Thanh niên

Sôi nổi hội thi Các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng

Phát huy hiệu quả hoạt động của các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng từ cơ sở trong công tác tuyên truyền,

Các công ty tham gia hội thi được đăng ký từ 1 - 3 tiết mục với các thể loại; riêng các Câu lạc bộ Kết nối TNCN tham gia từ từ 3 - 5 tiết mục với các thể loại, TNCN tham gia tự do các thể loại.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên, lực lượng thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.

Trong số 87 cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc được trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018, anh Nguyễn Trọng Nhân, Bí thư Huyện đoàn Bắc Tân Uyên là một trong 2 cán bộ Đoàn của tỉnh Bình Dương vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.

Nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong công tác xây dựng đô thị văn minh, trong Tháng Thanh niên, Đoàn Thanh niên TX.Dĩ An đã đồng lọat tổ chức các hoạt động,

Đây là chủ đề chương trình tọa đàm về khởi nghiệp do Ban Thường vụ Thị đoàn Thuận An vừa tổ chức nhằm giúp các cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) hiểu rõ hơn về vấn đề khởi nghiệp,

Ngày 31-3, Tỉnh đoàn đã phối hợp với Thị đoàn Dĩ An tổ chức Ngày hội học sinh trung học phổ thông và tư vấn mùa thi năm 2018 có chủ để “Tuổi 18 - Vững bước tương lai”

Hội đồng Đội TX.Dĩ An vừa tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm và trường THCS Bình Thắng B thu hút hơn 500 em học sinh của 2 trường học tham gia.

Huyện đoàn Dầu Tiếng vừa tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2017-2018.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn tập trung công tác tuyên truyền thông qua việc nâng cao các mô hình, giải pháp hiệu quả việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/ TW trong năm 2017,

* Thị đoàn Dĩ An vừa tổ chức khởi công khu tập thể dục miễn phí tại khu phố Thống Nhất 2 (phường Dĩ An).

Ban Thường vụ Thị đoàn Thuận An vừa tổ chức chương trình tọa đàm Ban Thường vụ Thị đoàn với các cơ sở Đoàn trực thuộc với chủ đề “Khơi nguồn ý tưởng sáng tạo và khởi nghiệp trong thanh niên”.

Với chủ đề “Nâng cao chất lượng đoàn viên - Tuổi trẻ Bình Dương chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, tuổi trẻ Bình Dương đã và đang tổ chức các công trình, phần việc thanh niên mang nhiều hoạt động thiết thực,

Quay lên trên free html hit counter