Bạn đọc

Công an tỉnh: Nhanh chóng làm rõ nhiều vụ trọng án

Chiều 20-6, Công an tỉnh đã tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh để cung cấp thông tin về kết quả điều tra, khám phá các vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây.

Trước tình trạng một số hộ dân tại khu tái định cư thuộc KP.9, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một lấn chiếm lối thoát hiểm, chính quyền địa phương đã vào cuộc vận động, người dân đã tự nguyện chấp hành phá dỡ phần lấn chiếm

Sau gần 4 tháng nghỉ việc, anh Bùi Lý V. (quê Đồng Tháp) vẫn chưa được Công ty Đ. trả lương và chốt sổ bảo hiểm xã hội để làm thủ tục hưởng trợ cấp thất nghiệp.

Thời gian qua, khi đi qua ngã tư Bình Thung (đoạn giao nhau giữa đường ĐT743, quốc lộ 1K và đường Bình Thung) người đi đường cảm thấy bất an khi đèn tín hiệu giao thông bị hư hỏng.

Phường An Phú hiện nay được coi là một trong những địa phương có số lượng vựa thu mua phế liệu nhiều.

Khi công nghệ ngày càng phát triển, bên cạnh những mặt tích cực cũng đi kèm những hệ lụy phức tạp. Thời gian qua, tình hình tội phạm sử dụng công nghệ ngày càng phổ biến với diễn biến ngày càng phức tạp.

Mặc dù đường ĐT743, đoạn qua KP.1A, phường An Phú, TX.Thuận An có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông cao nhưng hàng ngày một số người thường xuyên mang nước giải khát đứng dưới lòng đường rao bán cho tài xế.

Đó là phát biểu của Thiếu tướng Lê Tấn Tảo, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an tại Hội thảo tuyên truyền pháp luật về môi trường, tài nguyên, an toàn thực phẩm do Tổng cục Cảnh sát tổ chức tại Bình Dương.

Sau gần 2 tháng bị đánh gãy xương quai hàm 2 bên, gãy hết răng hàm dưới, sức khỏe của anh Vũ Hồng Minh (ngụ KP.Thống Nhất 1, phường Dĩ An, TX.Dĩ An) đang rất yếu, cơ thể gầy gò, phải húp cháo mỗi ngày và nói năng rất khó.

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh xảy ra một số vụ tai nạn giao thông (TNGT) mà sau khi gây tai nạn, tài xế đã lái xe rời khỏi hiện trường khiến người dân bức xúc

Ông Nguyễn Trí Dũng cho rằng mặc dù ông được tòa tuyên thắng kiện trong một vụ án dân sự, nhưng phía bị đơn không còn tài sản thi hành án vì đất đã bị bán, trong khi ông đã có đơn yêu cầu cơ quan chức năng ngăn chặn…

Hỏi: Cơ quan Nhà nước có phải cung cấp thông tin theo hình thức mà người yêu cầu đề nghị trong mọi trường hợp không?

Cùng với việc quy định hành vi nguy hiểm cho xã hội là tội phạm, thì Bộ luật Hình sự (BLHS) 2015 còn quy định những trường hợp hành vi nguy hiểm cho xã hội nhưng không bị coi là tội phạm.

Quay lên trên free html hit counter