Chuyên trang địa phương

Hội chợ hoa xuân Kỷ Hợi 2019 do TX.Thuận An tổ chức tại khu vực Cầu Ngang thu hút nhiều nhà vườn trong và ngoài tỉnh tham gia. Năm nay, thời tiết tương đối thuận lợi nên các nhà vườn tham gia hội chợ hy vọng sẽ có mùa bội thu.

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, những năm qua, phường Chánh Mỹ luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống người có công, hỗ trợ các gia đình chính sách

Những ngày trước tết, theo chân các đoàn thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội từ tỉnh đến thành phố và xã, phường, trong số những nhà tài trợ

Quan tâm chăm lo đời sống của đối tượng chính sách, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TP.Thủ Dầu Một thường xuyên rà soát những đối tượng còn khó khăn trong cuộc sống

Trong năm 2018, TP.Thủ Dầu Một có 98 học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi được Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và thành phố cấp học bổng, tổng trị giá học bổng dành cho các em là 287 triệu đồng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, TP.Thủ Dầu Một đã trích ngân sách 175 triệu đồng hỗ trợ 350 công nhân lao động nghèo xa quê không điều kiện về quê đón tết.

Trường Mầm non Bé Yêu (TP.Thủ Dầu Một) vừa tổ chức hội chợ làng quê xuân năm 2019. Đến với ngày hội, các bé được tham gia các trò chơi dân gian

Với ý nghĩa chia sẻ quà tết, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phú Giáo phối hợp với Hội Từ thiện Tzu Chi Đài Loan vừa tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, người mù, nạn nhân chất độc da cam.

Với mong muốn để thế hệ trẻ hiểu về lịch sử, chú Nguyễn Đức Toại, khu phố 7, thị trấn Phước Vĩnh đã phối hợp với 70 Chi đoàn Thanh niên khu, ấp của huyện Phú Giáo tham gia giáo dục truyền thống.

Mỗi khi tết đến, xuân về, nhà nhà quây quần bên nhau, sắm sửa chuẩn bị cho ngày tết của gia đình mình thêm phần sung túc.

Trên địa bàn thị trấn Phước Vĩnh hiện có một số trường hợp thương, bệnh binh bị bệnh nặng nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đảng ủy, UBND thị trấn chủ trương vận động, xã hội hóa tặng quà, tặng sổ tiết kiệm.

Quan tâm, chăm lo đời sống gia đình chính sách, người có công là một trong những nhiệm vụ luôn được Đảng bộ, chính quyền huyện Phú Giáo đặt lên hàng đầu.

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, các cấp chính quyền, đoàn thể xã Vĩnh Tân đã có những hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc, hết lòng chăm sóc phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng

Quay lên trên free html hit counter