Bạn đọc

Công an tỉnh: Nhanh chóng làm rõ nhiều vụ trọng án

Chiều 20-6, Công an tỉnh đã tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh để cung cấp thông tin về kết quả điều tra, khám phá các vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây.

Theo ghi nhận của P.V, sau thời gian quyết liệt vào cuộc xử lý, hiện nay nhiều quán cà phê chòi võng có hành vi kích dục cho khách dọc đường Mỹ Phước - Tân Vạn đã ngưng hoạt động.

Hỏi: Ông A là người Việt Nam định cư ở nước ngoài, đã nhập quốc tịch và thường trú tại Hoa Kỳ, hiện tại ông A muốn đăng ký xác định có quốc tịch Việt Nam

Mỗi lần giao gas (loại bình 12kg) đến tay khách hàng, một cơ sở cung cấp gas không tên tuổi đang hoạt động “chui” trên đường XC10, KP.3, phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát

Theo kế hoạch, các đợt cao điểm được tổ chức vào thời gian như sau: Đợt 1 từ ngày 16-4 đến ngày 15-5-2018; đợt 2 từ ngày 16-8 đến ngày 15-9-2018 và đợt 3 từ ngày 16-12-2018 đến ngày 15-2-2019.

Ngày 2-5, Đoàn Thanh niên Cảnh sát PC&CC tỉnh phối hợp với Bệnh viện 30-4 (Bộ Công an) tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.

Cách đây không lâu, Báo Bình Dương từng phản ánh trên và dưới chân cầu Khánh Vân xuất hiện nhiều túi rác lớn, bốc mùi hôi thối, gây mất mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường

Tỉnh có những chương trình, chính sách ưu tiên ưu đãi cho vùng xa, trong đó công tác tuyên truyền, phổ biến những quy định của pháp luật, các chính sách đối với phụ nữnông thôn, đồng bào dân tộc

Nhằm bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông cho người dân trong những ngày nghỉ lễ tới, lực lượng Công an (CA) tỉnh và CA các huyện, thị đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ trong công tác tấn công tội phạm.

Mới đây, tại hồ “tử thần” (P.Đông Hòa, TX.Dĩ An) lại xảy ra một học sinh bị đuối nước. Tuy nhiên, nhiều sinh viên, học sinh và công nhân vẫn phớt lờ nguy hiểm phá rào để vào hồ “tử thần”!

Sau thời gian các ban ngành, đoàn thể, các phường vào cuộc tuyên truyền, vận động và thực hiện đồng bộ các giải pháp thì công tác trật tự đô thị ở TP.Thủ Dầu Một đã có chuyển biến tích cực.

Với tinh thần xung kích tình nguyện vì nhân dân phục vụ, vừa qua Chi đoàn Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã triển khai xuống cơ sở đến tận nhà để cấp đổi

Ngày 13-4, Báo Bình Dương đã đăng bài “TP.Thủ Dầu Một: Xe ô tô đậu đỗ chiếm dụng lòng đường, cần có giải pháp xử lý”, phản ánh nhiều cơ sở kinh doanh trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một đã lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm bãi đậu xe.

Quay lên trên free html hit counter