Bạn đọc

Tăng cường bảo đảm an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán 2018

Theo Ban An toàn giao thông tỉnh, nhiệm vụ trọng tâm của ngành chức năng trong những ngày đầu năm 2018 là phải bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trước, trong và sau Tết Nguyên đán

Theo đánh giá của Công an (CA) tỉnh, trong năm 2017, phạm pháp về môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm diễn biến phức tạp.

Thời gian qua, nhiều người dân tại xã An Tây, TX.Bến Cát, đã kiến nghị về việc đường ĐT744 có nhiều đoạn bị xuống cấp nặng, khiến việc lưu thông của người dân qua lại nơi đây không được bảo đảm an toàn.

Về các trường hợp xây dựng trên hành lang sông Sài Gòn, cần xem xét hai thời điểm. Đối với trường hợp xây dựng trước năm 2004, chính quyền địa phương xem xét cho tồn tại.

Một cơ sở sửa chữa ô tô dọc đường Mỹ Phước - Tân Vạn, thuộc KP.Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An ngang nhiên cho xe dừng chiếm phần đường dành cho người đi xe máy để “sửa chữa máy lạnh”.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một đang thụ lý vụ việc “Vận chuyển hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu” xảy ra ngày 3-11-2017 tại phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Như vậy tính đến nay, sau hơn một năm người dân tổ 6, ấp Đồng Sặc, xã Bình Mỹ có đơn yêu cầu thi hành án “mở lối đi” gửi Chi cục THADS huyện Bắc Tân Uyên, nhưng hiện những người kế thừa quyền và nghĩa vụ tố tụng...

Sau bài báo “Mong có tiền phẫu thuật cho con” đăng ngày 28-11 trên Báo Bình Dương nói về trường hợp bé Phạm Trần Quốc Khiên

Theo nhận định, cuối năm, tình trạng vận chuyển, buôn bán kinh doanh các loại hàng nhập lậu sẽ “nóng” lên.

Trường mầm non biến thành nơi chăn nuôi gà. Khu vực dùng để tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho người dân, nay biến thành nơi phơi phân bò của một hộ chăn nuôi trong vùng.

Do ảnh hưởng của đợt triều cường kết hợp với mưa nên từ ngày 5 đến 7-12, triều cường trên sông Sài Gòn đạt 1,62m, cao hơn mức báo động III là 0,32m.

Hiện nay trên địa bàn TX.Thuận An có khoảng hơn 10 điểm, nhóm chợ tự phát gây mất trật tự đô thị. Trước tình trạng trên, UBND TX.Thuận An đã tăng cường kiểm tra và xử lý các trường hợp buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè.

Theo phản ánh của người dân, nhiều năm nay, tại ấp 8, khu dân cư Bến Sắn, xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng đang tồn tại một mô hình chăn nuôi bò lên đến hàng chục con, gây mùi hôi, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nhiều người.

Quay lên trên free html hit counter