Chuyên trang địa phương

Trong những năm qua, lĩnh vực thương mại - dịch vụ (TM-DV) của TP.Thủ Dầu Một có sự phát triển mạnh mẽ.

Thời gian qua, UBND TX.Thuận An đã chỉ đạo quyết liệt các ngành chức năng cùng UBND các xã, phường tập trung các giải pháp nhằm xử lý tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để kinh doanh

Đầu năm 2019, huyện Dầu Tiếng có 630 hộ nghèo, chiếm tỷ lệ 1,98%. Với quyết tâm nâng cao mức sống cho người dân, Huyện ủy, UBND huyện, các ngành các cấp đã chung sức thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo

Chung tay vì phụ nữ nghèo, trong năm 2019 các cấp Hội Phụ nữ của huyện Dầu Tiếng đã có nhiều cách làm hay, giúp chị em có cuộc sống ổn định, cái nghèo bị đẩy lùi.

Anh Nguyễn Thế Hùng (ảnh) ở ấp Đồng Trai, xã Định Hiệp bị tật nguyền đôi chân của mình nên không thể có cuộc sống như những người bình thường.

Những năm gần đây, công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn (LĐNT) được huyện Dầu Tiếng chú trọng vào việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, liên kết đào tạo lao động.

Trong năm 2019, kinh tế của TX.Tân Uyên đạt nhiều kết quả quan trọng. Thị xã đã và đang nỗ lực bảo đảm tăng trưởng ổn định và bền vững; tiếp tục hoàn thiện hệ thống hạ tầng kinh tế - xã hội, phát triển đô thị - dịch vụ.

TX.Tân Uyên vừa tổ chức tập huấn đào tạo đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn VN ISO 9001:2015 cho công chức phụ trách công tác ISO của 12 cơ quan trực thuộc UBND thị xã.

Vừa qua, Chi cục Thuế khu vực Tân Uyên đã tổ chức hội nghị triển khai hóa đơn điện tử, dịch vụ thuế điện tử eTax và diễn đàn ngành thuế lắng nghe ý kiến doanh nghiệp năm 2019.

Vừa qua, UBND thị xã đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lập lại trật tự đô thị trên địa bàn thị xã năm 2019.

Để bảo đảm phát triển bền vững, trong năm 2019, cùng với nỗ lực phát triển kinh tế, thị xã tiếp tục tích cực thực hiện công tác bảo vệ môi trường.

Thời gian gần đây, nhiều nhóm thanh thiếu niên điều khiển xe chạy tụ tập thành từng đoàn, nẹt pô, bốc đầu xe trên nhiều tuyến đường 30-4, Cách Mạng Tháng 8 (TP. Thủ Dầu Một), Võ Văn Kiệt, Hùng Vương

Trong 11 tháng năm 2019, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một có những chuyển biến tích cực, kéo giảm cả 3 tiêu chí.

Quay lên trên free html hit counter