Chính trị

Hội Cựu Chiến binh tỉnh: Tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 4, khóa VI

Sáng 20-7, Hội Cựu Chiến binh (CCB) tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4, khóa VI đánh giá tình hình hoạt động trong 6 tháng đầu năm. Đến dự có ông Nguyễn Văn Lộc, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

Trong tháng 6-2018, có 175 lượt tin nhắn đến tổng đài 8283, trong đó có 29 lượt tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ, 146 lượt đăng ký kích hoạt tài khoản thực hiện mức độ 3

Theo Trung tâm hành chính công, trong tháng 6-2018, có 16 tình nguyện viên đăng ký tham gia trực tại trung tâm.

Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) vừa công bố kết quả đánh giá xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), phát triển Chính phủ điện tử của các bộ, cơ quan ngang bộ

Công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, đặc biệt là thanh niên công nhân (TNCN) trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã đạt được những kết quả tích cực, nhiều mô hình mới xuất hiện thu hút đông đảo TNCN đến với tổ chức Đoàn, Hội.

Nhiều người hay nói “dễ người dễ ta” nhưng chính như vậy lại gây nguy hại cho nền công vụ, không lọc được người ưng ý.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 19/CT-TTg về công tác phòng tránh lũ ống, lũ quét, sạt lở đất.

Cụm cơ sở Đoàn 3 khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với khối lực lượng vũ trang và chương trình “Thắp sáng ước mơ” năm 2018 tại Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh.

Năm 2018 là năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Việc triển khai các hoạt động tuyên truyền, triển khai nghị quyết là nội dung có ý nghĩa quan trọng.

Thời gian qua, Chi đoàn khối Đảng (huyện Phú Giáo) đã thực hiện nhiều công trình, mô hình thiết thực có hiệu quả trong học tập và làm theo lời Bác.

Theo Hội Cựu TNXP tỉnh, hiện toàn tỉnh có khoảng 800 hội viên cựu TNXP đến từ 40 tỉnh, thành trong cả nước đang sinh sống và làm việc...

Phường đoàn Tân Phước Khánh vừa phối hợp tổ chức hội trại hè lần III năm 2018 với chủ đề “Hè vui an toàn, vui khỏe, bổ ích”.

Tại kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa IX, các đại biểu HĐND tỉnh đã nhất trí thông qua 18 nghị quyết về phát triển KT-XH, QP-AN của tỉnh trong 6 tháng cuối năm 2018 và những năm tiếp theo.

Quay lên trên free html hit counter