Bạn đọc

Xung quanh việc lắp đặt trạm ép rác kín, ngầm tại chợ Lái Thiêu: Tiếp tục tuyên truyền, đối thoại với dân

Trước thông tin ngành chức năng TX.Thuận An sẽ lắp đặt một trạm ép rác kín ngầm tại công viên cạnh chợ Lái Thiêu, một số hộ dân lo ngại sẽ gây ô nhiễm môi trường nên không đồng ý.

Tính đến 14 giờ chiều ngày 13-8, Trung tâm Y tế TX.Tân Uyên tiếp nhận và cấp cứu cho gần 200 công nhân nghi bị ngộ độc do nhiễm hóa chất.

Theo phản ánh của người dân, khoảng 2 năm nay, đoạn đường ĐT747 qua xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên không yên bình nữa. Mỗi ngày, tuyến đường này “gồng mình” bởi hàng trăm lượt xe ben chở đất, đá tung hoành, phóng bạt mạng...

(BDO) Trên đoạn đường D1 trong Khu công nghiệp Kim Huy, thuộc khu phố 2 phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, nhiều nắp hố ga đã bị mất và hư hỏng lâu nay rất nguy hiểm đối với người tham gia giao thông

Thời gian qua, tình trạng trẻ sơ sinh bị bỏ rơi khiến dư luận vô cùng xót xa, đau lòng. Với trách nhiệm, vai trò của mình, ngành chức năng các cấp đã có nhiều nỗ lực để kéo giảm những hệ lụy đau lòng trên.

Trong tuần, Phòng BĐ-PL Báo Bình Dương đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc sau:

Dù cơ quan chức năng đã khuyến cáo, nhưng tình trạng vi phạm khoảng cách an toàn hành lang lưới điện tại các công trình xây dựng, lấn chiếm không gian để lắp đặt mái che, biển hiệu, biển quảng cáo ngoài trời vẫn xảy ra.

Gần đây, mặt đường ĐT743, đoạn từ cổng Cảng ICD Sóng Thần đến ngã tư 550 (phường Bình Hòa, TX.Thuận An) dài khoảng 1km xuất hiện chi chít “ổ voi” khiến nhiều phương tiện lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn,

Cuối tuần qua, tại khu nhà trọ ở phường Tân Hiệp, TX.Tân Uyên đã xảy ra vụ việc nghiêm trọng khiến một người bị trọng thương. Một nhóm thanh niên với hung khí trên tay lao vào phòng trọ truy sát một người.

Thời gian qua, tình trạng mất an toàn giao thông trên đường ĐT741 tại khu chợ Nhật Huy, đoạn thuộc khu phố Phú Nghị, phường Hòa Lợi, TX.Bến Cát khiến nhiều người lưu thông qua khu vực này luôn lo lắng.

Theo phản ánh của người dân, hiện nhiều giao lộ ở các tuyến đường trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một và TX.Thuận An đang tồn tại nhiều bất cập

Trong tuần, Phòng BĐ-PL Báo Bình Dương đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc sau: Đơn của bà Nguyễn Thị Thúy Ngọc (ngụ xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo)

Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo 389 tỉnh, trong công tác đấu tranh phòng chống buôn lậu và gian lận thương mại từ đầu năm tới nay có những chuyển biến tích cực.

Quay lên trên free html hit counter