Chuyên trang địa phương

Bằng việc nâng cấp hệ thống thoát nước, tình trạng ngập úng triền miên trên tuyến đường 22-12 hiện nay đã được khắc phục triệt để…

Từ đầu năm đến nay, Phòng Quản lý đô thị TX.Bến Cát đã tổ chức ra quân tuần tra, kiểm soát lập lại trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị các tuyến đường nội ô thị xã;

Hội Liên hiệp Phụ nữ TX.Bến Cát phối hợp với Bưu điện Mỹ Phước vừa tổ chức tập huấn tiền hôn nhân và kỹ năng sinh sống trong thời gian hôn nhân cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

Trong 6 tháng đầu năm, kinh tế của huyện Dầu Tiếng tăng trưởng trên 10% so với cùng kỳ năm trước; sản xuất nông nghiệp ứng dụng khoa học, kỹ thuật cao từng bước phát triển bền vững.

Thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp, huyện Dầu Tiếng đã tập trung phát triển cây ăn quả có múi trên đất trồng cao su già năng suất thấp, ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trong chăn nuôi.

Nhờ chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo đúng định hướng, trong những năm gần đây, tình hình kinh tế - xã hội của xã Minh Hòa đã đạt nhiều kết quả tốt đẹp, tạo đà để địa phương phát triển nhanh và bền vững hơn.

Những năm qua, được sự hỗ trợ của Nhà nước, sự nỗ lực vươn lên, nông dân huyện Bắc Tân Uyên có điều kiện thuận lợi tiếp cận, ứng dụng khoa học - công nghệ hiện đại vào sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ.

Với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy Đảng, chính quyền, thời gian qua công tác phát triển nguồn lực xây dựng nông thôn mới (NTM) của huyện Bắc Tân Uyên có nhiều khởi sắc.

Huyện Bắc Tân Uyên đã và đang thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư theo hướng “Đô thị xanh - Đô thị sinh thái” kết hợp với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

Trở lại thăm Phú Giáo hôm nay, chúng tôi cảm thấy thật thân thương những con người hiền lành, chất phác đến từ khắp mọi miền quê hương. Họ miệt mài xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp, sung túc hơn.

Khi chúng tôi hỏi về một khu phố văn hóa kiểu mẫu nhất, tiến bộ nhất trong những năm qua ở thị trấn Phước Vĩnh là khu phố nào?

Là gia đình văn hóa tiêu biểu, nhiều năm qua, gia đình cô Mai Thị Chung ở khu phố 9, thị trấn Phước Vĩnh đã có nhiều thành tích đóng góp cho các phong trào ở địa phương cũng như xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc.

Với ý nghĩa bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật đờn ca tài tử, thời gian qua, Phú Giáo luôn quan tâm tổ chức các hội thi, thành lập mạng lưới các câu lạc bộ đờn ca tài tử - cải lương ở tận các xã, thị trấn

Quay lên trên free html hit counter