Bạn đọc

Lén đổ chất thải vô đất của người dân

Cho rằng diện tích đất của gia đình tọa lạc trên địa bàn khu ph ố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp (TP.Dĩ An) đã bị đổ chất thải, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng...

Cho rằng, Ban Quản lý khu nhà ở an sinh xã hội Định Hòa (gọi tắt là khu nhà ở xã hội) phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một lạm thu, người dân đã làm đơn phản ánh sự việc đến báo Bình Dương.

Hội Luật gia tỉnh và Hội LHPN tỉnh vừa ban hành báo cáo tổng kết chương trình ký kết nội dung phối hợp giai đoạn 2019-2022 năm 2019.

Vấn nạn xâm hại trẻ em không chỉ gây hậu quả nặng nề cả về mặt thể chất và tinh thần đối với trẻ mà còn tác động tiêu cực tới đời sống xã hội.

Ngày 23-3, Báo Bình Dương có thông tin phản ánh trên tuyến đường Lê Hồng Phong đoạn qua khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An tồn tại một “lò” giết mổ gia súc ngay trên vỉa hè trái quy định.

Hiện trên địa bàn tỉnh đã có 671 doanh nghiệp, hộ kinh doanh lưu trú đã thực hiện công tác khai báo lưu trú trực tuyến qua internet.

Trên mạng xã hội những ngày qua “dậy sóng” phản đối các hình ảnh tiếp tế lương thực thực phẩm, đồ dùng cá nhân một cách quá đáng, thừa mứa cho người thuộc diện cách ly nhằm ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19.

Thời gian qua, tình trạng mua bán linh kiện các loại súng tự chế, vũ khí, công cụ hỗ trợ còn diễn ra phức tạp.

Lịch nghỉ học dài hạn khiến cho học sinh, sinh viên sẽ trở nên… mất phương hướng nếu không biết tự lên kế hoạch học ở nhà cho mình. Đây cũng là giai đoạn ôn thi học kỳ, cuối cấp.

Cho rằng bãi giữ xe Quốc Đạt, tọa lạc khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP.Dĩ An thường xuyên gây cháy, ô nhiễm bụi, ô nhiễm tiếng ồn, cản trở giao thông, người dân địa phương đã phản ánh sự việc đến Báo Bình Dương.

Theo ghi nhận của P.V, hiện nay trên tuyến đường Lê Hồng Phong, đoạn qua khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An đang tồn tại một “lò” giết mổ gia súc trái quy định ngay trên vỉa hè.

Để người lao động tiếp cận pháp luật được dễ dàng, công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật thời gian qua được tổ chức mọi lúc, mọi nơi dưới nhiều hình thức và đã mang lại hiệu ứng tích cực.

Tuần qua, Báo Bình Dương đã nhận được đơn, thư, phản ánh của các bạn đọc, sau: Phản ánh của một số hộ dân về tình trạng khai thác đất mặt ở xã An Linh, An Long

Quay lên trên free html hit counter