Bạn đọc

Cảnh giác với các loại thuốc tây có chất gây nghiện!

Hiện nay xuất hiện tình trạng một số thanh thiếu niên sử dụng loại thuốc có tên gọi là “ba lá xanh” để tìm đến cảm giác hưng phấn, khoái cảm.

Những ngày qua, công an các đơn vị, địa phương đã chủ động triển khai thực hiện kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Qua các tài liệu thu thập được, được biết: Ngày 6-1-2000, bà Nguyễn Thị Vân được UBND huyện Dĩ An (nay là TX.Dĩ An) cấp Giấy chứng quyền sử dụng đất số 2094 thuộc các thửa đất số 272, 274a và 276, tờ bản đồ 01

Vào những ngày gần Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng cao, dẫn đến tình hình trật tự đô thị tại các chợ trên địa bàn TX.Dĩ An diễn biến phức tạp.

Liên tiếp trong các số báo ra gần đây, báo Bình Dương đã phản ánh về tình trạng bát nháo trong khu dân cư (KDC) Việt Sing. Sau đó một số địa phương và các cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý các quán nhậu về đêm tại khu vực này.

Ngày 29-1, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã tổ chức tổng kết công tác năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Nhằm bảo đảm vệ sinh môi trường cho người dân đón Tết Nguyên đán 2019, thời gian qua, nhiều đơn vị chức năng liên quan trên địa bàn tỉnh đồng loạt ra quân triển khai kế hoạch dọn vệ sinh.

Ông Quản Văn Bình, Chủ tịch UBND phường An Phú, TX.Thuận An vừa trao giấy khen và tặng quà cho anh Nguyễn Văn Quy, người đã tự nguyện điều tiết, phân luồng giao thông tại ngã ba đường Lê Thị Trung

Gần đây, người dân phản ánh trên địa bàn TX.Thuận An và TX.Dĩ An xảy ra tình trạng xe container, xe tải ngang nhiên chạy vào đường cấm vào giờ cao điểm gây mất an toàn giao thông

Những ngày cận Tết Nguyên đán, tại các chợ và siêu thị không khí mua bán ngày càng rộn ràng, tấp nập.

Những ngày qua, nhiều địa phương đã bắt giữ các đối tượng vận chuyển, buôn bán pháo trái phép.

Như chúng tôi đã phản ánh trong số báo ngày 14-1, theo người dân, nguyên nhân chính dẫn đến việc mất ANTT trong KDC Việt Sing là do tại các lô đất trống trong KDC này xuất hiện nhiều quán nhậu hoạt động về đêm.

Thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến xe container.

Quay lên trên free html hit counter