Thị trường

Phó Thủ tướng: Tăng mạnh đàn lợn nhưng không để mất cân đối cung cầu

Tại cuộc làm việc với 15 doanh nghiệp chăn nuôi lợn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức sáng 30/3, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đánh giá cao ý thức, trách nhiệm của các doanh nghiệp

Hoạt động mua bán tại các chợ truyền thống, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh trong thời gian thực hiện cách ly xã hội vẫn diễn ra bình thường, hàng hóa đầy ắp, đáp ứng đủ nhu cầu người dân.

Theo báo cáo nhanh của Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) trong sáng 1/4 tại hầu hết các hệ thống phân phối lớn, hệ thống siêu thị, chợ truyền thống vẫn đầy đủ hàng hóa phục vụ người dân.

Ngoài các điểm bán hàng hiện có, các địa phương bố trí các điểm bán hàng mới bảo đảm cung ứng nhu yếu phẩm cho người dân thường xuyên, liên tục.

Ngoài những điểm bán của các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), nhiều siêu thị như Coopmart, BigC và Vinmart đã nhập cuộc phân phối và bán lẻ khẩu trang kháng khuẩn.

Từ 15 giờ ngày hôm nay (15/3), xăng và các mặt hàng dầu sẽ sẽ giảm mạnh sau khi áp dụng quỹ bình ổn.

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã có cuộc họp khẩn với các đơn vị chức năng về công tác phòng chống dịch COVID-19 nhằm đánh giá tình hình thị trường

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa chỉ đạo Bộ trưởng Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và các doanh nghiệp cung ứng lương thực, thực phẩm

Xăng và các mặt hàng dầu tiếp tục điều chỉnh kể từ 15 giờ ngày hôm nay (29/2) sau khi áp dụng quỹ bình ổn.

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng nóng trong phiên giao dịch hôm nay (24/2), nhiều doanh nghiệp đã điều chỉnh cả triệu đồng mỗi lượng.

Cùng với các siêu thị, trung tâm thương mại, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) gây ra đang tác động lớn đến hoạt động kinh doanh của tiểu thương các chợ trên địa bàn tỉnh.

Liên Bộ Tài chính-Công Thương tiếp tục công bố giảm giá xăng và các mặt hàng dầu kể từ 15 giờ ngày hôm nay (14/2). Đây cũng là lần giảm thứ hai liên tiếp kể từ sau Tết Nguyên đán Canh Tý.

Theo dự kiến, tổng lượng hàng hóa Liên hiệp Các hợp tác xã thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) phối hợp các nhà cung cấp, đơn vị sản xuất tham gia giảm giá để hỗ trợ cho người tiêu dùng trước dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Quay lên trên free html hit counter