Bạn đọc

Vụ phản ánh của bà Lê Thị Mỹ Liên (ngụ phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một): Cần sớm thẩm tra làm rõ

Đây là trường hợp khá “lùm xùm”, bởi trước đó bà Liên từng có đơn khiếu nại, tố cáo các vấn đề thu chi tài chính ở Trạm Y tế xã Vĩnh Tân, nơi bà Liên cho rằng có “sai phạm”.

Thời gian qua, việc mua bán, chuyển nhượng đất nền dự án khu đô thị, khu dân cư thương mại diễn ra khá sôi động. Trong số các trường hợp giao dịch, có không ít người bị “dính” phải hợp đồng mua bán đất “dự án ảo”,

Gần đây, qua công tác tuần tra, Công an xã Phú An (TX.Bến Cát) đã bắt được một số đối tượng “săn” trộm chó của người dân tại địa phương.

Đường Thuận Giao 17 (thuộc KP.Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An) đang xuống cấp, mặt đường hư hỏng nặng, khó lưu thông.

Ông Quản Văn Bình, Chủ tịch UBND phường An Phú, TX.Thuận An cho biết phường đã bán đàn ngựa với số tiền 40 triệu đồng.

Thông tư 03/2019/TT-BNV ngày 14-5-2019 của Bộ Nội vụ về việc sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức

Nhờ được đối thoại, được hòa giải viên giải thích cặn kẽ về mặt pháp lý, bà X. và ông L. đã hiểu rõ bản chất vấn đề và tìm đến sự thống nhất để bảo đảm quyền lợi của đôi bên.

Bình Dương có 3 cơ sở, trung tâm được cơ quan chức năng cấp phép nuôi hổ.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo 138 tỉnh, trong 6 tháng đầu năm nay, số vụ án cờ bạc bị lực lượng chức năng triệt phá là 246 vụ, tăng 61,84% so với cùng kỳ.

Đó là một trong những nội dung đáng chú ý trong chỉ đạo của ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường quản lý tình hình trật tự đô thị trên địa bàn tỉnh.

Sáng 5-6, Sở Giao thông - Vận tải đã có buổi làm việc với huyện Dầu Tiếng về công tác bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

Để xử lý tình trạng mua bán lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, UBND phường Mỹ Phước đã lắp đặt camera và loa phát thanh để nhắc nhở những người buôn bán lấn chiếm vỉa hè, lòng đường.

Đường Nguyễn Thị Khắp thuộc địa bàn khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An đang trong tình trạng hư hỏng, xuống cấp trầm trọng.

Quay lên trên free html hit counter