Theo gương Bác

Xây dựng kế hoạch triển khai Chỉ thị 05

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Tỉnh đoàn đã xây dựng kế hoạch “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi tỉnh” giai đoạn 2016-2021.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, nhiều năm qua, Hội LHPN phường Bình An, TX.Dĩ An đã vận động hội viên thực hiện mô hình “Heo đất tiết kiệm” ngay tại gia đình.

Thời gian qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã luôn là mục tiêu, động lực phấn đấu của cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (PC&CC) số 1

Ngày 14-5-2011, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị 03-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW (CT 03) của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, TX.Dĩ An đã đạt những kết quả tích cực.

Khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An là một điển hình về học tập và làm theo gương Bác gắn với thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn.

Bằng những việc làm sát thực tiễn, phù hợp với nhiều đối tượng, thời gian qua, Đảng bộ xã Tân Hưng, huyện Bàu Bàng đã có rất nhiều mô hình mới trong việc cụ thể hóa Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

Trong 6 tháng đầu năm, Hội CTĐ phường Tân Đông Hiệp đã trao 2.955kg gạo hỗ trợ cho 295 gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Từ việc đẩy mạnh học tập, làm theo Bác, thời gian qua phong trào thi đua của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Bắc Tân Uyên đã được triển khai rộng khắp đến từng chi, tổ hội.

Trong 5 năm qua, Đảng bộ khối Các cơ quan tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, phát động thi đua học và làm theo Bác gắn với thực hiện phong trào thi đua yêu nước, nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị

Một trong những kết quả nổi bật qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Sáng 9-7, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương lần thứ XX, năm 2016 với chủ đề: “Vâng lời Bác dạy - Xứng danh Cháu ngoan Bác Hồ”.

Từ ý nghĩa thiết thực và hiệu quả phát huy trong thực tiễn, mô hình “Đảng viên gắn bó với hộ gia đình quần chúng nhân dân nơi cư trú” đang được Ban Thường vụ Huyện ủy Bàu Bàng nhân rộng

Quay lên trên free html hit counter