Chuyên trang địa phương

Thời gian qua, mạng lưới giao thông của TX.Bến Cát được đầu tư xây dựng khá hoàn thiện, nhiều công trình quan trọng đã được đưa vào sử dụng, mở ra cơ hội kết nối giao thương

Để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trụ sở làm việc của HĐND, UBND huyện và các đơn vị trên địa bàn, mới đây, Chủ tịch UBND huyện Bắc Tân Uyên đã đề nghị thủ trưởng các cơ quan, ban ngành huyện thực hiện quán triệt

Là địa phương có người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc nhiều nhất trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên, đến nay, xã Đất Cuốc đã thực hiện khá tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nghị định 100/2019/NĐ- CP của Chính phủ có trên 300 lỗi vi phạm được tăng mức tiền xử phạt so với Nghị định số 46 hết hiệu lực trước đó.

Sau nhiều năm đưa vào sử dụng, đường vành đai ở phường Uyên Hưng, TX.Tân Uyên bị xuống cấp, mặt đường bong tróc, có nhiều đoạn tạo thành “sống trâu” gây nguy hiểm cho người đi đường.

Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật cho người dân, hạn chế thấp nhất các tranh chấp ngay từ đầu, công tác tuyên truyền pháp luật cho người ở trọ thời gian qua được các cơ quan liên quan ở TX.Tân Uyên thực hiện tốt,

Hội Liên hiệp Phụ nữ TX.Tân Uyên cho biết, thời gian qua, đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, phường tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông (ATGT) được 185 cuộc với gần 6.500 lượt cán bộ, hội viên phụ nữ tham dự.

Theo đó, căn nhà tọa lạc ấp Điều Hòa, xã Bạch Đằng, có diện tích 35m2, nhà cấp 4, một mái được thay tôn, thay đòn tay sắt, tường xây tô, quét vôi, nền gạch men, cửa sắt gắn kính.

Thị đoàn Tân Uyên phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông đường thủy tại 3 bến đò ngang sông Đồng Nai, đoạn qua TX.Tân Uyên.

Đến thời điểm này, Thành ủy Thuận An đã có những bước chuẩn bị chu đáo nhằm tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và đại hội Đảng cấp cơ sở.

Dự kiến giữa tháng 4-2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Hưng Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ chính thức diễn ra.

Trong giai đoạn 2015-2020, Đảng bộ phường Vĩnh Phú đã chỉ đạo triển khai và thực hiện tốt mô hình “Chính quyền, công sở thân thiện”.

Giai đoạn từ 2016-2020, dự kiến cơ cấu các nguồn vốn đầu tư phát triển đô thị theo kế hoạch đầu tư công trung hạn của TP.Thuận An khoảng 1.264,38 tỷ đồng

Quay lên trên free html hit counter