Thi đua yêu nước

Gặp, chuyện trò, vui cười cùng anh Nguyễn Văn Dũng và bạn bè của anh, bỗng dưng thấy “nghi ngờ” cho những người luôn than thở về cuộc sống, kêu ca khó xin việc và thất nghiệp triền miên.

Ông là một cựu chiến binh với nỗ lực học tập không ngừng, giờ đã có trong tay bằng cử nhân kinh tế, cao cấp lý luận chính trị.

Nơi đó có một ngôi chùa hiền hòa gắn liền với biết bao Phật sự ý nghĩa, nơi đó từ một ngôi chùa nhỏ mà dân gian quen gọi là chùa Thầy Thỏ, nay đã trở thành một trung tâm nuôi trẻ bị bỏ rơi rất khang trang.

Chị Phan Thị Trang, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu phố 2, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, luôn được các hội viên phụ nữ trên địa bàn quý mến, trân trọng bởi sự nhiệt tình, tận tụy trong công tác hội.

Là chiến sĩ cảnh sát với tuổi đời còn khá trẻ nhưng thiếu úy Văn Tiến Hiếu lại có một bản thành tích đáng nể. Anh luôn có mặt ở những nơi khó khăn nhất

Khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, bằng việc cụ thể hóa phong trào thi đua yêu nước gắn với duy trì, nhân rộng phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”

Công tác cải cách hành chính (CCHC) của tỉnh trong năm 2014 và 8 tháng năm 2015 tiếp tục đạt nhiều kết quả tốt. Từ khi Bình Dương đưa vào vận hành Trung tâm Hành chính tập trung (HCTT) của tỉnh

Năm học 2015-2016 này, Trần Thị Phương Nhi là một trong 40 học sinh trúng tuyển vào lớp chọn, trường THPT Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng.

Đã chọn nghề này thì hầu hết các nhà giáo đều “tận tâm, tận tụy, tận lực, tất cả vì học sinh thân yêu”. Đỗ Thị Phương Thúy, giáo viên trường Tiểu học Phước Vĩnh A (huyện Phú Giáo) là một điển hình.

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter