Bạn đọc

Phản ánh của người dân về việc vô cớ bị chặn đường kiểm tra, yêu cầu xì lốp xe: Cơ quan chức năng cần khẩn trương làm rõ

Theo nội dung đơn phản ánh, khi các anh đi làm về khuya thì có một nhóm khoảng 10 người mặc đồ thường, xưng danh là “hiệp sĩ” phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một và cảnh sát hình sự, dùng gậy baton chặn xe đánh,

Trước tình hình thời tiết diễn biến khó lường, các ngành chức năng TX.Thuận An đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm hạn chế thấp nhất những thiệt hại do thiên tai gây ra.

Một lần đổ vỡ hôn nhân, chị Lý Thị T. cố gắng vượt qua tất cả, đi tìm một chân trời mới. Chị một thân một mình đến Bình Dương tìm kế mưu sinh.

Thời gian gần đây, nhiều vụ án mạng gây xôn xao dư luận mà nguyên nhân sâu xa chính là những ức chế từ nạn bạo lực gia đình (BLGĐ) đã dồn nén trong thời gian dài.

Sau khi Báo Bình Dương liên tiếp có bài phản ánh việc nhiều người dân ngang nhiên mở quán ăn nhậu về đêm tại bãi đất trống thuộc khu dân cư Việt Sing, TX.Thuận An gây mất an ninh trật tự

Hiện nay có nhiều xe công nông không biển số vô tư xuống phố gây nguy hiểm cho người đi đường. Những chiếc xe này tất nhiên không hề được kiểm định, không ai biết được nó có an toàn không khi di chuyển trên đường.

Báo Bình Dương ngày 22-3 có bài viết phản ánh tình trạng một số đối tượng thanh thiếu niên tại địa bàn Phú Giáo sử dụng thuốc tân dược với liều lượng lớn để tìm đến cảm giác “phê” như ma túy.

Tuyến đường Từ Văn Phước đi qua phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An vừa thi công xong được vài tháng, chưa được cơ quan chức năng nghiệm thu thì xảy ra tình trạng đường bị sụt lún. Người dân đã phản ánh sự việc đến Báo Bình Dương.

Hơn 8 tháng qua, gia đình bà Trần Thị Tuyết Mai rất đau buồn khi biết việc mồ mả của con gái ruột đã bị ông Nguyễn Tấn Thuận (ngụ phường Đông Hòa, TX.Dĩ An) “ngang nhiên” bốc mộ lấy cốt gửi vô chùa

Sau khi ra quyết định khởi tố vụ án hình sự vụ cố ý gây thương tích, mới đây, Công an TX.Tân Uyên đã tạm đình chỉ điều tra vụ án khiến gia đình anh Lâm Văn Báo (ngụ KP.Tân Ba, phường Thái Hòa, TX.Tân Uyên) hết sức bức xúc.

Vào mỗi buổi chiều, một số bãi đất trống và công viên trên địa bàn TX.Thuận An đã trở thành địa điểm thả diều của nhiều người dân.

Tháng 10-2018, anh D. và chị T. sinh được một cháu trai. Anh chị thường trú tại xã T.L., huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Trong tuần, Phòng BĐ-PL Báo Bình Dương đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc sau: Đơn của ông Lê Văn Sáu (ngụ phường An Phú, TX.Thuận An) khiếu nại về việc bị hàng xóm lấn chiếm đất, gây khó khăn cho việc đi lại, sinh hoạt

Quay lên trên free html hit counter