Thi đua yêu nước

Xuất thân là nhân viên kế toán tại Công ty Thương nghiệp huyện Bến Cát, rồi Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp TNHH MTV (Becamex IDC) sau này, ông Nguyễn Danh Tùng (ảnh) đã kinh qua nhiều vị trí quản lý quan trọng

Cổ Kim Tuyến được Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương nhận vào làm việc và phân công phụ trách mảng kỹ thuật xử lý nước tại phân xưởng xử lý nước thải của Xí nghiệp Xử lý rác thải Bình Dương.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hội viên Chi hội Nông dân ấp Cây Khô, xã Tam Lập, huyện Phú Giáo đã giúp đỡ nhau, nỗ lực cùng vươn lên trong sản xuất và trong cuộc sống.

Để thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Đảng bộ xã An Sơn đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ hết lòng của nhân dân để hoàn thành các công trình hạng mục.

Bà Mai Thị Liên ở ấp Bà Tứ, xã Cây Trường, huyện Bàu Bàng đã hiến hơn 1.000m2 đất cao su tư nhân của gia đình để chính quyền địa phương làm con đường giao thông nông thôn

Trong nhiều năm gắn bó với ngành công an, đại tá Trần Văn Chính, Trưởng Công an TX.Dĩ An luôn tận tâm, tận lực với công việc.

Về xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, nhắc đến linh mục Nguyễn Văn Riễn, ai nấy đều tỏ lòng tín nhiệm và yêu mến bởi lối sống “tốt đời đẹp đạo” của ông, luôn quan tâm đến đời sống của nhân dân.

Nhìn những đứa trẻ nhỏ mới sinh ra đỏ hỏn, non nớt nhưng vì mắc một bệnh lý nào đó nên phải nằm điều trị tại Khoa Sơ sinh (KSS) Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh

Trong cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) ở khu dân cư trên địa bàn tỉnh

Với nhiều kinh nghiệm, cách làm hay, trong hơn 19 năm qua, ông đã thực hiện công việc được giao đạt hiệu quả cao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Quỹ Tín dụng nhân dân (QTDND) Thanh Tuyền.

Đến với công tác Đoàn bằng niềm đam mê và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, chị Nguyễn Thị Vân Khanh (ảnh) Phó Bí thư Thị đoàn Dĩ An đã biết thắp lên ngọn lửa trong tuổi trẻ thị xã

Người chúng tôi muốn nói đến là ông Trần Xuân Thắng (ảnh), sinh năm 1961, hiện ở khu phố 3, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một.

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter