Bạn đọc

Lời cảnh tỉnh cho người chơi hụi!

Khi chủ hụi tuyên bố “vỡ hụi”, nhiều người chơi nhốn nháo, có gia đình đã mất bạc tỷ. Nhiều bà lão vì tiếc tiền chơi hụi đã đổ bệnh.

Hàng ngày, khi lưu thông trên đường ĐT743, gần ngã ba Yazaki (phường Dĩ An, TX.Dĩ An), nhiều người bắt gặp hình ảnh rác đổ thành đống trên vỉa hè của tuyến đường này.

Cần giấy phép lái xe, cần một chứng chỉ để dễ xin việc… thay vì phải tự thân đi học rồi đi thi thì nhiều người lại chọn cách đi mua những loại giấy tờ này mà không hề nghĩ đến hệ lụy cho mình.

Người lao động bị ốm đau, tai nạn phải nghỉ việc do tự hủy hoại sức khỏe, do say rượu hoặc sử dụng chất ma túy, tiền chất ma túy theo quy định của pháp luật.

Theo thống kê của cơ quan chức năng, hơn 80% vụ tai nạn giao thông (TNGT) có liên quan đến rượu bia; đặc biệt là các vụ TNGT do người điều khiển phương tiện xe hai bánh.

Biết một số công nhân đến làm việc, sinh sống trên địa bàn có nhu cầu làm giấy khám sức khoẻ, bằng lái xe, bất chấp những quy định của pháp luật, nhiều đối tượng đã tổ chức đường dây làm giấy tờ giả và thu lợi bất chính.

Trước đây, báo Bình Dương đã có nhiều bài viết phản ánh mặt đường ĐT746, đoạn đi qua 3 xã Tân Mỹ, Thường Tân, Lạc An (huyện Bắc Tân Uyên) dài khoảng 26km xuống cấp.

Cơn mưa lớn vào ngày 2-10 khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh ngập nước. Không những thế, tình trạng trên còn gây nên kẹt xe cục bộ.

Những ngày qua, sau những cơn mưa nặng hạt ở các địa phương đã xảy ra trường hợp đau lòng, đó là một số người bị nước cuốn trôi.

Thời gian qua, hệ thống lưới chắn rác, nắp ống cống thoát nước tại nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh đã bị hư hỏng gây nguy hiểm cho người đi đường.

Bà Vương Thị Hiệp Thành (KP.Chợ, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An) cho rằng việc tranh chấp khu đất giáp ranh giữa bà với gia đình ông Vương T. được chính quyền địa phương hòa giải nhiều lần nhưng bất thành...

Sáng 26-9, anh Võ Hồng Khá, công nhân Công ty Điện lực Bình Dương trên đường đi công tác đến ngã tư gần Trung tâm thương mại Becamex (TP. Thủ Dầu Một) thì nhặt được một cái ví trên lề đường.

Ngày 12-9, Báo Bình Dương có bài phản ánh về việc điểm trung chuyển rác tại KP.6, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sinh hoạt của người dân trong khu vực...

Quay lên trên free html hit counter