Bạn đọc

Những tưởng cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn đến cuối đời, anh V.T.N. luôn cố gắng làm ăn nuôi vợ và hai con trai.

Trong hai năm 2017 và 2018 toàn tỉnh đã xảy ra 8 vụ chống đối, tấn công CSGT thi hành công vụ. Đặc biệt có trường hợp dùng ô tô tông thẳng vào lực lượng CSGT, đó là vụ việc xảy ra vào tháng 3-2018.

Mặt khác, theo tìm hiểu của chúng tôi, dọc theo hai bên tuyến đường ĐT741 thuộc địa phận huyện Phú Giáo hiện có nhiều hầm đất, mỏ đá.

Mỗi ngày, nguồn khói đen từ một lò gốm ở đường 03, KP.Khánh Hội, phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên theo gió phát tán bay vào nhà dân, các doanh nghiệp trong khu vực, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc sản xuất kinh doanh

Hơn một tuần nay, phía trước một cửa hàng tiện ích tại số 223 đường Cách Mạng Tháng 8, KP.4, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một xuất hiện một cái hố sâu, có thể gây nguy hiểm cho người đi bộ.

Gần đây, những cây xanh trước một số cửa hàng kinh doanh trên các tuyến đường ở TX.Thuận An như Nguyễn Du, 22-12, ĐT743… đột nhiên chết “bất thường”.

1. Văn phòng công chứng giả mạo

Sáng 16-11, Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức 4 đoàn thăm hỏi, động viên nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh.

Theo báo cáo của cơ quan chức năng, hiện toàn tỉnh có 2.493 người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý, tăng 1.785 người nghiện so với năm 2008.

Trước đây, Báo Bình Dương đã có bài viết “Sớm giải quyết dứt điểm nút thắt giao thông khu vực ngã tư Miễu Ông Cù”. Tuy nhiên sau hơn một năm, tình hình kẹt xe, ùn tắc giao thông tại khu vực này vẫn chưa có chuyển biến tích cực.

Sau khi báo Bình Dương phản ánh sự việc trên, chính quyền địa phương, ngành chức năng liên quan huyện Dầu Tiếng đã tổ chức lực lượng để theo dõi, kiểm tra, xử lý.

Nhằm triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9-11-2018, UBND tỉnh Bình Dương ban hành Kế hoạch số 4222/KH-UBND ngày 10-9- 2018

Quay lên trên free html hit counter