Chuyên trang địa phương

Là địa bàn nông thôn, huyện Phú Giáo đã khéo kết hợp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) với phong trào phát triển giao thông nông thôn (GTNT), chỉnh trang đô thị

Phường đoàn Đông Hòa vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an TX.Dĩ An và hệ thống Head Thủy Ngân tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân với văn hóa giao thông năm 2019

Những năm qua, TX.Dĩ An là nơi nhiều lao động ngoài tỉnh chọn đến để sinh sống, lập nghiệp. Nhà ở luôn là nhu cầu thiết yếu khi họ đến vùng đất mới.

TX.Dĩ An là địa phương có nhiều thanh niên công nhân (TNCN) là đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) đến làm việc tại các doanh nghiệp.

Nỗi lo của những đôi vợ chồng trẻ xa quê là các chế độ, quyền lợi được bảo đảm. Những ai có con đang tuổi đi nhà trẻ, học tiểu học thì lo lắng con em mình có an toàn, được học hành vui chơi đầy đủ như bao đứa trẻ khác không

Đến thời điểm này, các xã, thị trấn tại huyện Bàu Bàng đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ 2015- 2020.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Huyện ủy Bàu Bàng được Tỉnh ủy giao chỉ tiêu phát triển 500 đảng viên.

Xã Cây Trường II được UBND tỉnh Bình Dương công nhận xã nông thôn mới (NTM) vào cuối năm 2015

Nhờ chọn được hướng phát triển kinh tế gia đình phù hợp, vợ chồng anh Lê Minh Thành (khu phố Đồng Chèo, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng) đã vươn lên làm giàu chính đáng ngay trên mảnh đất quê hương.

Năm học mới 2019-2020 TX.Thuận An tăng thêm 8.000 học sinh (HS), vậy mà trường lớp vẫn bảo đảm đủ chỗ học cho tất cả HS, từ đó hoạt động dạy và học ở các trường học trên địa bàn thị xã ổn định ngay từ đầu năm học.

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020, trường THCS Phú Long có 138 học sinh (HS) trúng tuyển vào lớp 10 công lập, đạt tỷ lệ 78,9%.

Trong năm học 2018-2019, Phòng Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức bồi dưỡng thường xuyên cho 1.155 cán bộ quản lý, giáo viên.

Thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh (HS) tích cực”, thời gian qua, các trường học trên địa bàn TX.Thuận An quan tâm hơn đến việc giáo dục kỹ năng sống cho HS

Quay lên trên free html hit counter