Chính trị

Thủ tướng yêu cầu hiểu đúng và không làm suy giảm tinh thần Chỉ thị 16

Mục tiêu đưa ra là không để vỡ trận, lây lan ra cộng đồng ở mức độ cao có thể dẫn đến phá vỡ hệ thống cơ sở vật chất phòng, chống dịch.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư, từ ngày 1 đến 15-4-2020, sở dừng tiếp nhận hồ sơ của tổ chức, cá nhân tại tổ "một cửa" và chuyển sang xử lý tiếp nhận qua mạng.

Đó là định hướng phát triển mà Đại hội Chi bộ Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Dương đã đề ra để phấn đấu thực hiện thắng lợi trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Các tầng lớp nhân dân Bình Dương: Đồng thuận, đồng lòng phòng, chống đại dịch Covid-19

Trong 3 ngày qua, nhằm góp phần thực hiện tốt Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Nhằm đảm bảo thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sáng 2-4, nhiều địa phương thông báo thay đổi cách tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ.

Theo đó, tạm ngưng giao dịch và tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Hành chính công để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 1-4 đến khi có thông báo mới.

Sáng 1-4, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ.

Sáng 1/4, Chính phủ họp Phiên thường kỳ tháng 3/2020. Phiên họp được mở rộng các hình thức kết nối trực tuyến đến 21 bộ, các cơ quan ngang bộ và 2 thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, phát huy vai trò là trung tâm của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, ngay từ đầu, MTTQ Việt Nam và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong tỉnh

Theo Bộ trưởng Mai Tiến Dũng, cách ly toàn xã hội không phải là biện pháp phong tỏa, "nội bất xuất, ngoại bất nhập," cũng không phải là lệnh giới nghiêm như thời chiến.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Chung tay cùng địa phương và cả nước phòng, chống đại dịch Covid-19, tại TP.Thuận An, các nhà thờ, chùa chiền đã, đang có nhiều hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh

Quay lên trên free html hit counter