Theo gương Bác

Sáng 22-8, Thường trực Tỉnh đoàn đã tổ chức gặp gỡ với Đoàn đại biểu tham gia Chương trình gặp gỡ “500 đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” toàn quốc năm 2019

Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị đã và đang tiếp tục được các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) trong tỉnh đẩy mạnh thực hiện và mang lại kết quả tích cực.

Thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, Đảng ủy Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã cụ thể hóa việc làm theo bằng nhiều hoạt động

(BDO) Sáng 10-8, Chi đoàn Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (PC10), Công an tỉnh phối hợp với Phường đoàn An Phú, TX.Thuận An đã tổ chức hội nghị triển khai học tập Chỉ thị 05-CT/TW

Trong hơn 3 năm qua, huyện Bắc Tân Uyên đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Phát huy phẩm chất, truyền thống “bộ đội Cụ Hồ”, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, những năm qua, lực lượng vũ trang (LLVT) TX.Bến Cát đã thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Xã đoàn An Điền vừa tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với chủ đề “Nhớ về Bác - lòng ta trong sáng hơn” nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Từ một vùng quê ở tỉnh Phú Thọ, cuối năm 2015 anh Bùi Văn Toản vào lập nghiệp tại ấp 2, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng.

Thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phon g cách Hồ Chí Minh tại các cấp Hội Nông dân (ND) trên địa bàn tỉnh đã đạt được kết quả tích cực.

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Phú Giáo vừa tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về “Bình đẳng giới (BĐG) và phòng ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” năm 2019.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thời gian qua luôn được các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn TX.Thuận An quan tâm thực hiện.

Trong những năm qua, Phường đoàn Tân Bình đã duy trì khá tốt mô hình “1 giờ vàng tiết kiệm điện làm theo lời Bác”.

Quay lên trên free html hit counter