Huyện Bắc Tân Uyên

Thời gian qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên đã lan tỏa sâu rộng, tạo ra nhiều mô hình thiết thực, hiệu quả,

Những năm qua, ngành công nghiệp huyện Bắc Tân Uyên giữ vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế của địa phương.

Huyện Bắc Tân Uyên đã và đang vận dụng mọi nguồn lực để thực hiện Chương trình số 18-CTr/ HU ngày 16-6-2016 của Huyện ủy về việc xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại

Những năm qua, giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp của huyện tăng 3,7 - 4,1%/năm.

Trong năm 2019, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được Huyện ủy Bắc Tân Uyên tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện. Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh

Trong những năm gần đây, Tân Định là một trong những địa phương có bước phát triển nhanh của huyện Bắc Tân Uyên với những kết quả đạt được rõ rệt về kinh tế - xã hội.

Theo UBND huyện Bắc Tân Uyên, qua điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, cuối năm 2019, huyện đã giảm được 16/56 hộ nghèo thuộc chính sách giảm nghèo, đạt 123% kế hoạch năm (Nghị quyết HĐND huyện giảm 20% số hộ nghèo).

Tính đến cuối năm 2019, tỷ lệ hộ sử dụng nước sạch, hợp vệ sinh tại huyện Bắc Tân Uyên đã đạt 99,99%.

Trong năm 2019, tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ của huyện Bắc Tân Uyên đạt trên 2.500 tỷ đồng, tăng 14,13% so với cùng kỳ.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của huyện trong năm 2020 là tiếp tục hoàn thiện hạ tầng cơ cở để phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Năm 2019, huyện Bắc Tân Uyên tiếp tục đạt nhiều kết quả tốt đẹp trong phát triển. Kết quả nổi bật, nhiều chỉ tiêu đã hoàn thành và vượt mức kế hoạch đề ra

Cây có múi ở huyện Bắc Tân Uyên đang là loại cây trồng giúp người dân thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng. Bên cạnh đó, loại cây này còn giúp địa phương phát triển du lịch sinh thái miệt vườn.

Từ đầu năm đến nay, Công an huyện Bắc Tân Uyên đã tiếp nhận, thụ lý gần 100 tin báo tố giác tội phạm; trong đó, giải quyết 89 tin, ra quyết định khởi tố vụ án hình sự 64 tin (tỷ lệ đạt 71,9%).

Quay lên trên free html hit counter