Ý Đảng lòng Dân

Cuối năm 2014, Đảng bộ và nhân dân xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng đón nhận niềm vui lớn khi địa phương được công nhận là xã thứ 4 của huyện đạt chuẩn xã nông thôn mới (NTM) theo Quyết định 2982 ngày 25-11-2014 của UBND tỉnh.

Là địa bàn có số người tạm trú nhiều, kéo theo đó tình hình an ninh trật tự chịu nhiều ảnh hưởng. Tuy nhiên, Đảng ủy, chính quyền phường Dĩ An, TX.Dĩ An đã khơi gợi được sức dân trong việc chung tay giữ gìn ANTT tại địa phương.

Mô hình “Phát triển vườn cây ăn trái đặc sản gắn với du lịch sinh thái” của xã Thanh Tuyền những năm qua đã phát huy hiệu quả.

Phú Tân, Hòa Phú (TP.Thủ Dầu Một) là hai phường được thành lập ngày 1-1-2010.

Thường xuyên tổ chức các đêm biểu diễn văn nghệ, các cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật, sống đẹp, hay tổ chức hội thi làm mứt tết hàng năm với chủ đề “Ngọt ngào hương vị quê nhà”... đến nay

Khi các phong trào thể dục thể thao (TDTT) trở thành phong trào thường xuyên, rộng khắp sẽ có tác dụng to lớn giúp mọi người tập luyện bảo đảm sức khỏe, xây dựng nếp sống lành mạnh…

Con đường cho sức bật kinh tế

Nhờ sự đồng thuận của người dân nên KP trở thành KP tiêu biểu trong thực hiện các phong trào của thị trấn Phước Vĩnh.

Những năm gần đây, công tác chỉnh trang đô thị trên địa bàn phường Lái Thiêu, TX.Thuận An được các cấp đặc biệt quan tâm.

Về xã Thường Tân, huyện Bắc Tân Uyên tôi được nghe người dân kể nhiều về câu chuyện thoát nghèo. Những người đã thoát nghèo rất vui mừng vì cuộc sống gia đình họ sang trang mới.

Trước quá trình đô thị hóa nhanh, diện tích đất nông nghiệp của TP.Thủ Dầu Một ngày càng bị thu hẹp, Đảng bộ, chính quyền các phường của thành phố đã tập trung đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp theo hướng đô thị.

Phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của nhân dân, khu phố Chánh Lộc 7, phường Chánh Mỹ, TP.TDM trở thành đơn vị đi đầu trong phong trào xây dựng đường giao thông nông thôn.

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter