Chuyên trang địa phương

Huyện Dầu Tiếng là một trong những địa phương điển hình của tỉnh Bình Dương trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Dầu Tiếng có 6 tổ chức tín dụng đang hoạt động. Những năm qua, các tổ chức tín dụng trên địa bàn hoạt động ổn định, luôn hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra.

Nhằm khai thác tốt lợi thế về du lịch, UBND huyện Dầu Tiếng đã ban hành Kế hoạch số 14/KH-UBND thực hiện chương trình phát triển du lịch Dầu Tiếng giai đoạn 2016-2020.

Huyện Dầu Tiếng là một trong những địa phương điển hình của tỉnh Bình Dương trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM).

Huyện Dầu Tiếng chú trọng phát triển du lịch

Hiện nay, trên địa bàn huyện Dầu Tiếng có 6 tổ chức tín dụng đang hoạt động. Những năm qua, các tổ chức tín dụng trên địa bàn hoạt động ổn định, luôn hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra

Nhờ có những quyết sách kịp thời, đúng đắn trong việc xây dựng nông thôn mới, xã Thanh Tuyền nhanh chóng đổi thay và trở thành một trong những địa phương phát triển nhất huyện Dầu Tiếng hiện nay.

Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), toàn huyện Dầu Tiếng đã có hàng trăm km đường giao thông được đầu tư xây dựng hoàn thành.

Theo UBND phường Bình Thắng (TX.Dĩ An), 9 tháng năm 2018 phường thực hiện thu mới ngân sách trên 8,218 tỷ đồng, đạt 64% dự toán thị xã giao, đạt 64% nghị quyết HĐND phường;

Trong 9 tháng năm 2018, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ của TX.Dĩ An ước thực hiện 50.894 tỷ đồng, đạt 75,2% kế hoạch năm, tăng 35,10% so với cùng kỳ năm 2017.

Thực hiện Chương trình phát triển đô thị TX.Dĩ An giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn đến 2025, thời gian qua TX.Dĩ An đã tăng cường công tác lập lại trật tự đô thị, nỗ lực xây dựng tuyến phố văn minh đô thị.

Đến thăm ngôi nhà rộng rãi, khang trang của bà Trần Thị Nương ở phường Hiệp An, chúng tôi biết thêm vì sao bà lại được nhiều người khen ngợi là một hộ nghèo điển hình của phường vượt khó vươn lên.

Chào mừng sự kiện Bình Dương đăng cai tổ chức các sự kiện WTA năm 2018, đồng thời thực hiện Đề án tổ chức cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị” trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một,

Quay lên trên free html hit counter