Bạn đọc

Từ ngày 5-8: Khuyến khích người dân cung cấp thông tin, hình ảnh vi phạm trật tự an toàn giao thông

Đây là một trong những nội dung quan trọng của Thông tư số 65/2020/ TT-BCA (gọi tắt là Thông tư số 65) quy định nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung và quy trình tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính...

Nhiều tháng nay, một số hộ dân ở xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên phải đóng kín cửa, giăng bạt để ngăn tiếng ồn và bụi từ các hầm khai thác đá.

Khai thác hình ảnh ngây thơ, dễ thương của trẻ em trong các chương trình truyền hình giải trí gần đây lại “nóng” lên khi một đại biểu đã phát biểu trong phiên thảo luận của Quốc hội ngày 27-5 về bảo vệ trẻ em

Theo người dân, để hạn chế tai nạn giao thông và bảo đảm an ninh trật tự, cần sớm lắp đặt hệ thống chiếu sáng trên đường, đặc biệt là thời điểm chuẩn bị bước vào mùa mưa.

Sáng 29-5, Công an tỉnh đã tổ chức trao giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho quần chúng nhân dân đã có thành tích trong việc phối hợp Công an xã Thanh An,

Từ ngày 25-5, Chỉ thị 21/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường phòng ngừa, xử lý hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản có hiệu lực.

Vào năm 2016, người dân địa phương đã phản ánh sự việc đến chính quyền sở tại. Chính quyền phường Bình Chuẩn đã làm báo cáo gửi đơn vị chức năng liên quan.

Thời gian qua, công an các địa phương rất chú trọng công tác vận động người dân tự nguyện giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ nhằm chung tay giữ gìn an ninh trật tự.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác cải cách thủ tục hành chính, thời gian qua, công tác cải cách hành chính được một số địa phương triển khai quyết liệt với nhiều sáng kiến, giải pháp đồng bộ đem lại hiệu quả tích cực.

Ngày 26-5, đại diện UBND phường Thuận Giao, TP.Thuận An, cho biết đã chỉ đạo Công an phường phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh để điều tra vụ phóng hỏa khiến 2 bé trai bị bỏng nặng.

Tuần qua, Báo Bình Dương có nhận được đơn của ông Nguyễn Đức Long khiếu nại về việc mương thoát nước hơn 115m2 đất của gia đình mình bỗng “biến mất” mặc dù gia đình ông đã sử dụng đất từ năm 1975 đến nay.

UBND tỉnh vừa có kế hoạch về việc mở đợt cao điểm phòng chống ma túy từ ngày 1 đến 30-6.

Báo Bình Dương vừa nhận được Công văn trả lời số 808/CTHADS-KNTC ngày 18-5-2020 của Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh thông báo kết quả giải quyết đơn của bà Danh Thị Kim Thu (ngụ xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên) ...

Quay lên trên free html hit counter