Theo gương Bác

Phú Giáo: Việc học tập, làm theo Bác trở thành thói quen hàng ngày

Với sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, sau hơn 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Chủ tịch Hồ Chí Minh là người thầy vĩ đại của dân tộc Việt Nam, là tấm gương sáng ngời để mỗi người học tập.

Thời gian qua các địa phương, cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã tập trung đổi mới hình thức tuyên truyền Chỉ thị 05-CT/ TW của Bộ Chính trị phù hợp với đặc điểm

Sáng 17-5, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thời gian qua, việc học tập, làm theo Bác, sức lan tỏa và sự tác động xã hội sâu sắc, nhiều ý nghĩa của mô hình

Sáng 16-5, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Học tập và làm theo gương Bác, thời gian qua, tuổi trẻ Công an tỉnh không chỉ nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện chuyên môn, nghiệp vụ mà còn luôn xung kích, tình nguyện chung sức vì cuộc sống cộng đồng.

Xác định việc triển khai, học tập và thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với các tổ chức cơ sở Đảng

Điểm nổi bật trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại trường Chính trị tỉnh trong thời gian qua là đã tạo được bước chuyển rõ nét trong nhận thức và hành động.

Sáng 19-4, Đoàn khảo sát của Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Đặng Mạnh Trung, Vụ trưởng, Trưởng cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Công ty...

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức hội thi Thanh niên Công an Bình Dương học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy.

Sáng 13-3, Ban Tuyên giáo Thị ủy Dĩ An đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW chuyên đề năm 2018. Chương trình được diễn ra trong 3 buổi với 3 lớp học.

Tối 11-3, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã long trọng tổ chức lễ rước đuốc truyền thống, phát động giai đoạn 3 đợt thi đua cao điểm và tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy...

Quay lên trên free html hit counter