Chính trị

Thường vụ Quốc hội họp bất thường tìm biện pháp hỗ trợ người dân

Sáng 8/4, tại Nhà Quốc hội, theo đề nghị của Chính phủ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã họp phiên bất thường để cho ý kiến về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Phường đoàn Phú Hòa (TP. Thủ Dầu Một) vừa phối hợp với Khoa Kiến trúc (trường Đại học Thủ Dầu Một) thực hiện công trình thanh niên “Thay áo mới cho bức tường cũ”.

Đến thời điểm này, có thể nói tuổi trẻ Bình Dương đã có một tháng 3 - Tháng Thanh niên với nhiều phần việc, công trình rất ý nghĩa.

Trương Chấn Sang và Câu lạc bộ Tiếng Anh vì cộng đồng

Chung tay phòng chống dịch bệnh, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã vận động hỗ trợ vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho khu cách ly tại trường Quân sự tỉnh.

Xã đoàn Thường Tân (huyện Bắc Tân Uyên) vừa phối hợp với Hội LHPN và Công an xã tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thanh niên công nhân.

Xã đoàn Phước Hòa vừa ra quân thực hiện công trình thanh niên “Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân, người có hoàn cảnh khó khăn”.

Xã đoàn Bạch Đằng vừa phối hợp với Chi đoàn khối UBND thị xã và Ban Điều hành ấp Tân Trạch ra quân thực hiện công trình “Đường hoa thanh niên”.

Nhằm ứng phó với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và triển khai thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người

Chi đoàn Công ty Cổ phần Gỗ Dầu Tiếng vừa tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh”.

Ban tổ chức Đề án Đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân phường Phú Mỹ vừa tổ chức thực hiện mô hình tuyến hẻm “Xanh - sạch - đẹp” tại Chi hội Nhà trọ thanh niên công nhân ở khu phố 5.

Nhằm hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN), người lao động cùng tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh tổ chức hoạt động hỗ trợ 500 chai nước sát khuẩn

Chiều 27-3, đồng chí Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Dầu Tiếng

Quay lên trên free html hit counter