Theo gương Bác

Xây dựng kế hoạch triển khai Chỉ thị 05

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Tỉnh đoàn đã xây dựng kế hoạch “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi tỉnh” giai đoạn 2016-2021.

Một trong những kết quả nổi bật qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Sáng 9-7, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương lần thứ XX, năm 2016 với chủ đề: “Vâng lời Bác dạy - Xứng danh Cháu ngoan Bác Hồ”.

Từ ý nghĩa thiết thực và hiệu quả phát huy trong thực tiễn, mô hình “Đảng viên gắn bó với hộ gia đình quần chúng nhân dân nơi cư trú” đang được Ban Thường vụ Huyện ủy Bàu Bàng nhân rộng

Tiếp tục thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Những năm qua, việc học và làm theo Bác ở phường Bình Thắng, TX.Dĩ An trở thành phong trào thi đua rộng khắp, tạo sự chuyển biến trong suy nghĩ và hành động đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân

Thời gian qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Đảng bộ phường Bình Nhâm, TX.Thuận An đã lan tỏa rộng khắp, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và người dân.

Sáng 29-6, Đảng ủy phường Tân An (TP.Thủ Dầu Một) tổ chức hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016 với sự tham dự của 23 đội đến từ 17 chi bộ và các đoàn thể của phường.

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, tại các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác.

Có mặt tại một chương trình sân chơi cuối tuần cho thiếu nhi do Phương đứng ra tổ chức, chúng tôi thấy được sự năng nổ, nhiệt huyết của bạn trẻ này.

Hôm qua (21-6), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Sáng 21-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Học tập, làm theo Bác từ những việc làm nhỏ nhất với tinh thần “Cần - kiệm - liêm - chính”, tuổi trẻ Đoàn khối Các cơ quan tỉnh thời gian qua đã có rất nhiều mô hình, sáng kiến điển hình trong cải cách hành chính...

Quay lên trên free html hit counter