Bạn đọc

Vụ phản ánh của bà Lê Thị Mỹ Liên (ngụ phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một): Cần sớm thẩm tra làm rõ

Đây là trường hợp khá “lùm xùm”, bởi trước đó bà Liên từng có đơn khiếu nại, tố cáo các vấn đề thu chi tài chính ở Trạm Y tế xã Vĩnh Tân, nơi bà Liên cho rằng có “sai phạm”.

Với “cơ chế mở”, nhiều địa phương đã có những cách làm linh động để xử lý triệt để tình trạng rao vặt, sơn, dán quảng cáo gây mất mỹ quan đô thị.

Việc lực lượng chức năng phát hiện và xử lý một số vụ ma túy liên quan đến công nhân đặt ra vấn đề cho các ngành chức năng trên địa bàn tỉnh phải có nhiều giải pháp nhằm chủ động phòng ngừa, đẩy lùi tệ nạn ma túy...

Cả hai phiên tòa sơ và phúc thẩm đều tuyên chị Lê Thị T. được quyền nuôi con. Tuy nhiên sau đó người mẹ trẻ này lại tiếp tục hành trình gian nan đi... đòi con vì cha ruột của đứa bé không chịu thi hành án (THA)...

Ban chỉ đạo 138 huyện Phú Giáo vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Gần đây, Công an (CA) xã Tân Định cùng với các lực lượng chức năng đã bắt “nóng” nhiều đối tượng trộm cắp tài sản. Các đối tượng này thường lợi dụng lúc người dân lơ là trong việc bảo vệ tài sản thì ra tay.

Sau mỗi cơn mưa nặng hạt, con hẻm 220 (nối dài) thuộc khu phố 7, phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một lại bị ngập sâu, nước mưa tràn vào sân nhà, ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Ban Chỉ đạo 138 huyện Phú giáo vừa triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng Ngày Toàn dân phòng, chống ma túy (26-6).

Ngày 18-6, Tòa án Nhân dân tỉnh đã tuyên án vụ làm giả 32 sổ đỏ để lừa đảo ngân hàng và người quen nhằm chiếm đoạt hơn 80 tỷ đồng.

Nhiều tháng nay, tại khu vực gầm cầu vượt Tân Vạn, trên xa lộ Hà Nội (phường Bình Thắng, TX.Dĩ An) xuất hiện nhiều bao cỏ, bao rác thải và cả phế thải xây dựng vứt bỏ ngổn ngang.

Trong hoạt động du lịch, ứng xử văn minh, tạo ra môi trường du lịch thân thiện cũng được coi là một nét văn hóa.

Hiện nay, trên địa bàn TX.Dĩ An có trên 100 bãi đỗ xe container, xe tải. Các bãi này đang hoạt động trên các tuyến đường trong khu dân cư, gây ô nhiễm môi trường, tạo tiếng ồn trong khu dân cư

Hiện nay, tại các giao lộ, một số người điều khiển xe máy khi dừng đèn đỏ không dừng đúng vạch dành cho mình mà “ráng” lấn lên phía trước, thậm chí đè lên vạch kẻ dành cho người đi bộ băng qua đường

Quay lên trên free html hit counter