Chuyên trang địa phương

Hội chợ hoa xuân Kỷ Hợi 2019 do TX.Thuận An tổ chức tại khu vực Cầu Ngang thu hút nhiều nhà vườn trong và ngoài tỉnh tham gia. Năm nay, thời tiết tương đối thuận lợi nên các nhà vườn tham gia hội chợ hy vọng sẽ có mùa bội thu.

Ghi nhận tại các chợ Bến Cát, Mỹ Phước, Nhật Huy… cho thấy các mặt hàng lương thực, thực phẩm, bánh kẹo... phục vụ tết đã có mặt trên các sạp, kệ hàng, với lượng hàng phong phú, nhiều mẫu mã.

Đường về Minh Thạnh hôm nay được mở rộng thênh thang, nối miền quê này gần hơn với phố thị... Và, Minh Thạnh thực sự đã khoác lên mình màu áo mới.

Công tác chăm lo tết cho gia đình chính sách, người có công, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn... luôn được cấp ủy, chính quyền ở huyện Dầu Tiếng quan tâm

Tiếp tục phát huy kết quả đạt được của phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hội Chữ thập đỏ huyện đã xây dựng kế hoạch thực hiện phong trào ngay từ đầu tháng 11-2018.

Nằm trong chương trình các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, Hội Phụ nữ xã Minh Thạnh vừa tổ chức Hội thi Duyên dáng phụ nữ lần 1-2019.

Cùng chung tay góp sức với chính quyền địa phương, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) huyện Dầu Tiếng đang tất bật chuẩn bị những phần quà xuân đầy ắp nghĩa tình cho chương trình “Tết vì người nghèo” năm nay...

Tiếp tục thực hiện chủ đề công tác “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Dầu Tiếng đã tích cực triển khai tới các cấp công đoàn cơ sở trên địa bàn kế hoạch tổ chức hoạt động chăm lo

Hòa chung không khí sôi nổi của thanh niên cả nước lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, thanh niên TX.Tân Uyên cũng đang nô nức chờ đợi ngày hội tòng quân.

Thực hiện phong trào thi đua quyết thắng, giai đoạn 2013-2018, Đảng bộ - LLVT TX.Tân Uyên đã triển khai đồng bộ nhiều chủ trương, giải pháp xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện

Đến thời điểm này, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đang được Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TX.Tân Uyên khẩn trương hoàn thiện những khâu cuối cùng, sẵn sàng chuẩn bị cho ngày giao quân.

Với lòng nhiệt tình và tận tụy, chị Hồ Thị Bạch Phượng (sinh năm 1970), cán bộ Lao động - Thương binh và Xã hội kiêm công tác giảm nghèo, việc làm và trẻ em phường Định Hòa được nhiều người quý mến.

Mỗi dịp tết đến, xuân về, các cấp ủy Đảng, chính quyền TP.Thủ Dầu Một và toàn xã hội lại cùng chung tay chăm lo tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo.

Quay lên trên free html hit counter