Bạn đọc

Vụ phản ánh của bà Lê Thị Mỹ Liên (ngụ phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một): Cần sớm thẩm tra làm rõ

Đây là trường hợp khá “lùm xùm”, bởi trước đó bà Liên từng có đơn khiếu nại, tố cáo các vấn đề thu chi tài chính ở Trạm Y tế xã Vĩnh Tân, nơi bà Liên cho rằng có “sai phạm”.

Để dụ dỗ các nạn nhân, những đối tượng lừa đảo đưa ra chiêu thức “cảnh báo như thật” khiến nhiều người sập bẫy.

Những em bé sơ sinh như những thiên thần đến với thế giới này. Sự có mặt của các bé mang đến biết bao hạnh phúc cho những người làm cha, làm mẹ, biết bao gia đình.

Công trình này có tổng thời gian thi công là 120 ngày. Tuy nhiên, đến nay chỉ còn hơn 10 ngày là hoàn thành theo kế hoạch đề ra nhưng khối lượng công việc còn rất nhiều.

Chiều 2-7, bà Nguyễn Thị Hồng Huế, Phó Chủ tịch UBND phường Tân Định, TX.Bến Cát đã xác nhận thông tin trên và cho biết em bé được người dân phát hiện tại một bụi hoa giấy

Cho rằng trong lúc chỉnh trang đô thị, phường An Bình, TX.Dĩ An xây dựng tường rào bao quanh 3 công viên, thuộc KP.Bình Đường 2, đã ảnh hưởng đến sinh hoạt, người dân phản ánh sự việc đến báo Bình Dương.

Hà Nội được đánh giá là địa phương đạt hiệu quả cao trong việc thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp là tội danh mới được bổ sung trong lần sửa đổi, bổ sung BLHS vào năm 2017.

Ông Trần Quang (có hộ khẩu thường trú KP.9, phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một) vừa khiếu nại đến các cấp việc ông Phan Văn Thà đã lấn chiếm hàng chục m2 đất của ông để xây nhà.

Khi lên mạng, những đối tượng dùng những lời có cánh đưa các cô gái nhẹ dạ vào “lưới tình”. Khi nạn nhân sập bẫy, các đối tượng mới lộ nguyên hình...

Trưa 22-6, khi các phương tiện giao thông phải nhích từng chút trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn đoạn qua phường An Phú, TX.Thuận An thì một số tài xế lái xe leo lên lề đường chạy cho nhanh

Những đơn, thư và phản ánh của bạn đọc sẽ được chúng tôi tiến hành xác minh hoặc chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền trả lời theo quy định.

Sáng 26-6, tại Quảng trường 30-4, TX.Bến Cát, Ban chỉ đạo 138 tỉnh đã tổ chức lễ hưởng ứng ngày toàn dân phòng, chống ma túy với chủ đề “Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu”.

Quay lên trên free html hit counter