Chuyên trang địa phương

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, 100% HS trường THPT Tân Phước Khánh đỗ tốt nghiệp. Ngoài ra, trong năm học vừa qua nhà trường có 6 em đạt giải HS giỏi cấp tỉnh.

Tạo điều kiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, UBND thị xã, các ban ngành, đoàn thể thị xã, UBND các xã, phường trên địa bàn TX.Tân Uyên đã bố trí kinh phí từ ngân sách, vận động các nhà hảo tâm

Thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”, hầu hết các trường trên địa bàn TX.Tân Uyên đã xây dựng môi trường học đường thân thiện, bảo đảm an toàn, vệ sinh cho học sinh trong sinh hoạt, học tập.

Năm học 2018-2019, dù còn khó khăn về cơ sở vật chất, con người, song địa phương và ngành GD-ĐT TX.Tân Uyên đã có nhiều giải pháp nhằm tạo mọi điều kiện để con em công nhân lao động đều được đến trường đúng độ tuổi…

Những ngày đầu tháng 8, chúng tôi về thăm TX.Tân Uyên để ghi nhận công tác chuẩn bị cho năm học mới 2018- 2019.

Hướng ứng cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị”, 100% các đơn vị trường học trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một đã xây dựng kế hoạch, tổ chức tuyên truyền tiêu chí thực hiện nếp sống văn minh đô thị trong nhà trường.

Quay lên trên free html hit counter