Chính trị

Phụ nữ huyện Dầu Tiếng: Đẩy mạnh các phong trào thi đua gắn với học và làm theo Bác

Trong những năm qua, các cấp Hội LHPN huyện Dầu Tiếng đã triển khai thực hiện các phong trào thi đua gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Nhằm đáp ứng việc giải quyết thủ tục hành chính trong thời điểm dịch bệnh Covid-19, UBND phường Phú Thọ đã đưa vào vận hành cổng thông tin điện tử của phường tại địa chỉ: phuongphutho.com.

Trung tâm Phục vụ hành chính công TP.Thủ Dầu Một vừa đưa vào vận hành buồng khử trùng toàn thân tại cổng ra vào để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nhằm bảo đảm thực hiện tốt các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Uyên Hưng là phường trung tâm của TX.Tân Uyên, vì vậy tiếp tục xây dựng phường theo hướng đô thị văn minh, hiện đại và bền vững là mục tiêu mà Đảng bộ phường Uyên Hưng tiếp tục xác định trong nhiệm kỳ mới.

Sáng 4-4, Trung tâm Hoạt động thanh niên tỉnh đã phối hợp với Phường đoàn Bình An (TP.Dĩ An) tổ chức đến thăm và trao tặng quà cho người bán vé số dạo trên địa bàn phường gặp khó khăn trong cao điểm dịch bệnh Covid-19.

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, công tác phòng, chống dịch bệnh là “cuộc chiến” của toàn dân.

Trong Tháng Thanh niên (TTN) năm nay, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã ban hành văn bản chỉ đạo các huyện, thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc chủ động điều chỉnh nội dung và phương thức hoạt động của các cấp

Thành đoàn Dĩ An vừa tổ chức trao các phần quà hỗ trợ cho 3 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Dĩ An và phường An Bình.

Xã đoàn Bình Mỹ vừa phối hợp với các Chi hội trưởng Chi hội Thanh niên công nhân trên địa bàn xã ra quân phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị trực tuyến Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử với các Ban Chỉ đạo

TX.Tân Uyên hiện có 2.965 đối tượng bảo trợ xã hội nhận trợ cấp hàng tháng và 4.757 đối tượng chính sách. Trong giai đoạn 2016-2020, các chính sách và giải pháp an sinh xã hội được thị xã triển khai đồng bộ trên các mặt.

Lịch sử ra đời, trưởng thành và phát triển của Đảng Cộng Sản Việt Nam trong 90 năm qua gắn liền với lịch sử dân tộc.

Quay lên trên free html hit counter