Huyện Bắc Tân Uyên

Theo Phòng Kinh tế huyện Bắc Tân Uyên, tình hình kinh doanh thương mại, dịch vụ 9 tháng năm 2020 đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Theo UBND huyện Bắc Tân Uyên, huyện đang lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 để làm cơ sở xây dựng báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án, trình tỉnh phê duyệt đối với phương án chuyển đổi công năng hồ Đá Bàn.

Cách đây vài năm, khi nhắc tới Bắc Tân Uyên nhiều người hay nói nhiều đến tiềm năng để phát triển đa dạng các lĩnh vực, từ công nghiệp, nông nghiệp, du lịch, giao thông, vận tải đến thương mại, dịch vụ.

Với hạ tầng giao thông đồng bộ, cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng, Bắc Tân Uyên đang trở thành trở thành cực tăng trưởng mới thu hút các nhà đầu tư.

Với vị trí đắc địa, hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và kết nối tốt, Bắc Tân Uyên đang là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Thay vì dạy một chiều theo kiểu “cô nói, trẻ nghe”, với phương pháp “lấy trẻ làm trung tâm”, giáo viên phải tạo ra các điều kiện, cơ hội để trẻ chủ động khám phá, sáng tạo

Theo kế hoạch, đầu tháng 9 tới, học sinh (HS) các cấp sẽ tập trung đến trường. Cùng với các địa phương khác, những ngày này ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) huyện Bắc Tân Uyên đang gấp rút chuẩn bị

Thực hiện chương trình thay sách lớp 1 trong năm học 2020-2021, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Bắc Tân Uyên đã chỉ đạo các trường tiểu học triển khai việc lựa chọn sách giáo khoa (SGK) lớp 1

Huyện đoàn Bắc Tân Uyên vừa phối hợp với Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện tổ chức Hội trại hè - Học làm người có ích năm 2020 với chủ đề “Hè vui - lành mạnh - an toàn”

Trong giai đoạn thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo (GD-ĐT), đội ngũ nhà giáo huyện Bắc Tân Uyên không ngừng đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy.

Mô hình “Xứ đạo an lành - văn minh” ra đời nhằm huy động sức mạnh của người dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong vùng giáo xứ tại xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên.

Hiện Công an huyện Bắc Tân Uyên đang trực tiếp quản lý và giám sát 61 camera an ninh (hay gọi là “mắt thần”) ở các tuyến đường chính của huyện.

Quay lên trên free html hit counter