Bạn đọc

Lực lượng CSGT Công an tỉnh: Tạm giữ hàng chục mô tô của nhóm Biker vi phạm luật giao thông

Lực lượng đã phối hợp cùng Công an phường Phú Cường tiến hành kiểm tra và xử lý các trường hợp đậu xe lấn chiếm; đồng thời phát hiện nhiều xe chưa có đầy đủ giấy tờ theo quy định.

Năm học 2018-2019 đã bắt đầu, tình trạng vi phạm Luật Giao thông đường bộ của một số phụ huynh, học sinh vẫn tồn tại đâu đó trên các tuyến đường.

Những ngày qua, nhiều bạn đọc phản ánh đến Báo Bình Dương về việc họ bị “sập bẫy” khi tin lời tuyển lao động “việc nhẹ lương cao” trên mạng.

Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Chủ tịch UBND phường Chánh Mỹ xác nhận UBND phường chưa cấp bất cứ căn nhà đại đoàn kết nào từ đầu năm đến nay.

Nhằm củng cố, nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật và rèn luyện kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ tuyên truyền viên pháp luật các xã, phường, thị trấn;

Một hợp đồng giao dịch mua bán không rõ ràng, không có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền sẽ làm cho người bán lẫn người mua gặp rất nhiều rắc rối nếu phát sinh tranh chấp!

Một số hộ dân ở tổ 3 KP.Khánh Hội, phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên phản ánh những khi trời nắng thì bụi từ công ty đánh bóng inox theo ống khói thổi ra ngoài rồi theo gió bay đi khắp nơi, khiến cuộc sống của họ bị ảnh hưởng

Ngày 8-8, Báo Bình Dương có đăng bài: “Phản ánh của người dân về một công trình xây dựng lấn sông Đồng Nai ở xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên: Chính quyền địa phương cần nhanh chóng làm rõ!”.

Ngày 28-2-2018, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 250/QĐ- TTg phê duyệt Đề án tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp (Đề án 250).

Các biện pháp tư pháp quy định trong Bộ luật Hình sự (BLHS) là những biện pháp cưỡng chế của Nhà nước được các cơ quan tiến hành tố tụng áp dụng đối với người phạm tội

Mặc dù trạm biến áp trên đường 22-12, đoạn qua KP.4, phường An Phú, TX.Thuận An đặt biển báo “Nguy hiểm, cấm lại gần!”

Đại diện Trung tâm dạy nghề tư thục Trường An (quận 12, TP.Hồ Chí Minh) đã lên tiếng về vụ các học viên tố giáo viên nhận tiền thi bằng lái xe rồi bỏ trốn.

Người dân cho biết nguyên nhân gây bụi là do xe ben chở đất đang khai thác gần khu vực này chạy tốc độ nhanh khiến đất rơi xuống mặt đường

Quay lên trên free html hit counter