Chuyên trang địa phương

Thời gian qua, mạng lưới giao thông của TX.Bến Cát được đầu tư xây dựng khá hoàn thiện, nhiều công trình quan trọng đã được đưa vào sử dụng, mở ra cơ hội kết nối giao thương

Khu nhà trọ của ông Hà Chính Nhân ở khu phố 3, phường Phú Thọ được người ở trọ tin tưởng chọn thuê và gắn bó lâu dài bởi nơi đây luôn có sự đồng cảm giữa chủ nhà và người ở trọ.

Để triển khai thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị”, trong năm qua, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thành phố đã triển khai quán triệt thực hiện Thông tư số 02/2013/TT-BVHTTDL

Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (gọi tắt là phong trào) trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một luôn được triển khai thực hiện một cách đồng bộ và ngày càng phát triển sâu rộng.

Trong phong trào xây dựng “Khu nhà trọ (KNT) văn hóa” trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, phường Hòa Phú là một trong những địa phương điển hình, với trên 98% KNT đạt danh hiệu này trong năm 2019.

Cùng với Buôn Ma Thuột và Phước Long, giải phóng Dầu Tiếng là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự chủ động và linh hoạt của quân ta trên khắp các chiến trường,

Là một doanh nghiệp Nhà nước đóng chân trên địa bàn, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã luôn đồng hành cùng sự phát triển đi lên của huyện Dầu Tiếng.

Ngày 11-3, Đảng bộ xã Thanh An đãtổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là đại hội điểm của Đảng bộ huyện Dầu Tiếng

Thiết thực chào mừng 45 năm Ngày giải phóng Dầu Tiếng (13.3.1975 - 13.3.2020) và 45 năm Ngày thành lập Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng (20.6.1975 - 20.6.2020)

Những ngày cuối tháng 2, đầu tháng 3, Công an TP.Dĩ An liên tiếp phát hiện và triệt xóa các điểm sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng. Thành tích này được người dân đặc biệt quan tâm.

Với hàng ngàn khu nhà trọ và hơn 30.000 người tạm trú, phường Đông Hòa là địa phương chịu áp lực không nhỏ trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trong các khu nhà trọ.

Thời gian qua, Công an TP.Dĩ An đã tổ chức 3 đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm cũng như triển khai nhiều kế hoạch chuyên đề bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Nhằm hạn chế cháy nổ, Công an TP.Dĩ An đã chú trọng công tác huấn luyện và thực tập phương án chữa cháy tại các cơ sở kinh doanh trên địa bàn.

Quay lên trên free html hit counter