dứt điểm. Động thái này được người dân hoan nghênh.

Công an TX.Dĩ An vừa tổ chức khen thưởng đột xuất cho 3 người dân vì có tinh thần tố giác và đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn thị xã.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo truy tìm tung tích nạn nhân.

Mấy ngày gần đây, người dân sống trên đường 75, KP.Đông Tư, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An luôn bất an và lo sợ khi đi ngang trụ đèn chiếu sáng bị ngã đổ lòi cả dây điện ra ngoài.

Từ trước tết Nguyên đán đến nay, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh đã ra quân thực hiện đợt cao điểm về kiểm tra, xử lý vi phạm về nồng độ cồn và chất kích thích của người điều khiển phương tiện giao thông.

Hơn 2 tháng nay, một số người dân sinh sống trên tuyến đường Bình Chuẩn 07, KP.Bình Quới A, phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An bức xúc việc tiệm game “bắn cá” tọa lạc số nhà 60/5 gây mất an ninh trật tự.

Từ đầu năm 2019 đến nay, lực lượng chức năng đã liên tiếp phát hiện nhiều vụ lén đổ chất thải chưa qua xử lý ra môi trường.

Quay lên trên free html hit counter