Theo gương Bác

50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bài 2: Xây dựng Đảng bộ thật sự trong sạch, vững mạnh

Thời gian qua, Đảng bộ phường Bình An (TX. Dĩ An) đã tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước bằng nhiều việc làm thiết thực.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Đảng bộ Bắc Tân Uyên thời gian qua đã có những chuyển biến tích cực.

Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, phong trào thi đua học tập và làm theo Bác trên địa bàn TX.Dĩ An ngày càng lan tỏa sâu rộng

Xem video clip Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2019

Gắn việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với các nhiệm vụ cụ thể của từng ngành, lĩnh vực, địa phương, đơn vị, thời gian qua TX.Dĩ An đã có nhiều giải pháp cụ thể

Đảng bộ phường Dĩ An, TX.Dĩ An đã và đang cụ thể hóa nội dung của Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực

Hôm nay (14-12), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2019

Thời gian gần đây, nếu có dịp qua lại trên nhiều tuyến đường của TP.Thủ Dầu Một sẽ không khó để nhận thấy những thay đổi về mỹ quan đô thị.

Với sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, sau hơn 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/ TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong 2 năm qua, cán bộ, hội viên, phụ nữ xã An Thái, huyện Phú Giáo đã xây dựng nhiều mô hình thiết thực

Sinh năm 1985, sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành xây dựng, năm 2007 Phạm Ngọc Trang đầu quân về công tác tại Phòng Công nghiệp - Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng.

Đây là chia sẻ của những cán bộ chiến sĩ LLVT TX.Thuận An khi được hỏi về thượng tá Nguyễn Văn Minh (ảnh), Chỉ huy trưởng Ban CHQS TX.Thuận An.

Quay lên trên free html hit counter