Chuyên trang địa phương

Hiện nay, mục tiêu hàng đầu của TX.Thuận An là từng bước xây dựng thị xã thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào cuối năm 2019.

Xác định công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để triển khai các dự án trọng điểm, tạo sự bứt phá cho sự phát triển, thời gian qua,

Xác định giải phóng mặt bằng (GPMB) là công việc khó khăn, phức tạp vì liên quan trực tiếp đến lợi ích của người dân, thời gian qua,

Trên địa bàn TX.Dĩ An hiện đang triển khai 9 công trình dự án quy hoạch của tỉnh và Trung ương. Đây là các công trình trọng điểm, với diện tích lớn, địa bàn quy hoạch rộng.

Ban ATGT TX.Bến Cát đã chỉ đạo Công an TX.Bến Cát chủ trì phối hợp với các ngành chức năng tổ chức khảo sát trên các tuyến đường trọng điểm thường xảy ra tai nạn giao thông trên địa bàn.

Hiện nay, Công an TX.Bến Cát đang tạm giữ gần 20 xe ba gác không rõ nguồn gốc, không giấy chứng nhận đăng ký hoặc có nhưng nghi là giả và không bảo đảm tiêu chuẩn kỹ thuật.

Trước đây, tình trạng thanh thiếu niên tụ tập sử dụng xe “độ” để so tài vào đêm khuya ở một số tuyến đường trên địa bàn TX.Bến Cát thỉnh thoảng tái diễn.

Trước tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) diễn biến phức tạp, Ban ATGT TX.Bến Cát cùng các ngành chức năng đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm kiềm chế, tiến tới kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT).

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), xã Tân Long vừa tổ chức họp mặt và trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã.

Xã Tam Lập vừa tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Thực hiện phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, những năm qua, thị trấn Phước Vĩnh đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn.

Có dịp đến thăm một số gia đình chính sách trên địa bàn xã Phước Hòa, chúng tôi cảm thấy vui lây bởi nhiều hộ bây giờ có cơ ngơi rất khang trang, cuộc sống khá giả.

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phú Giáo luôn quan tâm thực hiện tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa”, nhằm bù đắp phần nào những mất mát cho các gia đình chính sách….

Quay lên trên free html hit counter