Chuyên trang địa phương

Nhằm tri ân các thế hệ cha anh đã cống hiến xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, những năm qua, phường Vĩnh Tân luôn quan tâm thực hiện tốt công tác...

Trong 5 năm qua (2016- 2020), hệ thống chính trị của huyện Phú Giáo đã và đang triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn, bảo đảm an sinh xã hội.

Trong những năm tháng chiến tranh ác liệt, những người lính đã hy sinh một phần thân thể nơi chiến trường.

Từ những chính sách hỗ trợ và sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước, đời sống đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) huyện Phú Giáo ngày càng đổi thay.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, thanh niên về ý nghĩa Ngày Thương binh - Liệt sĩ và ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc...

Hội Cựu chiến binh TX.Tân Uyên luôn duy trì các chương trình vốn vay của Ngân hàng Chính sách xã hội, nguồn của quỹ hội, cho hội viên vay làm kinh tế, cải thiện đời sống.

“Tri ân”, đó là 2 từ mà toàn xã hội thể hiện bằng hành động với những người có công với đất nước trong tháng 7 lịch sử này.

Trong chiến tranh, họ là những chiến sĩ cách mạng chiến đấu ngoan cường, quyết giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Những ngày tháng 7, cả nước cùng hướng về những người có công với đất nước. Riêng với tuổi trẻ TP.Thuận An, trong tháng 7 này

Phong trào “đền ơn đáp nghĩa” ở xã An Sơn được địa phương thực hiện với nhiều hình thức, thể hiện sự tri ân của Đảng, Nhà nước, toàn xã hội đối với những người có công với cách mạng ở địa phương.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố đã thực hiện chi trả trợ cấp ưu đãi cho các đối tượng hơn 10,344 tỷ đồng; chi tiền mai táng phí cho 35 đối tượng 735 triệu đồng.

Từ đầu năm đến nay, UBND phường Bình Nhâm đã trích từ Quỹ đền ơn đáp nghĩa của phường tổ chức thăm hỏi, tặng 250 phần quà cho các đối tượng chính sách, mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7), Tiểu đoàn 16, Lữ đoàn phòng không 71 thuộc Quân đoàn 4 phối hợp với UBND xã An Sơn vừa thực hiện công tác dân vận năm 2020.

Quay lên trên free html hit counter