Bạn đọc

Đường xuống cấp, cả khu chợ bị ô nhiễm

Đoạn đường từ ngã ba Tình đến chợ Hoàng Gia (KP.2, phường Tân Định, TX.Bến Cát) đang bị xuống cấp nghiêm trọng vì nước thải từ các hộ kinh doanh đổ ra gây hôi thối và ô nhiễm.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một đang thụ lý vụ việc “Vận chuyển hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu” xảy ra ngày 3-11-2017 tại phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Như vậy tính đến nay, sau hơn một năm người dân tổ 6, ấp Đồng Sặc, xã Bình Mỹ có đơn yêu cầu thi hành án “mở lối đi” gửi Chi cục THADS huyện Bắc Tân Uyên, nhưng hiện những người kế thừa quyền và nghĩa vụ tố tụng...

Sau bài báo “Mong có tiền phẫu thuật cho con” đăng ngày 28-11 trên Báo Bình Dương nói về trường hợp bé Phạm Trần Quốc Khiên

Theo nhận định, cuối năm, tình trạng vận chuyển, buôn bán kinh doanh các loại hàng nhập lậu sẽ “nóng” lên.

Trường mầm non biến thành nơi chăn nuôi gà. Khu vực dùng để tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho người dân, nay biến thành nơi phơi phân bò của một hộ chăn nuôi trong vùng.

Do ảnh hưởng của đợt triều cường kết hợp với mưa nên từ ngày 5 đến 7-12, triều cường trên sông Sài Gòn đạt 1,62m, cao hơn mức báo động III là 0,32m.

Hiện nay trên địa bàn TX.Thuận An có khoảng hơn 10 điểm, nhóm chợ tự phát gây mất trật tự đô thị. Trước tình trạng trên, UBND TX.Thuận An đã tăng cường kiểm tra và xử lý các trường hợp buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè.

Theo phản ánh của người dân, nhiều năm nay, tại ấp 8, khu dân cư Bến Sắn, xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng đang tồn tại một mô hình chăn nuôi bò lên đến hàng chục con, gây mùi hôi, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nhiều người.

Vợ tôi mang thai được 3 tháng và đang bị tạm giam tại Trại giam Bến Lớn. Hỏi theo quy định của Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam 2015 sắp có hiệu lực thi hành thì trường hợp của vợ tôi được hưởng chế độ như thế nào?

Trước tình trạng khai thác cát bừa bãi làm thất thoát tài nguyên khoáng sản, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn, thời gian qua, cơ quan chức năng của huyện Dầu Tiếng đã quyết liệt vào cuộc nhằm chấn chỉnh tình trạng này.

Người dân trên địa bàn phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên phản ánh đường ĐH406 đang xuống cấp, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Mấy ngày qua cư dân mạng thật sự bị sốc khi xem lại clip một nhóm người vây chém túi bụi một thanh niên đang quằn quại trên đường.

Quay lên trên free html hit counter