Chuyên trang địa phương

Phường Mỹ Phước là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội của TX.Bến Cát. Những năm qua, phường tập trung các nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội,

Những năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một đã có nhiều khởi sắc.

Thị ủy Bến Cát vừa tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm phong trào thi đua “Dân vận khéo”, giai đoạn 2016-2020.

“Mời các anh về An Bình xem cách làm đường giao thông nông thôn sáng tạo của địa phương này. An Bình là điểm sáng của huyện về xây dựng đường giao thông nông thôn”.

Từ đầu năm đến nay, sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông nghiệp trên địa bàn huyện Phú Giáo tiếp tục có những khởi sắc.

Hiện nay, trên địa bàn xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo có 7 tuyến đường liên xã, trục xã được nhựa hóa; 8 tuyến đường liên ấp, trục ấp có tổng chiều dài 15,184km được bê tông, nhựa và sỏi đỏ.

Thời gian qua, Huyện ủy, UBND huyện Phú Giáo đã chỉ đạo các ngành, địa phương bảo đảm an toàn giao thông, thực hiện tốt công tác duy tu, dặm vá các tuyến đường bảo đảm giao thông thông suốt

Sau ngày tái lập huyện, Phú Giáo chú trọng đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông nông thôn (GTNT) để tạo đòn bẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân.

Đến ấp Điều Hòa, xã Bạch Đằng (TX.Tân Uyên) hỏi ông Nguyễn Văn Thành, một người dân tự nguyện hiến đất làm đường, hầu như ai cũng biết.

Trong những năm qua, công tác phát triển đảng viên của Đảng bộ TX.Tân Uyên đều vượt so với chỉ tiêu hàng năm và chỉ tiêu Tỉnh ủy giao.

Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/BCĐ ngày 7-8-2018 của Ban chỉ đạo 622 về thực hiện Đề án “Hỗ trợ nguồn lực thực hiện công tác xây dựng, phát triển tổ chức Đảng, tổ chức chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước

Thị ủy Tân Uyên đã và đang tăng cường các giải pháp, chủ động tiếp cận doanh nghiệp để đạt mục tiêu phấn đấu đến năm 2020, phát triển 10 tổ chức cơ sở Đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước (DNNKVNN).

Ngày 20-10, Hội Người cao tuổi huyện Bắc Tân Uyên phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi lần thứ II năm 2018 với chủ đề “Quê hương”.

Quay lên trên free html hit counter