Chính trị

Nở rộ các chuyến tình nguyện đến với vùng xa

Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè năm 2019, các tổ chức Đoàn Thanh niên cấp huyện và cấp xã đã tổ chức được những chuyến tình nguyện đến những vùng xa còn khó khăn ngoài tỉnh.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vừa phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và Huyện đoàn Bắc Tân Uyên tổ chức trao nhà nhân ái cho anh Võ Thanh Phú, một trường hợp thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên.

Phường Bình Hòa vừa tổ chức sơ kết xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019.

Anh Nguyễn Hoàng Hiếu, Chủ tịch Hội Nông dân xã An Long, huyện Phú Giáo được biết đến là một người cán bộ nông dân nhiệt tình trong công tác vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM) tại địa phương

Cách đây 74 năm, chỉ trong khoảng 2 tuần cuối tháng 8-1945, toàn thể dân tộc Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Mặt trận Việt Minh và lãnh tụ Hồ Chí Minh, đã nhất tề vùng lên tiến hành Tổng khởi nghĩa

Thời gian qua, Đoàn - Đội các cấp trong tỉnh đã tổ chức 329 buổi tuyên truyền về phòng, chống đuối nước và tai nạn, thương tích trẻ em cho hơn 97.000 thiếu nhi tham gia;

Trong nhiệm kỳ 2014-2019, Hội LHTN TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức 3 chương trình tập huấn khởi sự - thành lập doanh nghiệp, chuyển giao khoa học công nghệ cho 600 hội viên thanh niên và 1 diễn đàn chia sẻ,

Thực hiện phong trào thanh niên thi đua rèn luyện, Huyện đoàn Bắc Tân Uyên đã triển khai đến các cơ sở, thành lập 10 mô hình câu lạc bộ thắp sáng niềm tin với 114 thành viên.

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tỉnh đoàn đã tổ chức đợt sinh hoạt chính trị và chương trình “Tuổi trẻ Bình Dương nhớ lời Di chúc theo chân Bác” từ tháng 1 đến tháng 9-2019.

Đoàn Thanh niên (ĐTN) Nông trường Cao su (NTCS) Đoàn Văn Tiến (Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng), với đặc thù là tổ chức Đoàn của đơn vị kinh tế.

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Dĩ An, nay là TX.Dĩ An (20.8.1999 - 20.8.2019), Thị đoàn Dĩ An đã tổ chức chuỗi các hoạt động thanh thiếu nhi có ý nghĩa.

Với chủ đề “Năm sinh viên Bình Dương sáng tạo và khởi nghiệp”, trong năm học 2018-2019, phong trào sinh viên tại Bình Dương đã ghi đậm nhiều dấu ấn.

Câu lạc bộ (CLB) Kỹ năng thuộc Phường đoàn Phú Lợi vừa tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Kỹ năng tổ chức trò chơi” cho các thành viên trong CLB.

Quay lên trên free html hit counter