Bạn đọc

Giúp người lầm lỗi quay về nẻo thiện

Với trách nhiệm và vai trò của mình, Trại giam An Phước (huyện Phú Giáo) cùng các ngành chức năng và chính quyền địa phương đã triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục,

Theo số liệu của các cơ quan chức năng, thời gian qua hàng loạt vụ vận chuyển, buôn bán thịt heo ôi thối,

Ngày 1-7-2019, Chính phủ ban hành Nghị định 58/2019/NĐ- CP quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng.

Gần 2 tháng qua, kể từ khi bị nhóm thanh niên “chém nhầm” dẫn đến trọng thương, anh Lê Tấn Nguyện (quê TP.Cần Thơ)

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an (CA) huyện Phú Giáo đang thụ lý điều tra vụ án “Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy” do bị can Từ Trung Hiếu (SN 1996, ngụ TP.Thủ Dầu Một )

Để dụ dỗ các nạn nhân, những đối tượng lừa đảo đưa ra chiêu thức “cảnh báo như thật” khiến nhiều người sập bẫy.

Những em bé sơ sinh như những thiên thần đến với thế giới này. Sự có mặt của các bé mang đến biết bao hạnh phúc cho những người làm cha, làm mẹ, biết bao gia đình.

Công trình này có tổng thời gian thi công là 120 ngày. Tuy nhiên, đến nay chỉ còn hơn 10 ngày là hoàn thành theo kế hoạch đề ra nhưng khối lượng công việc còn rất nhiều.

Chiều 2-7, bà Nguyễn Thị Hồng Huế, Phó Chủ tịch UBND phường Tân Định, TX.Bến Cát đã xác nhận thông tin trên và cho biết em bé được người dân phát hiện tại một bụi hoa giấy

Cho rằng trong lúc chỉnh trang đô thị, phường An Bình, TX.Dĩ An xây dựng tường rào bao quanh 3 công viên, thuộc KP.Bình Đường 2, đã ảnh hưởng đến sinh hoạt, người dân phản ánh sự việc đến báo Bình Dương.

Hà Nội được đánh giá là địa phương đạt hiệu quả cao trong việc thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp là tội danh mới được bổ sung trong lần sửa đổi, bổ sung BLHS vào năm 2017.

Ông Trần Quang (có hộ khẩu thường trú KP.9, phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một) vừa khiếu nại đến các cấp việc ông Phan Văn Thà đã lấn chiếm hàng chục m2 đất của ông để xây nhà.

Quay lên trên free html hit counter