Thanh niên

Tuổi trẻ Công an tỉnh: Thi đua làm theo lời Bác

Từ những việc làm, hành động thiết thực của tuổi trẻ Công an tỉnh đã góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên, Thành đoàn Thủ Dầu Một vừa tổ chức tuyên dương các tấm gương học sinh - sinh viên tiêu biểu tại các trường THCS,

Ban Thường vụ Thị đoàn Dĩ An vừa tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá khối trường học năm học 2018-2019. Tham gia hoạt động này có 6 đội thuộc các Đoàn trường,

Thực hiện phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2018, Đoàn Thanh niên các cấp trong tỉnh đã đạt nhiều kết quả với những công trình thiết thực mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Chương trình trao tặng 300 vé máy bay và quà tặng của hãng hàng không VietNam Airline cho NLĐ có thành tích xuất sắc với các chuyến bay Sài Gòn-Hà Nội; Sài Gòn-Vinh; Sài Gòn-Đồng Hới.

Mở đầu chương trình các đại biểu cùng đông đảo học sinh đã viếng tượng đài liệt sĩ Trần Văn Ơn và cùng nhau ôn lại truyền thống ngày học sinh - sinh viên.

Hiện nay, toàn tỉnh có hơn 23.000 sinh viên (SV), trong đó có hơn 21.000 hội viên sinh hoạt tại 6 trường đại học, cao đẳng trực thuộc.

Tối 8-1, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh đã tổ chức chương trình họp mặt nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9.1.1950 - 9.1.2019)

Xuất thân là công nhân cạo mủ Nông trường Cao su Long Tân (Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng), với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, anh Lê Ngọc Trung đã quyết tâm học trung cấp ngành nông - lâm nghiệp

Thời gian qua, Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ (TX.Tân Uyên) đã thực hiện nhiều mô hình, cách làm hiệu quả trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phường đoàn Bình Thắng vừa tổ chức lễ ra quân chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2019. Chiến dịch năm nay tập trung vào các hoạt động tình nguyện trong dịp tết, nhằm nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ vì cộng đồng

Ban tổ chức đề án Đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân phường Tân Bình vừa vận động và tổ chức trao hơn 350 phần quà cho các em thiếu nhi tại các nhà trọ ở các chi hội thanh niên công nhân trên địa bàn.

Ba mẹ tôi chia tay, mỗi người một hướng đi nên tôi ở với ngoại từ nhỏ. Ngày nào cũng vậy, ngoại ra đồng đến khi lên đèn mới về nhà. Cuộc sống người nông dân “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” như ngoại có dư giả gì đâu…

Quay lên trên free html hit counter