Chuyên trang địa phương

Là địa bàn nông thôn, huyện Phú Giáo đã khéo kết hợp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) với phong trào phát triển giao thông nông thôn (GTNT), chỉnh trang đô thị

Hiện địa bàn huyện Bắc Tân Uyên nổi lên tình trạng kẻ gian trèo tường rào, cạy cửa, bẻ khóa đột nhập vào nhà dân để trộm tài sản có giá trị lớn.

Trước đây tình trạng trộm cắp mủ cao su, cướp tài sản… ở Nông trường Cao su (NTCS) Nhà Nai diễn biến phức tạp, gây mất an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên.

Đa dạng hình thức giáo dục học sinh, ngoài các hoạt động chính khóa, các trường trên địa bàn TX.Tân Uyên còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh với nhiều nội dung thiết thực.

Thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”, hầu hết các trường học trên địa bàn TX.Tân Uyên đã xây dựng môi trường học đường thân thiện, bảo đảm an toàn, vệ sinh cho học sinh trong sinh hoạt, học tập.

Mặc dù mới đi vào hoạt động (năm 2015), nhưng trường Mầm non (MN) Hoa Mùa Xuân ở xã Vĩnh Tân đã nhận được sự tín nhiệm của các bậc cha mẹ khi chọn nơi đây để gửi gắm con em mình.

Năm học mới 2019-2020 đã bắt đầu. Cùng với các địa phương trong tỉnh, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TX.Tân Uyên đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phục vụ giảng dạy cho các trường.

Hai nhà giáo của ngành giáo dục - đào tạo TX.Tân Uyên chúng tôi nêu dưới đây, là điển hình của người thầy hết lòng vì sự nghiệp trồng người.

Những năm qua, với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, TX.Bến Cát trở thành 1 trong 3 khu đô thị - công nghiệp lớn của tỉnh.

Thời gian qua, công tác chỉnh trang đô thị được TX.Bến Cát xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.

Từ khi thành lập phường đến nay, công tác quản lý đô thị của phường Chánh Phú Hòa đã có những bước chuyển đáng kể.

Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban chỉ đạo 389) TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức hội nghị tập huấn về những quy định của pháp luật trong hoạt động thương mại, an toàn thực phẩm

Thời gian qua, hệ thống giao thông công cộng trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một được tỉnh quan tâm đầu tư.

Quay lên trên free html hit counter