Bạn đọc

Cảnh giác với các loại thuốc tây có chất gây nghiện!

Hiện nay xuất hiện tình trạng một số thanh thiếu niên sử dụng loại thuốc có tên gọi là “ba lá xanh” để tìm đến cảm giác hưng phấn, khoái cảm.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo 138 tỉnh, trong năm 2018, Công an tỉnh đã tiếp nhận 3 tin báo, tố giác có dấu hiệu của tội phạm mua bán người.

Nhiều lô cao su chết trụi lá, khô cành; nhiều diện tích rau muống, hoa màu của người dân tại ấp Kiến An, xã An Điền, TX.Bến Cát thất thu vì ô nhiễm nước thải chưa qua xử lý của Công ty Cổ phần MDF tọa lạc tại xã An Điền

Theo nội dung vụ án, vào khoảng tháng 2-2017, Nguyễn Kim An quen biết với Vũ Thị L. (SN 1998) qua mạng xã hội Zalo. Lúc này, L. đang ở trọ tại phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát.

Những đơn, thư và phản ánh của bạn đọc sẽ được chúng tôi tiến hành xác minh hoặc chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền trả lời theo quy định.

Những ngày Tết Nguyên đán vừa qua, bên cạnh những thông tin mang gam màu “tối” như cháy nổ, tai nạn giao thông thì có nhiều thông tin màu “sáng” khiến chúng ta tin tưởng vào những điều tốt đẹp luôn hiện diện xung quanh.

Theo cảnh báo của các cơ quan chức năng, hiện nay một số đối tượng lợi dụng sự chủ quan của người dân nhằm tung chiêu bán đất giá rẻ, vị trí đẹp... nhằm chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận để có tiền trả nợ cá độ bóng đá, Tuấn và Bon rủ nhau đi cướp tài sản. Sau khi nhậu ngà ngà say, hai đối tượng điều khiển xe máy lên Bình Dương tìm cơ hội ra tay cướp tài sản.

Thời gian qua, Báo Bình Dương nhận được nhiều đơn thư của người dân phản ánh tình trạng che giấu hình thức “vay vốn” bằng loại Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Những ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vừa qua, sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt xử lý các đối tượng chế tạo pháo nổ.

Hệ lụy đau lòng là người lĩnh án tù, thậm chí án chung thân, tử hình; người bị thiệt mạng hoặc mang thương tích suốt đời.

Cầu sắt Phú Long qua trăm năm đã hằn lên những giá trị văn hóa, lưu giữ sâu đậm bao tình cảm của người dân đôi bờ sông Sài Gòn.

Gần đây nhất, trong tháng 1-2019 cũng đã xảy ra 2 vụ cháy, trong đó 1 vụ cháy nhà dân tại ấp Long Thọ, xã Long Hòa, thiệt hại ước tính khoảng 10 triệu đồng, tài sản cứu được ước tính khoảng 800 triệu đồng

Quay lên trên free html hit counter