Bạn đọc

Cho rằng do quá tin tưởng nhân viên và giám đốc một công ty bất động sản trên địa bàn tỉnh nên mới đặt bút ký hợp đồng đặt cọc mua đất nền “dự án”… nhưng chờ mãi chẳng thấy đất đâu...

UBND huyện Dầu Tiếng vừa tổ chức hội thảo bàn về giải pháp phòng, chống xâm hại tình dục cho trẻ em trên địa bàn.

Hiện trên địa bàn TX.Thuận An đang tồn tại nhiều điểm kinh doanh phế liệu, pallet trong khu dân cư.

Mưa xuống, nguồn nước đen ngòm kèm chất thải từ khu nhà trọ Tiến Đạt, đường Thuận Giao 1 (phường Thuận Giao, TX.Thuận An) tràn ra đường, bốc mùi hôi thối khiến hàng chục hộ dân trên tuyến đường này bức xúc.

Ngày 9-5-2019, Chính phủ ban hành Nghị định 38/2019/NĐ-CP quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang.

Theo nội dung đơn phản ánh, khi các anh đi làm về khuya thì có một nhóm khoảng 10 người mặc đồ thường, xưng danh là “hiệp sĩ” phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một và cảnh sát hình sự, dùng gậy baton chặn xe đánh,

Hiện nay có một thực trạng khiến nhiều cán bộ phụ nữ “đau đầu” là các cặp vợ chồng sau ly hôn lại quay về sống chung… như chưa có chuyện gì xảy ra.

Khoảng 3 năm nay, hơn 20 hộ dân sống ở hai bên đường An Phú 29 (thuộc khu phố 4, phường An Phú, TX.Thuận An) sống trong cảnh ô nhiễm nước thải do không có lối thoát, nước ứ đọng bốc mùi hôi thối trước nhà.

Sau khi cầu sắt Phú Long cấm phương tiện lưu thông để tháo dỡ, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) tại khu vực mũi tàu Phú Long (TX.Thuận An) càng trở nên phức tạp.

Mang trong mình nhóm máu ORh được cho là hiếm có, chị Nguyễn Xuân Hoàng thường xuyên tham gia các hoạt động hiến máu khi các bệnh nhân cần.

Ngày 5-3-2019, Chính phủ đã ban hành Nghị định 24/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 19/2011/NĐ-CP ngày 21-3-2011 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Nuôi con nuôi.

Các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình (HNGĐ) theo Luật Hình sự Việt Nam là những hành vi nguy hiểm cho xã hội được Bộ luật Hình sự quy định, do người từ đủ 16 tuổi trở lên

Quay lên trên free html hit counter